Tin tức > Tin nổi bật

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Bật mí bí quyết chơi tốt với Nguyên Tố Trỗi Dậy

xvirion | 09/11/2019 14:43 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với nhiều sự thay đổi mới mẻ trong các tộc/hệ gây hứng thú nhất định. Tuy nhiên, người chơi cũng cần nắm rõ một vài bí quyết để có thể chơi tốt hơn trong mùa mới này.

Những sự thay đổi trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý sẽ khiến cho game thủ chơi chưa nhiều ở máy chủ PBE trước đó phải mất rất lâu và nhiều thời gian để tìm ra được các mẹo hay cũng như những kết hợp hiệu quả, với mục tiêu giành chiến thắng trong các ván đấu.

Những bí quyết cơ bản này sẽ giúp game thủ chơi tốt hơn Nguyên Tố Trỗi Dậy:

  1. Yorick và Tên Liên Hoàn

Yorick và trang bị Tên Liên Hoàn là một sự kết hợp hoàn hảo cho đội hình theo tộc Light. Các Ma Sương được triệu hồi bởi Yorick sẽ giúp cho lượng tốc độ đánh cộng dồn của Tên Liên Hoàn được tăng lên đáng kể và hoàn toàn có thể đạt mức độ tối đa là 15 cộng dồn.

  1. Găng Tay Băng Giá và Ô Nguyên Tố hệ Cloud

Trong các trận đấu, Ô Nguyên Tố hệ Cloud sẽ tăng cho tướng đứng tại vị trí đó 30% khả năng né tránh và khi kết hợp với Găng Tay Băng Giá  thì khả năng Né sẽ ngày càng tốt hơn.

  1. Chiến thuật với Phong Kiếm

Để vận dụng chiến thuật Phong Kiếm, người chơi cần do thám vị trí tướng quan trọng nhất của team địch ở vào Ô Nguyên Tố nào thì sẽ đặt vị tướng cầm Phong Kiếm ở vị trí tương ứng để xóa bỏ buff của Ô Nguyên Tố dành cho tướng đó.

  1. Thay đổi Nguyên Tố của Lux

Trong mùa 2, cách sử dụng vị tướng Lux sẽ cung cấp cho đội hình của bạn mức kích hoạt tộc phù hợp. Và mỗi khi bạn đã mua Lux thuộc một Nguyên Tố nào đó, tất cả các Lux xuất hiện sau đó sẽ đều thuộc Nguyên Tố đó. Để mua được Lux kích hoạt tộc như mong muốn, bạn sẽ phải bỏ qua những Lux xuất hiện Nguyên Tố mà bạn không cần.

  1. Qiyana

Mỗi trận đấu sẽ có một hệ của Ô Nguyên Tố như Inferno, Cloud, Mountain và Ocean. Qiyana sẽ thuộc tộc giống như Ô Nguyên Tố, có thể giúp kích hoạt 1 trong 2 tộc rất quan trọng giai đoạn đầu game đó là Wind và Mountain. Qiyana sẽ giúp kích hoạt Mountain cũng như Wind càng sớm càng tốt để mang lại nhiều lợi thế trong giai đoạn đầu game.

  1. Một số cách khắc chế đội hình đối thủ

Một số tộc/hệ khắc chế nhau khá rõ ràng tại mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy. Tùy vào đội hình mà đối thủ sử dụng, bạn nên có sự lựa chọn thông minh thay thế để đối phó một cách hiệu quả nhất. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của game thủ.

  1. Tộc Berserker sử dụng Kiếm Ma Youmuu?

Một Berserker sử dụng Kiếm Ma Youmuu và được tính như là một Sát Thủ thì nội tại của Sát Thủ sẽ được ưu tiên. Vậy thì một tướng Berserker nếu cầm Kiếm Ma Youmuu sẽ nhảy đến mục tiêu xa nhất, kể cả đối với Sát Thủ cầm Rìu Cuồng Nộ (kích hoạt tộc Berserker) cũng sẽ nhảy đến mục tiêu xa nhất.

  1. Tộc Woodland và Druid

Nếu như bạn muốn có một đội hình mạnh ở giai đoạn đầu game cho đến khi tìm được đội hình chính mà bạn muốn nhắm tới, hãy chọn bộ 3 tướng Woodland/Druid. Bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế khi tộc Woodland sẽ nhân bản thêm một tướng. Từ đó, chỉ cần  sử dụng 1-2 tướng gánh sát thương ở tuyến sau để giúp giữ máu rất tốt ở giai đoạn đầu trận đấu.

  1. Cách tính sát thương của Summoner

Summoner có thể triệu hồi các quái vật như Ma Sương, phân thân Zed, Bọ Hư Không,…. Tuy nhiên, chúng lại sẽ không gây bất kỳ sát thương nào lên người chơi ngay cả khi còn sống. Nhằm tránh trận đấu kết thúc quá nhanh khi các Summoner có thể triệu hồi ra rất nhiều quái vật.

  1. Lượng tướng xuất hiện trong mỗi trận đấu

Trong mùa 2, ngoài trừ tướng 5 vàng thì tất cả các tướng còn lại đều bị giảm số lượng đáng kể. Người chơi cần nâng cấp đội hình sớm hơn và tránh những đội hình có quân bài chủ lực đã được người chơi khách mua quá nhiều. Hoặc bạn cũng có thể mua tàng trữ tướng mà đối thủ cần.

Trong mùa 2, Nguyên Tố Trỗi Dậy vẫn có khá nhiều nét tương đồng như các mùa trước. Tuy nhiên, người chơi cũng cần tìm hiểu cách chơi, những cơ chế mới để mang về nhiều lợi thế trong các ván đấu.

Bình luận