Tin tức > Tin nổi bật

Call of Duty Black Ops Cold War game sẽ tặng 10000 mã BETA cho game thủ trải nghiệm 

xvirion | 12/09/2020 17:05 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Sau những năm tháng đồn đoán thì cuối cùng hãng Activision đã chính thức công bố Call of Duty: Black Ops Cold War trong sự kiện Warzone Battle Royale diễn ra vào ngày hôm qua. Và tựa game cũng đã được xác nhận ngày phát hành chính thức là vào ngày 13 tháng 11 tới đây, sẽ có mặt trên cả PS4, Xbox One và PC. Tuy nhiên phiên bản Black Ops Cold War cho PS5 và Xbox Series X sẽ đến sau với nhiều cải tiến và tính năng độc quyền.

Cụ thể tựa game được phát triển và đảm nhiệm bởi Treyarch và Raven Software, Treyyarch sẽ xử lý phần phát triển chế độ nhiều người chơi của Call of Duty: Black Ops Cold War, trong khi Raven Software sẽ phát triển phần chơi đơn chiến dịch. Raven Software trước đây đã thực hiện Singularity năm 2010, đã nhận được đánh giá tích cực mạnh.

Tuy nhiên với phiên bản Call of Duty mới này, Raven có vẻ sẽ thực hiện một số thay đổi lớn đối với phần chơi đơn chiến dịch, điều này sẽ làm mọi thứ xáo trộn một chút nhưng vì vậy nhiều người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy Studio quay lại với Black Ops Cold War.

Trong phần chơi đơn lần này, người chơi sẽ được trải nghiệm đa dạng đối thoại và đưa ra các lựa chọn có thể tác động đến câu chuyện. Bên cạnh đó cũng sẽ có các nhiệm vụ phụ tùy chọn mà người chơi Black Ops Cold War sẽ mở khóa mà họ có thể chơi thưởng thức thêm để tác động sâu hơn đến câu chuyện chính. 

Và tất nhiên tất cả những nhiệm vụ ấy sẽ dẫn đến một cuộc chiến lớn trong Black Ops Cold Warcũng như kèm theo nhiều kết thúc do cách người chơi lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng đến phần kết thúc của Game.

Call of Duty: Black Ops Cold War mới sẽ có cốt truyện đánh dấu sự trở lại bối cảnh chiến tranh Lạnh vào năm những năm 1980, vẫn tiếp nối phần game Black Ops 2 với những dàn nhân vật quen thuộc đỉnh đám một thời như Alex Mason, Frank Woods và Jason Hudson quen thuộc. 

Tuy nhiên lần này người chơi sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt, đây sẽ là những sự kiện với quy mô cực kỳ hoành tráng, máu lửa. Game thủ có thể xem đoạn trailer chính thức của Call of Duty: Black Ops Cold War tại đây.

Giống như các tựa game trước đó Call of Duty: Black Ops Cold War cũng sẽ có một bản BETA để các game thủ có thể trải nghiệm tựa game ra sao, nhưng để được trải nghiệm sớm các game thủ cần đặt mua trước, vốn nhà phát hành Activision đang bán Call of Duty: Black Ops Cold War trên PS4 và Xbox One với giá tiêu chuẩn ngành là 59,99 USD. 

Tuy nhiên vẫn có cách cho các bạn nếu muốn nhận quà tặng, bạn sẽ cần đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Activision và liên kết tài khoản đó với trang web Call of Duty League. Cho những ai chưa biết thì Call of Duty League sẽ tổ chức giải đấu đầu tiên vào Chủ nhật ngày 30.8 lúc 4 giờ chiều ET.

Chính vì thế nhà xuất bản sẽ tặng mã beta cho những người xem stream trên trang Web chính thức của giải đấu. Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí phiên bản này trên các nền bao gồm PC, PS4 hay Xbox One tùy các bạn chọn.

Ngoài ra, vào thứ 7 tuần này các game thủ cũng có thể xem stream để có cơ hội giành được mã cho Gói CDL Champs 2020, bao gồm các thiết kế Call of Duty League cho một số vật phẩm trong trò chơi bao gồm thuốc xịt graffiti ảo và thiết kế vũ khí tùy chỉnh. 

Nếu bạn xem ít nhất 30 phút tại bất kỳ thời điểm nào trong sự kiện kéo dài hai ngày, bạn có thể nhận được mã vật phẩm một con dao ảo có in logo Call of Duty League trên lưỡi dao, có thể được sử dụng trong Modern Warfare và Warzone.

Đối với những game thủ muốn mua phiên bản Black Ops Cold War cho thế hệ console tiếp theo, Activision cũng đang bán Black Ops Cold War bao gồm bản sao của cả phiên bản PS4 / Xbox One lẫn phiên bản PS5 / Xbox Series X với giá 69,99 USD. 

Bản beta đầu tiên của Black Ops Cold War cũng đã được xác nhận sẽ phát hành trên PC, PlayStation 4 và Xbox One tuy nhiên vẫn chưa có ngày chính xác phát hành.

Bình luận