Bật mí 6 mẹo và 5 vị tướng chơi Đấu trường chân lý hiệu quả nhất

xvirion | 09/07/2019 16:00 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về 6 mẹo cơ bản và 5 vị tướng bá đạo trong Đấu trường chân lý mà giới game thủ cần nắm bắt để có được những trải nghiệm thú vị.

Top 6 mẹo cơ bản trong Đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý là một chế độ chơi hoàn toàn độc lập của LMHT được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess mang đến nhiều sự trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn cho người chơi. Tuy nhiên, đây vẫn còn là một chế độ chơi mới và người chơi cần tìm hiểu về 6 mẹo cơ bản để có được những trải nghiệm thú vị hơn.

1. Hãy cố gắng xây dựng đội hình thông qua những đợt tướng miễn phí, hạn chế tối đa việc sử dụng vàng cũng như xoay vòng tướng. Tích trữ vàng sẽ giúp người chơi có thêm nhiều lợi thế.

2. Tích trữ lượng vàng nằm trong khoảng 10, 20, 30, 40, 50 hoặc 9, 19, 29,39, 49 trước khi bắt đầu vòng xoay tướng mới. Ngoài ra, khi mua tướng mới bạn có thể được hoàn trả 100% tiền vàng khi bán, trừ khi tướng đã được nâng cấp lên 2 sao.

3. Chỉ cần một vị tướng có khả năng khống chế diện rộng như Cho’Gath, Sejuani, Gnar…mà không cần hợp lực hết tất cả những vị tướng có trên sàn đấu.

4. Hãy để ý đến những vị tướng không xuất hiện trong nhiều vòng quay và bán đi để xây dựng đội hình mới có lợi hơn.

5. Nên cố tình để thua trước vòng Đi Chợ để có cơ hội nhận tướng mạnh và chuẩn bị xây dựng đội hình thật tốt theo ý muốn. Hãy biết thắng và thua đúng thời điểm.

6. Chiến thuật sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc và hành động trên Little Legends để khiến đối phương mất tập trung rất được ưa chuộng.

Top 5 vị tướng rẻ và bá đạo nhất trong Đấu trường chân lý

Trong phiên bản 9.13 và chế độ chơi mới Đấu trường chân lý còn cho ra mắt 5 vị tướng bá đạo với sức mạnh bất ngờ.

Volibear

Volibear có khả năng gây sát thương cực kì kinh khủng và mạnh mẽ ở Đấu trường chân lý. Kĩ năng Vuốt sấm sét giúp vị tướng này gây sát thương lên một vùng khá lớn là 3/4/5 ô cạnh mục tiêu chính gây 80/90/100% sát thương vật lí tương đương với cấp độ 1/2/3 sao. Chú gấu này cũng sẽ không làm bạn thất vọng ngay cả khi áp dụng vào những hiệu ứng đòn đánh.

Garen

Với chỉ số 600 máu ngay ở cấp độ 1 sao, lên 2 sao dễ dàng, 35 giáp, Garen trở thành tướng có giá 1 vàng mạnh nhất, giá rẻ và là tanker siêu mạnh ở giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, Garen có khả năng sát thương ổn định, công thủ toàn diện, khả năng chống phép và tank siêu mạnh mẽ.

Blitzcrank

Blitzcrank sở hữu khả năng đột biến cao hơn với giá đắt hơn 2 tiền. Vị tướng này có nguồn gốc Robot, có thể khởi đầu trận đấu đầy năng lượng, kéo và vô hiệu hóa 1 unit quan trọng và chủ lực của đối thủ với kĩ năng Bàn tay hỏa tiễn của mình. Blitzcrank là một tanker chất lượng với khả năng gây sát thương và khống chế hiệu quả.

Leona

Sở hữu lượng giáp khủng ngay từ cấp độ 1 sao là 35, máu cao 750, combo của Class Hộ vệ, Leona có khả năng chống chịu lượng sát thương vật lý cực lớn từ đối thủ. Đây là unit tuyến đầu hoàn hảo nhất trong Đấu trường chân lý. Bên cạnh đó, kĩ năng Thái Dương hạ san của vị tướng này cũng có khả năng khống chế rất dài, làm chậm/choáng 5/8/11s theo cấp độ 1/2/3 sao, đối thủ sẽ bị choáng cực kì lâu và dường như bị phế mất 1 unit luôn bởi 1 trận đấu sẽ thường chỉ diễn ra trong vòng chưa tới 15s mà thôi.

Draven

Sở hữu kĩ năng sát thương và tốc độ đánh cực kì lớn, cộng thêm combo Tộc và Hệ là Đế chế và Kiếm sư gây ra nhiều sát thương lẫn khả năng đánh nhiều đòn cùng một lúc, Draven được đánh giá là DPS khủng nhất trong chế độ chơi Đấu trường chân lý ở thời điểm hiện tại. Nếu được trang bị thêm khả năng hút máu và tốc độ đánh, vị tướng này sẽ mang đến sức công phá và sát thương đối thủ kinh hoàng.

Ngoài 5 vị tướng rẻ mà chất lượng đã đề cập, những vị tướng 5 tiền khác như Yasuo, Miss Fortune, Anivia Karthus...đều được đánh giá cao, game thủ nên pick ngay khi có thể nhé.

Bạn có thích KOLs game AnhCherry không? Click vào đây để tìm hiểu thêm về cô ấy nhé!

Để biết thêm các thông tin mới nhất về các tựa game cũng như về chế độ chơi mới Đấu trường chân lý thì hãy cùng chúng tôi truy cập vào website http://vgaming.live bạn nhé!