Tin tức > Tin nổi bật

Đấu trường chân lý lại lỗi hẹn với game thủ Việt, đây là nguyên nhân

xvirion | 11/07/2019 15:14 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Cộng đồng game thủ Việt đang cảm thấy vô cùng sốt ruột khi vẫn chưa được trải nghiệm chế độ chơi mới mang tên Đấu trường chân lý trong phiên bản 9.13 vừa được ra mắt. Nguyên nhân là bởi nhiều lỗi trục trặc ngay khi cập nhật phiên bản chính thức. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sự việc này ngay sau đây.

LMHT phiên bản 9.13 là bản cập nhật mới nhất được NSX cho ra mắt với những điểm mới đầy thú vị và nhiều cải tiến vô cùng đặc sắc khiến cho cộng đồng game thủ thực sự mong chờ để được trải nghiệm càng sớm càng tốt. Bên cạnh vị tướng mới Qiyana, trong phiên bản 9.13 này, chế độ chơi mới mang tên Đấu trường chân lý mang phong cách Auto Chess độc đáo và mới lạ vừa được cho ra mắt cũng “gây sốt” ở thời gian gần đây trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Chế độ này đã được thử nghiệm trên máy chủ PBE, tuy nhiên, game thủ Việt Nam vẫn đang vô cùng nóng lòng để được trải nghiệm chế độ chơi mới mẻ này ở phiên bản chính thức.

Vào cuối tháng 6/2019 vừa qua, phiên bản 9.13 mới được LMHT Việt Nam cập nhật, muộn hơn các server khác rất nhiều. Được biết, chế độ chơi mới Đấu trường chân lý cũng được dự kiến cho ra mắt tại Việt Nam vào 4 giờ sáng ngày 28/06 nhưng cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin gì. Nhiều game thủ Việt Nam đang cảm thấy vô cùng xót ruột khi không biết tại sao vẫn chưa được trải nghiệm chế độ chơi mới này trong khi những khu vực khác đã có phiên bản chính thức lâu rồi.

Để trả lời cho thắc mắc này của cộng đồng game thủ Việt Nam thì ngay lập tức, một thông tin không mấy tốt lành đến từ NPH khi Garena Việt Nam cho biết chế độ Đấu trường chân lý sẽ phải lỗi hẹn với game thủ Việt Nam vì một số trục trặc và chưa thể ra mắt trong thời điểm hiện tại được. Bên cạnh đó, NPH Garena cho biết sẽ cố gắng khắc phục những lỗi đang còn tồn đọng trong chế độ chơi mới này để game thủ Việt Nam sớm được trải nghiệm, tuy nhiên, họ lại không hứa chắc chắn ngày quay trở lại chính xác của Đấu trường chân lý.

"Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý sẽ được ra mắt trong ngày 28/06/2019. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo tạm hoãn việc ra mắt chế độ này vì một số sự cố về mặt kỹ thuật. Theo đó, việc ra mắt Đấu Trường Chân Lý có thể sẽ dẫn đến việc quá tải hệ thống tạo trận, khiến tất cả mọi chế độ đều không thể tìm trận như ở một số máy chủ khác.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang thảo luận giải pháp khắc phục và chưa có thời gian dự kiến chính thức cho việc mở chế độ này. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sớm và có thông báo ngay khi có thể ra mắt Đấu Trường Chân Lý. Mong các Anh hùng thông cảm về sự cố này!"

Không chỉ ở Việt Nam, tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, cũng là 2 khu vực được tiếp cận đầu tiên, chế độ Đấu trường chân lý đã gặp phải một số lỗi vô cùng nghiêm trọng ngay khi vừa ra mắt khiến cho người chơi rất khó khăn và phải mất tới hơn 1 giờ đồng hồ để tìm kiếm được một trận đấu cùng với những người chơi khác.

Danh sách các KOLs game LMHT hot tại Vgaming, mời bạn tham khảo.

Cụ thể hơn, có lẽ do số lượng người chơi thực tế phát sinh quá nhiều cùng với quy mô của máy chủ chính thức cũng lớn hơn rất nhiều so với máy chủ thử nghiệm PBE nên đã dẫn đến những lỗi trục trặc không đáng. Đây cũng chính là lý do, nguyên nhân mà Đấu trường chân lý vẫn chưa thể xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Riot Games – NSX của tựa game LMHT đang tìm mọi biện pháp cải thiện để việc trải nghiệm của người chơi sẽ không bị gián đoạn như hiện tại nữa. Hy vọng game thủ Việt sẽ nhanh chóng được trải nghiệm chế độ Đấu trường chân lý trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, người chơi có thể test tướng mới Qiyana trong thời gian chờ đợi.

Để biết thêm các thông tin mới nhất về các tựa game cũng như về chế độ chơi mới Đấu trường chân lý thì hãy cùng chúng tôi truy cập vào website http://vgaming.vn bạn nhé!

Bình luận