Tin nổi bật >

Streamer Bích Vân nữ game thủ được nhiều người yêu mến

Blog Admin | 21/04/2021 11:47:56 | 370 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Bích Vân không còn là cái tên quá xa lạ đối với những người chơi game liên quân Mobile. Cô nàng này là một trong những hotgirl vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội với số lượng theo dõi trên trang cá nhân lên đến 100.000 lượt. Vậy cô nàng này là ai? Và tài năng của cô nàng này là gì mà sao nhiều người lại yêu thích đến như vậy?


Bích Vân có gương mặt xinh đẹp

Streamer Bích Vân là ai?

Bích Vân tên thật là Đinh Kim Bích Vân là một trong những người vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội. Mặc dù cô nàng không phải là nghệ sĩ cũng không phải là gương mặt quá đình đám nhưng được nhiều người yêu mến nhờ có tâm với nghề. Mọi người biết đến cô là một trong những nữ game thủ có mối quan hệ khá thân thiết với một số nghệ sĩ hoặc hot teen.

Streamer Bích Vân và những thành tích mà cô nàng đã đạt được

Bích Vân hiện tại thì theo đuổi công việc là truyền thông và quản lý cũng như hỗ trợ các dịch vụ trên Facebook. Sau khi cô nàng tốt nghiệp Trung học phổ thông thì không đi theo con đường truyền thống là thi đại học mà quyết định sang Thái Lan để để bắt đầu công việc kinh doanh. Hiện tại thì cô nàng trẻ tuổi này đang làm việc và sinh sống tại Băng Cốc Thái Lan.

Mặc dù tuổi đời của cô nàng này rất trẻ chỉ mới 18 tuổi nhưng đã có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Theo như tiết lộ thì cô nàng sử dụng số tiền đó để trang trải cuộc sống của mình cũng như tiết kiệm đầu tư cho các dự án tiếp theo.

Không chỉ xinh đẹp mà cô nàng này còn có khả năng nói được 5 loại ngôn ngữ khác nhau bao gồm có tiếng Việt, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Anh và tiếng Đan Mạch. Nhờ vào lợi thế ngôn ngữ nên cô khá tự tin trong việc giao tiếp và thích đi du lịch để trải nghiệm.

Bích Vân thành thạo 5 ngôn ngữ khác nhau

Theo như chia sẻ của Bích Vân thì thời gian sắp tới sẽ chuyển sang Đan Mạch để sinh sống và theo đuổi niềm đam mê của mình. Nhắc đến chuyện tình cảm thì cô nghĩ là mình quá trẻ tuổi để nghĩ đến việc này. Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là theo đuổi đam mê và có được một cuộc sống tự lập như mình mong muốn. Đồng thời cũng mong muốn là sẽ tìm kiếm được một nửa kia thấu hiểu mình và đồng hành để đi tiếp con đường.

Bích Vân có nhiều hoài bão

Những thông tin chia sẻ về cô nàng Streamer Bích Vân hy vọng một phần nào đó sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về cô bạn trẻ xinh đẹp và đầy tài năng của chúng ta. Cũng như cầu mong Bích Vân sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để đạt được những gì mà mình mong muốn trong tương lai.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận