Tin tức > Tin nổi bật

Các Streamer đã gây ấn tượng trước khán giả truyền hình như thế nào?

xvirion | 09/06/2020 13:13 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Nếu nhắc đến các streamer, chúng ta có vô vàn những cái tên streamer khác nhau để nêu lên trong anh sách này. Thế nhưng quy cho cùng, stream cũng chỉ là một nghề ở trên mạng, thường sẽ dễ tiếp cận với giới trẻ hơn là khán giả xem đài.

 Nhắc đến đây chắc chắn chúng ta cũng đã có một câu trả lời rất riêng rồi đúng không nào? Chúng ta hãy cùng nhau điểm mặt lại những khoảnh khắc gây lại dấu ấn trong lòng khán giả xem đài của các streamer tài ba này nhé!

 Pew Pew

 Đứng đầu danh sách này, tất nhiên chúng ta không thể nào bỏ qua streamer Pew Pew được. Pew Pew là một trong những cái tên đình đám nhất làng streamer Việt Nam. Dù đã giải nghệ từ lâu và hiện tại đang kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh mì. Nhưng những video và câu nói bất hủ của anh trước đây đến tận bây giờ vẫn có một điều mà ai cũng khâm phục. 

 Bắt đầu sự nghiệp streamer của mình từ những ngày nghề này vẫn còn rất mới ở Việt Nam cũng như quốc tế, anh đã luôn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm sống của mình. Những tâm sự dù đơn giản thế nhưng lại đầy trải đời của anh, khiến cho người người cảm thấy ngưỡng mộ và trở nên nổi tiếng hơn. 

 Anh cũng có những ước mơ vô cùng giản dị như bán bánh mì, sau những năm tích cực hành nghề streamer, cuối cùng anh cũng quay lại đúng chất của một người chủ sộp bánh mì vô cùng trưởng thành. 

 Phải nói thứ khiến cho anh bắt đầu gây được sự chú ý từ phía khán giả xem đài truyền hình, chính là nhờ gameshow Mảnh Ghép Tình Yêu. Ở đó, anh chàng cũng thể hiện sự bảnh bao và những suy nghĩ rất lãng mạn theo cách riêng của anh mà bao cô gái hằng mơ ước. Đặc biệt nhất chính là câu nói hóa ngôn tình đầy đình đám từ một streamer khô khan: “Anh không ngại phải ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi!” 

 Cũng chính lời nói này đã trở thành một điều đáng thịnh hành khắp nơi trên mạng xã hội, và khiến bao trái tim của nữ giới xao xuyến. Đến cả người hâm mộ anh cũng không thể tin được đây chính là Pew Pew. 

 ViruSs

 Với những ai đã theo dõi và quan tâm đến streamer thì cái tên ViruSs này cũng không có gì xa lạ với họ. Đặc biệt hơn, anh cũng chính là một trong những người bạn thân chí cốt của Pew Pew. Không chỉ là game thủ, streamer tài năng, ViruSs còn là nhạc sĩ tài ba đốn tim người hâm mộ với hàng loạt bản hit cực đỉnh.

 Ngoài ra, ViruSs đã tham gia rất nhiều gameshow khác nhau  Giọng Ải Giọng Ai, Ơn Giời Cậu Đây Rồi...  Và đặc biệt là đồng anh cùng người bạn thân chí cốt Pew Pew chiến thắng gameshow Nhanh Như Chớp và hoàn toàn phá đảo, rinh hoàn toàn 350 triệu đồng về. 

  Đến với Ơn Giời Cậu Đây Rồi, ViruSs mang tới một hình ảnh rất khác biệt. Vào vai ông bố luôn bận rộn, có lúc đã quên đi trách nhiệm của mình nhưng khi phải chọn giữa gia đình và công việc, ViruSs vẫn kiên quyết lựa chọn gia đình yêu thương của mình. 

  Nhận được hàng tá lời khen từ danh hài Xuân Bắc đặc biệt là câu thoại cực kỳ giàu cảm xúc đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người hâm mộ.

 "Anh xin lỗi, anh đã không quan tâm đến mẹ con em, anh quyết định không đi nữa, gia đình mình trước đây đã rất khó khăn, nếu sau này có khó khăn nữa thì hãy cùng vượt qua nhé!" 

  MisThy 

 MisThy lại là một người bạn thân khác của anh Pew Pew và cả ViruSs. Phải nói những người bạn này cùng nhau nổi tiếng, cùng nhau lấn thân vào show truyền hình rất nhiều. Cả ba đều có khả năng hoạt ngôn vô cùng tài tình, điều đó khiến cả bao đều có sức ảnh hưởng. 

 MisThy còn có ngoại hình vô cùng đáng yêu, cũng chính vì vậy cô nhanh chóng lấy được thiện cảm của nhiều người coi stream Việt Nam. Ngoài ra cô cũng có những video reaction được nhiều nghệ sĩ Việt Nam hết mực tin tưởng. Từ đấy cô dần có tiếng nói hơn trong giới streamer. 

 Lần đầu tham gia chương trình, MisThy không có cảm giác lo sợ như nhiều khách mời khác, thay vào đó là sự háo hức và tâm lý rất thoải mái. Cô gây chú ý đặc biệt ở câu nói trong Ơn Giời Bạn Đây Rồi. MisThy đã khiến cả trường quay cười vang trước sự nhanh trí của mình và xuất sắc giành được chiếc cúp của gameshow. 

 "Cái nào làm chuyện nào là cái đó sẽ mất. Nếu ngươi hại ta bằng tay thì tay ngươi sẽ bị chặt. Nếu ngươi cướp sắc ta, lôi ta vào bụi rậm thì ngươi nghĩ cái nào bị chặt?" 

Bình luận