Tin tức > Tin nổi bật

5 Game đáng chơi nhất hiện tại! Không thử thì phí!

xvirion | 23/06/2020 13:23 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Dead by Daylight

 Dead by Daylight - sản phẩm hành động/kinh dị được đánh giá rất cao, cho bạn vào vai một tên sát nhân đang truy lùng những người sống sót hoặc ngược lại.

Dead by Daylight sẽ được miễn phí trên Steam từ nay cho đến hết ngày Mùng 3 Tết

Dead by Daylight nếu bạn chọn phe những người sống sót sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như những tựa game kinh dị sinh tồn, bởi tất cả những gì bạn phải làm là căng mắt, căng tai để lẩn tránh khỏi tên sát nhân. 

Về phía tên sát nhân, săn tìm những kẻ sống sót là cả một "nghệ thuật". Mặc dù bất tử nhưng bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để ngăn không cho họ tẩu thoát thông qua việc kích hoạt các máy phát điện trên bản đồ. Bản năng sát thủ cho phép bạn phát hiện ra dấu vết của những nhân vật khác nếu họ đã chạy trong rừng, thể hiện bằng lằn đỏ dưới mặt đất.

Kingdom Come: Deliverance

Kingdom Come: Deliverance là sản phẩm đầu tay của nhà phát triển Warhorse Studios gốc Czech, nhưng điều này không đồng nghĩa nó sẽ có nội dung vớ vẩn. 

Kingdom Come Deliverance là một tựa game RPG mà ở đó, không có sự tồn tại của những Dungeon, rồng hay các con Goblin, pháp sư thường thấy. Bạn sẽ không bao giờ thấy một phép thuật bất kỳ được sử dụng, cũng như một con ma cà rồng hoặc một lời tiên tri cổ đại nào. 

Kingdom Come Deliverance mô phỏng tất cả mọi thứ chính xác giống như thế giới thật ngoài đời vậy. Thế mới bảo, khi tới với tựa game này, bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút vào cốt truyện bởi cơ chế chơi game quá thực tế của nó.

Với những người chưa có kinh nghiệm, Kingdom Come sẽ là một tựa game có hệ thống chiến đấu phức tạp và rất khó tiếp cận khi bạn chỉ chém kiếm một cách vô dụng. Hệ thống chiến đấu tập trung vào việc đỡ đòn, phản đòn và làm chệch hướng tấn công theo thời gian, mang đến một cảm giác khá tương đồng với For Honor. 

The Hunter: Call Of The Wild

The Hunter: Call Of The Wild sẽ là tựa game mang đến cho bạn những cảm giác chân thật nhất. Được phát triển bởi Avalanche, tựa game không chỉ mang tới những trải nghiệm "đi săn" kì thú, mà còn mang đến sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ vĩ.

The Hunter đưa người chơi đi từ những vùng đồng bằng Châu Phi. Rất nhiều người chơi cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên đó.

 Ngoại trừ một số những địa điểm, công trình kiến trúc của con người được thiết kế bằng tay, phần thiên nhiên còn lại đều được tạo ra thông qua các quá trình phân phối và bày trí cảnh quan tự động dựa trên phần địa hình đã được thiết kế từ trước.

Injustice: Gods Among Us

Injustice: Gods Among Us, giờ đây các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi game vĩnh viễn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Không những vậy, phiên bản Steam phát tặng lần này là Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition, bao gồm tất cả các gói DLC đã phát hành từ trước đến nay. Các bạn chỉ cần tải 1 lần là có thể trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ 100% nội dung game.

Những ai đã từng chơi Mortal Kombat có thể dễ dàng nhận ra phong cách thiết kế của NetherRealm trong Injustice. Sàn đấu luôn được bảo phủ bởi một thứ màu sắc có phần tối tăm, các loạt đòn combo nhuần nhuyễn và tốc độ nhưng không quá "ảo" như phong cách game đối kháng Nhật Bản là những điểm tương đồng rõ nét nhất. Tất nhiên với một tựa game bao gồm toàn các siêu anh hùng như Injustice, chúng ta cũng không thể hy vọng vào sự xuất hiện của các cảnh đầu rơi máu chảy như người anh em của nó bởi sẽ vướng vào vấn đề bản quyền với DC.

Pathway

Pathway là một tựa game chiến lược lấy bối cảnh việc khám phá những khu vực rừng hoang dã vĩ đại năm 1930 của các nhà thám hiểm. Trong game người chơi sẽ dẫn một đội gồm những nhà thám hiểm thời kỳ 1930 đến các di tích huyền bí cổ xưa, đánh bại một vài tên phát xít trên đường và đi qua một loạt các chiến dịch theo hướng kể chuyện.

Bình luận