Tin tức > Tin nổi bật

Đấu trường chân lý: Bật mí những thay đổi của trang bị Sát Thủ tại tiền mùa giải 2020

xvirion | 02/11/2019 10:36 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong phiên bản 9.22 - phiên bản đánh dấu cho sự bắt đầu của tiền mùa giải 2020 của Đấu trường chân lý nói riêng và LMHT nói chung đã thỏa mãn cơn khát đổi nới của game thủ khi máy chủ PBE đã cho cập nhật các trang bị của lớp tướng Sát Thủ.

Có thể nói những thay đổi mới của sát thủ trong giai đoạn tiền mùa giải 2020 đang ngầm giúp các vị tướng sát thủ cũng như đấu sĩ mạnh lên rất nhiều. Và một vài thay đổi của trang bị sát thủ dưới đây sẽ nói lên tất cả:

Rồng Nguyên Tố

Nếu bạn là người chơi đam mê các vị tướng sát thủ của LMHT thì thừa biết, các vị tướng này luôn tung ra những chiêu cuối khiến lượng sát thương được đẩy lên cao nhất và hạ gục đối thủ vòng 1 nốt nhạc.

Và thay đổi Rồng Nguyên tố chính là một điểm đáng chú ý trong Tiền Mùa Giải 2020 này khi Rồng Gió có khả năng giúp người chơi hồi lại chiêu cuối để hạ đối thủ nhanh hơn rất nhiều so với khi bình thường tung chiêu.

Trong đó, Rồng nguyên tố bao gồm Rồng Lửa gần như không thay đổi, Rồng Nước, có khả năng hồi phục máu và gián tiếp giảm khả năng trụ đường của pháp sư khi không được hồi phục năng lượng nữa.

Và cuối cùng là Rồng Đất, sẽ tăng một lượng % giáp và kháng phép nhất định, tuy nhiên với những pháp sư hay xạ thủ thì chút % này chẳng đáng là bao để chống cự trước sát thủ hay đấu sĩ cận chiến.

Trang bị

Đây là một trong những thay đổi đáng mong đợi nhất, do đó  Riot Games cho rằng nên thay đổi trang bị sát lực trong thời gian tới.

Và chúng ta nên mừng cho các sát thủ và đấu sĩ gây sát thương vật lý khi 2 trang bị Dạ Kiếm và Ma Kiếm gần như không thay đổi. Ngoài ra, Áo Choàng Bóng Tối sẽ được làm cho "hấp dẫn" người chơi hơn một chút. Trang bị sát lực mới là Sanguine Blade cũng sẽ tăng khả năng đẩy lẻ, nội tại của nó là nhận một lượng tốc đánh khổng lồ khi không có đồng đội ở gần.

Địa hình

Tất nhiên để những con rồng nguyên tố phát huy tốt khả năng của mình việc thay đổi địa hình là tất yếu khi nó giúp kiểm soát tầm nhìn khó hơn – điều này làm cho các cuộc xâm lăng sẽ trở thành một biến số khi vừa dễ cướp rừng mà vừa dễ bị cướp rừng.

Với việc thay đổi địa hình, các pha gank sẽ thú vị hơn rất nhiều, bởi con mồi có thể câu kéo thời gian với địa hình này, chờ đồng đội tới và đổi vai thành kẻ đi săn. Chưa kể, thay đổi địa hình ở đường trên và đường dưới cũng là một khu vực rất tiềm năng cho việc giao tranh 1v1 hoặc 2v2.

Ngọc bổ trợ

Cho những ai chưa rõ về ngọc bổ trợ thì ngọc bổ trợ chính là Hiện Diện Trí Tuệ có khả năng tăng tới 100 nội năng tối đa thì 2 vị tướng là Zed và Akali sẽ cực kỳ thích giao tranh.

Thay đổi ngọc bổ trợ là một buff tương đối lớn cho sát thủ là Zed. Chưa kể tới việc đấu sĩ như Lee Sin hay các vị tướng còn lại dùng nội năng sẽ thoải mái xả kỹ năng mà không lo hạn chế nội năng như trước.

Vòng rừng

Thay đổi vòng rừng tức là thay đổi về lượng kinh nghiệm giúp người chơi đi rừng có thể mau chóng lên cấp độ 3 hơn hiện tại.

Kết quả của việc thay đổi vòng rừng chính là tạo ra những pha gank sớm đẩy nhanh tốc độ trận đấu, giúp cho các sát thủ và đấu sĩ phát huy tối đa sức mạnh nếu được lăn cầu tuyết.

Trong thời gian tới, những thay đổi khác của Riot Games có thể sẽ còn tăng nhiều sức mạnh hơn cho các vị tướng sát thủ, đấu sĩ hiếu chiến.

Bình luận