Tin nổi bật >

Hương Dii cô nàng streamer gốc Huế xinh đẹp, quyến rũ

Blog Admin | 20/06/2021 15:00:00 | 118 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Hương Dii cũng là một trong những cái tên được rất nhiều người chú ý trong cộng đồng liên quân Mobile. Cô nàng này không chỉ sở hữu ngoại hình ngọt ngào mà còn được biết đến với khả năng chơi game rất tốt. Sống mũi cao và đôi mắt to tròn cùng giọng nói thu hút đây chính là một trong những điểm lợi thế của Hương Dii.

Cô nàng này tên thật là Nguyễn Mai Hương

Hương Dii là ai?

Cô nàng này tên thật là Nguyễn Mai Hương, sinh năm 2001 và là một trong những giấc mơ xinh đẹp đến từ Huế. Tên tuổi của cô nàng được chú ý khi trở thành đội trưởng duy nhất của tết tám đội tuyển xuất sắc nhất tham dự giải liên quân đại chiến.

Cô nàng cũng là một trong những chi mô từng tham gia tựa game free fire với trình độ rank Huyền Thoại. Bên cạnh đó cô cũng đã từng tham gia giải đấu của mocha free fire fight do Viettel tổ chức và đạt thành tích thứ sáu.

Thử sức với giải đấu liên quân lần này tim của cô đã vượt qua rất nhiều đối thủ để có thể bước vào tứ kết. Mặc dù là đội trưởng nữ duy nhất nhưng cô nàng vẫn cố gắng thể hiện được khả năng và trình độ chơi game của mình. Chính vì lý do đó mà cái tên Hương Dii được rất nhiều người biết đến.

Đã từng tham gia rất nhiều giải đấu lớn nhỏ 

Tính đến thời điểm hiện tại trên trang cá nhân của cô nàng có 12.000 lượt theo dõi. Trang fanpage có 48.000 lượt like và hơn 50.000 lượt theo dõi. Đây là một trong những con số cho thấy tên tuổi của cô nàng cũng có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng mạng.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Hương Dii cho rằng mình sẽ cố gắng dành nhiều thời gian hơn nữa để rèn luyện kỹ năng chơi game. Bên cạnh đó cô nàng cũng cố gắng tham gia nhiều giải đấu để đạt được những thành tích hơn và để mọi người biết đến hơn.

Đã có rất nhiều thành tích kha khá đáng nói 

Nhận được sự yêu quý từ phía mọi người cô nàng cho rằng đây là một trong những niềm hạnh phúc vô cùng lớn của mình. Đồng thời sẽ không cần cố gắng để hoàn thiện hơn nữa để đáp lại niềm mong mỏi của mọi người dành cho mình.

Tất cả những thông tin chia sẻ về cô nàng streamer Hương Dii hi vọng mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích. Cũng như giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về cô nàng xinh đẹp và có rất nhiều thành tích thi đấu Liên Quân mobile cực kỳ tốt.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận