Tin tức > Tin nổi bật

CẬP NHẬT MỚI NHẤT CHO NHỮNG AI THÍCH ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÍ.

xvirion | 15/04/2020 17:11 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 

 1. Riot Game công bố có 2 Thiên Hà mới ở bảng cập nhận 10.8:

 Riot Game bắt đầu tung những vũ khí thiên hà mới vào trong game, có lẽ đây là các mà nhà sản xuất game muốn người chơi quen dần với chế độ mới để chuẩn bị ra mắt bản cập 10.8 kì này. Cách đây không lâu, trưởng nhóm thiết kế Liên Minh Huyền Thoại – League of Legend (LOL) hay còn được gọi là Đấu Trường Chân Lí đã hé lộ một số thông tin bằng cách đăng tải video về phiên bản sắp cập nhật sắp tới đây, chính là Đấu Trường Chân Lí phiên bản 10.8 lên mạng xã hội.

 Tiếp tục phiên bản này là một loại các cân bằng về sức mạnh và đội hình, chẳng những vì một số tộc đang có tính quá nổi trội so với những tộc khác nên Riot Game cũng đã có phần quan tâm điều chỉnh lại, giúp cho game có phần công bằng hơn. Thêm vào đó còn chỉnh sửa thêm về nền và cả sự xuất hiện của các Thiên Hà mới trong game.

 Ở phiên bản 10.8 kì này cũng không khiến quá nhiều người thật sự quan tâm, cụ thể cũng chỉ là giảm một chút so ở tướng này và tăng một chút ở tưởng kia, và thêm tướng mới. Chỉ có một số ít tướng được chú ý trong đó có:

 1. Shaco:

  Shaco bị nerf cực nặng sát thương kỹ năng khi ở cấp độ 3 sao chỉ cho chí mạng 350% sát thương.

 1. Aurelion Sol:

 Aurelion Sol được buff chỉ số phòng ngự để đội hình Nổi Loạn trở lại.

 1. Tướng mới Xerath:

 Vị tướng này được ghi nhận là có một chiêu until cực kì mạnh.  Kỹ năng được miêu tả là Xerath hóa thành thể thăng hoa trong vòng 6/8/45s, mỗi đòn đánh sẽ triệu hồi thiên thạch tấn công kẻ địch, gây sát thương mạnh, nếu thiên thạch tiêu diệu mục tiêu thì nó sẽ nổ ra xung quanh, tiếp tục gây sát thương và làm choáng kẻ địch.

 1. Hai Thiên Hà mới:

 

Hai thiên hà mới được thêm vào.

 Riot Game hứa hẹn sẽ mang đến 2 Thiên Hà mới là Trade Sector (tạm dịch là Trạm Trao Đổi) và Superdense Galaxy (tạm dịch là Thiên Hà Siêu Trọng). Với Trade Sector, tất cả người chơi sẽ có một lần roll tướng miễn phí và không thể tích trữ, với Superdense Galaxy thì tất cả người chơi sẽ nhận được Giáp Thiên Nhiên khi họ đạt cấp 5.

 1. Hệ thống game:
 • Nhận tiền từ chuỗi thắng/ thua liên tiếp.
 • Có sự thay đổi lớn từ việc tính sát thương trong các Round.
 • Giảm sát thương linh thú, tăng sát thương từ đội hình.
 • Vòng chọn chung sẽ giảm bớt số vòng đặc biệt hơn.
 1. Tộc Phi Công:

 Riot làm nhẹ lại tộc Phi Công với trung tâm của sức mạnh chính là Siêu Robot. Máu của Siêu Robot sẽ thay đổi từ 100% máu của các Phi Công thành 1800 + 50% máu, sát thương kĩ năng của Siêu Robot cũng giảm ở cấp 7 và cấp 8. Tất cả những update này có kahr năng làm giảm sức mạnh ở giữa game của tộc Phi Công.

  Ngoài ra Riot Game còn thêm những cột mốc khác như 9 Kiếm Khách, 9 Hắc Tinh, 6 Mật Thám, 6 Hộ Vệ, 9 Nổi Loạn và 8 Phù Thủy vào game. Và có lẽ việc này cũng không phải dễ dàng gì thực hiện được. Đây có lẽ cũng là một các mà Riot Game tạo điều kiện kiện cho các steamer, và youtuber có cơ hội chinh phục được thử thách chẳng hạn.

 1. Những điều cần biết khi tham gia Đấu Trường Chân Lí: Bốn lối vhoiw vô cùng tiêu cực, nếu không sửa đôi có lẽ bạn không thể tiến xa trong đấu hạng.

 1. Phụ Thuộc quá nhiều vào may mắn:

 Đúng vậy, trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hay bất kì trò chơi nào đôi lúc cũng phải phụ thuộc vào một chút may mắn. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể phụ thuộc vào yếu tố này để chơi hết ván này đến ván khác. Thay vào đó chúng ta nên tìm hiểu một chút về game, bởi game MOBA luôn linh động chứ không hề đứng yên, ngoài yếu tố may mắn chúng ta cần phải có một kĩ năng cần thiết về việc sử dụng tướng, thông thạo tướng và biết thứ gì là hợp. Lên đồ như thế nào và nó còn phụ thuộc vào việc đồng đội bạn chơi ra sao nữa, phụ thuộc vào đối thủ chơi thế nào.

 Bỏ ngay cái tư duy tin tưởng vào may mắn đi, bởi lẽ đây là game chiến thuật, hên hoặc xui chỉ là một yếu tố rất nhỏ được góp mặt vào game thôi. Nên nếu không chịu tìm hiểu kĩ về game và vì sao trận đấu ấy bị thua để rút được kinh nghiệm thì tôi nghĩ bạn khó có thể trụ vững được trong đấu hạng.

 1. Roll sướng tay:

 Roll cũng là một kĩ năng cần phải có khi chơi game. Không phải cứ roll tướng là mình có thể có phần lợi hơn team bạn. Trong lúc roll, chúng ta phải vô cùng tính toán và suy xét rất kĩ, chung quy lại nó không phải là một kĩ năng đơn giản mà bạn có thể nắm bắt được ngay từ phút đầu. Roll không phải chỉ là để cho sướng tay, nó còn là một cách để phân biệt ai là cao thủ, ai là kẻ gà mờ. Ví dụ ngay thời điểm này, roll có thể giúp cho bạn có những trang bị hợp lí hơn về sau hoặc là lúc này có nhiều game thủ được những trang bị thế này thế khác, bạn cũng có chiến thuật khác nhau.

 Cũng chính vì thế, dù 2 đồng vàng là nhỏ nhưng để sử dụng sao cho hiệu quả thì bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ. Bởi vì nếu cứ làm liên tục và không có tính toán hạng của bạn sẽ rowsst không phanh đấy.

 1. Dùng mãi một đội hình:

 Theo như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thaoji luôn có một cơ chế thay đổi liên tục và không ngừng nghỉ. Cụ thể META game luôn được điều chỉnh liên tục. Các đội hình có thể mạnh trong một lúc, nhưng đến các mùa khác thì tiếp tục bị lỗi thời. Việc chúng ta nên khắc phục ở đây có lẽ là đa dạng hóa về đội hình và cả tướng game của chính bản thân mình. Khi mỗi một mùa đi qua, META theo đó mà thay đổi rất nhiều, chính vì vậy mà chúng ta cần phải linh động trong mọi sự việc chứ không phải đứng yên bị động  hoàn toàn.

 Có lẽ đội hình bạn đang theo đuổi rất là mạnh, nhưng nếu đến một mùa khác có một META khác thì đội hình đó sẽ vô cùng lỗi thời và dễ bị đánh gục, chính vì vậy hãy linh động để có thể nắm chắc phần thắng trên chiến trường hơn.

 1. Không xem đối thủ mình đang làm gì:

 Đối với các tựa game chiến thuật MOBA, việc trọng yếu nhất chính là nhìn xem đối thru của mình đang làm gì, họ đang đi đâu và có ý đồ gì. Ngoài việc giữ cho cái mạng sống của mình, chúng ta phải để ý thêm về việc giữ trụ, giữ nhà, hỗ trợ đồng đội, chẳng những vậy cũng phải để tâm tới cánh rừng rậm rạp kia rất nhiều. Chính vì thế, game MOBA chưa bao giờ là một trong những game dễ dàng gì cả. Một nước đi của người cầm rừng, xuất hiện đúng lúc và biết cách dụ địch ra chiếm ưu thế cũng là điều rất quan trọng, cũng đừng lơ là khi chúng xuất hiện trong rừng của mình vì biết đâu được chúng đang âm thầm bí mật làm chuyện gì đó mà ta không hay biết chẳng hạn.

 Chính vì thế, một lời khuyên chân thành là hãy quan sát bước đi của địch. Thắng hay bại của chúng ta chính là ở việc quan sát và đưa ra chiến thuật đúng đắn. Đừng khinh thường chúng yếu thế bị  thua vì biết đâu một trong số chúng đang âm thầm đẩy “lẻ” trụ nhà bạn đấy. 

 

Bình luận