Tin tức > Tin nổi bật

BÀI HÁT CỦA PUBG MOBILE GÂY PHẤN KHÍCH CỘNG ĐỒNG

xvirion | 22/04/2020 18:59 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Be The One không những chỉ là một bài hát dành riêng cho mỗi trò chơi PUBG Mobile, mà nó còn là một bài nhạc truyền lửa, cảm hứng cho những game thủ trẻ tuổi càng thêm phấn chấn với những bám game mình đang chơi. 

 Be The One với âm hưởng hùng hồn, pha trộn ở đó là một sự phá cách không hề nhỏ của các nghệ sĩ trẻ tuổi, điều ấy khiến cho bà hát không những hùng hồn bi tráng, ẩn hiện là những giấc mơ, hoài bài của người trẻ trên con đường đến đỉnh vinh quang.

Bài hát của Pubg Mobile

 Ai cũng có một tuổi trẻ thật nồng nhiệt, ai cũng xứng đáng với chiến thắng vinh quang. Nhưng để có thể đạt được nó, chúng ta phải đánh đổi rất nhiều thứ khác, cụ thể hơn đôi khi chính là thời gian và trí lực, nhưng hoa quả chúng ta nhận lại là niềm kêu hãnh. 

 Chiến đấu đơn độc để giành lấy chiến thắng có lẽ là điều không thể, nhưng nào xung quanh ta cũng luôn có những người bạn, anh em, đồng đội chí cốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ ta mọi lúc. Chúng ta cùng nhau, đồng hành băng qua đỉnh nú phía xa đằng kia, cũng như phá bỏ mọi giới hạn mà người đời không thể đạt tới. Đánh thức giấc mơ tuổi trẻ, niềm kêu hãnh về một chiến thắng vinh quang sau cùng, tôi avf bạn cùng sẻ chia. 

 Be The One là một phiên bản nhạc game thay lời muốn nói, khác hẳn với Liên Quân Mobile với những câu từ hài hước, nói về những gì game thủ phải trải qua. Thì Be The One lại nói về hào khí, trí dũng của những gamer khi tham gia tựa game sinh tồn này. 

 Từng lời hát, dường như thấm đẫm những pha mù măt đến không tưởng, những lần nguy hiểm mà họ phải đối mặt, nhưng đối thủ mà họ phải chạm mặt, họ phải chiến thắng và phải sống để sinh tồn đến tận cùng, kẻ sống xót cuối cùng mới có thể là người chiến thắng sau hết. 

 Bài hát này là một cách truyền lửa nồng nhiệt nhất dành cho các game thủ. Có thể hiểu rằng vốn từ lâu, âm nhạc đã luôn là một thứ gắn bó mật thiế với chúng ta. Được ứng dụng rất nhieuf phim ảnh và game cũng vậy.

 Hãy để ý đến những phút cao trào, âm thanh ngày càng mạnh mẽ và trổi dậy hơn. Cũng chính vì thế, bài hát Be The One lần này lại có một sức ảnh hưởng không nhỏ đối với những ai hâm một tựa game sinh tồn PUBG này. 

 Sau khi những cuộc chơi căng thẳn, thắng thua cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần các game thủ. Nhưng khi nghe bài này dường như họ đều được đốt lên một ngọn lửa nhiệt huyết, đặc biệt từng câu từ như đánh động vào trái tim người nghe, ngọn lửa hừng hực trỗi dậy. Một lần nữa họ muốn mình sẽ là người thắng cuộc, đúng với tinh thần: “We will be the one, we will be the winner.” 

 Ở đoạn điệp khúc, nó chính là một hào khí không thể nào nhầm lẫn của các game thủ trẻ Việt Nam. Nó không chỉ thôi thúc tinh thần đứng dậy đấu tranh, mà nó còn thôi thúc một niềm tin mãnh liệt vào chiến thắng. 

 Chẳng những thế không thể nào tinh được, bài nhạc này có có cả nhũng đoạn drop mang âm đâm âm sắc Việt kết hợp cùng tiếng súng vô cùng tài tình. Cũng chính vì thế nó khiến người nghe như sởn hết da gà bưởi vì quá ư là hay.  

 Ngay khi chính thức ra mắt tối đêm 15/4, ca khúc đã được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng. Hầu hết đều dành lời khen ngợi cho giai điệu bắt tai, lời rap cuốn hút của Be the One. Trong số đó, không ít bình luận đến từ các khán giả quốc tế.

“Trời ơi, nhạc hay quá, mình đợi lâu lắm rồi. Lúc xem giải luôn xin tên bài hát”, tài khoản Cuwee nhận xét. Nickname khác là iLoc lại mong muốn ca khúc có phiên bản tiếng Anh.

 Be the One cũng là ca khúc chủ đề của PUBG Mobile Pro League 2020, giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ, đồng thời, cũng là cơ hội để các gamer được huấn luyện và tham gia đấu trường quốc tế. Giải đấu sẽ được diễn ra vào 17 đến 23/4/2020 với trận chung kết ngày 24-26/4. 

Bình luận