Tin tức > Tin nổi bật

Chuyển Nhượng LMHT: SofM rời LNG Esports và những hướng đi mới trong tương lai

vgaming_seo | 28/11/2019 12:10 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Sau hơn 3 năm gắn bó cùng đội LNG Esports của Trung Quốc, SofM chính thức nói lời chia tay đội tuyển này.

Thông tin về SofM sẽ rời khỏi LNG Esports đã được lan truyền từ lâu bởi sau khi hợp đồng kết thúc vào ngày 18/11, phía đại diện của SofM và LNG Esports đều không có thông báo mới về việc gia hạn tiếp hợp đồng giữa hai bên. Và ngày 27 vừa qua, LNG Esports đã đăng tải thông báo về việc chia tay SofM, ngôi sao sáng giá của họ.

LNG Esports nói lời tạm biệt và cảm ơn với người Đi Rừng của mình - SofM.

Hành trình của SofM và LNG Esports

Trong làng game thủ chuyên nghiệp của LMHT Việt Nam, SofM được đánh giá là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất từ trước tới nay. Thậm chí, SofM còn là một trong số những người trẻ tuổi nhất đạt xếp hạng Thách Đấu ở cả 3 máy chủ Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc.

SofM trong màu áo của LNG Esports.

Bắt đầu sự nghiệp cùng đội tuyển Full Louis, dù còn rất trẻ nhưng SofM đã thể hiện được khả năng chơi và thi đấu xuất sắc của mình. Đến giữa năm 2016, SofM vươn mình ra ngoài khu vực Đông Nam Á và trở thành một thành viên của Snake Esports (sau đổi thành LNG Esports), là tuyển thủ LMHT đầu tiên của Việt Nam thi đấu cho một đội nước ngoài.

Cùng với LNG Esports, SofM đã trải qua 7 mùa giải trong hơn 3 năm qua. Từ một ngoại binh bé nhỏ, anh đã trở thành một trong những người Đi Rừng xuất sắc nhất LPL, nhận được nhiều thiện cảm từ cộng đồng game thủ đất nước tỉ dân. Thành tích cao nhất SofM đã đạt được khi đồng hành cùng LNG Esports là ngôi Á quân LPL mùa xuân khu vực phía Tây (năm 2018).

SofM luôn nhận được nhiều yêu thương từ đồng đội cũ, ban huấn luyện và fan hâm mộ.

Và hành trình nào rồi cũng đến lúc kết thúc, sau hơn 3 năm khoác áo đội LNG Esports, SofM chính thức trở thành tuyển thủ tự do và bắt đầu tìm kiếm lối đi mới của mình.

Dự đoán về tương lai SofM và các thông tin chuyển nhượng LMHT

Sau giải đấu LPL mùa xuân 2020 tới, SofM sẽ chính thức được tính là một nội binh của LPL khi đã thi đấu đủ 4 năm tại Trung Quốc. Với thông tin này, rất nhiều đội tuyển đang mong ngóng và muốn giành được người Đi Rừng xuất sắc này.

Theo một số dự đoán, 2 đội tuyển có khả năng lớn nhất hiện tại có thể có được SofM là Edward Gaming và JD Gaming. Tuy nhiên Royal Never Give Up cũng là một cái tên đáng lưu ý khi họ vừa chia tay với Đi Rừng Karsa và cần một người đủ khả năng lấp đầy vị trí.

Cùng chúc cho SofM sẽ sớm có được lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp và tương lai của mình. Để biết thêm các thông tin chuyển nhượng LMHT và thông tin khác, hãy truy cập vgaming.vn và fanpage chính thức của Vgaming nhé.

Bình luận