Tin tức > Tin nổi bật

Đấu trường chân lý: Top 2 hệ tộc mới toanh xuất hiện tại tiền mùa giải 2020

xvirion | 02/11/2019 10:27 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Như lời hứa trong ngày kỉ niệm 10 năm thành lập. Riot đã từng bước từng bước nhá hàng đến game thủ những hệ tộc mới trong Đấu Trường Chân Lý thay thế hoàn toàn hệ thống tướng và quy tắc vận hành cũ, cùng chờ xem những điểm thú vị nào sẽ xuất hiện trong lần thay đổi này.

Theo như các chuyên gia và cộng đồng game thủ thì với tính cách của Riot games, nhiều khả năng nhà phát hành này sẽ biến Đấu trường chân lý bản 9.22 có một diện mạo hoàn toàn mới và khác rất nhiều thông qua việc làm lại tướng và tộc - hệ mới.

Và nghi ngờ ấy càng được chứng thực khi một Youtuber người Nga đã đăng những hình ảnh, thông tin mới nhất của Đấu Trường Chân Lý lên kênh của mình. Theo anh chàng này tiết lộ thì hai hệ tộc mới toanh được mong đợi nhất cũng có khả năng xuất hiện trong Đấu trường chân lý và là đại diện cho chủng loài mới của tựa game này không ai khác chính là Rek'Sai và Nocturne.

Nói về hai vị tướng này thì có một điểm chung không thể không nhắc đến là cả hai đều có chung tạo hình của skin Bất Diệt và được đặt chủng tộc mới là Kim Loại.

Như tìm hiểu thì chủng tộc Kim Loại của hai hệ này có khả năng sống sót rất cao khi combo của tộc Kim Loại cho chúng khả năng bất tử.

Cụ thể về khả năng của chủng tộc Kim Loại sẽ xuất hiện khi đơn vị Kim Loại rơi xuống dưới 50% máu, đơn vị đó sẽ nhận được khả năng bất tử trong 2s/3s/4s tương ứng với (2)(3)(4) đơn vị Kim Loại. Nói chung, Rek'Sai sẽ lấy tạo hình của trang phục Bất Diệt và sẽ có luôn Tộc Bất Diệt trong thời gian tới 

Không chỉ có tộc Kim Loại mà những chủng tộc và tướng liên quan tới khu rừng cũng được thêm vào Đấu trường chân lý từ bản 9.22 trở đi.

Cụ thể thì ngoài tộc Woodland hay Rừng thì hai đơn vị của tộc này là Ivern và Maokai, Đấu trường chân lý sẽ có thêm hệ mới là Druid, trong đó combo của tộc Druid sẽ là triệu hồi một con Người Đá có 1000/2000 máu (dựa trên combo 1/2 Druid) sau lưng đơn vị ít máu nhất của đối thủ. Người Đá này sẽ được tính là tộc Moutain (tạm dịch là Núi Đá).

Ngoài Druid ra thì người chơi cũng sẽ trải nghiệm thêm một chủng tộc mới nữa là Shadow (tạm dịch là Bóng Ma) với những đại diện là Veigar, Kindred, Master Yi, Malzahar và Sion và Sion cũng là tướng mới cập nhật luôn.

Lợi ích khi chọn tộc Shadow chính là các đơn vị thuộc tộc này sẽ được cộng 20/40/60% tốc độ di chuyển tương ứng với (2)(4)(6) đơn vị Shadow.

Ngoài ra, theo tiết lộ của Youtube người Nga thì "cờ nhân phẩm" của LMHT cũng sẽ có thêm một hệ mới là Predator (tạm dịch là Kẻ Săn Mồi)

Hiệu ứng của Kẻ Săn Mồi xuất hiện khi bất kì sát thương của đơn vị Hệ Predator đánh vào kẻ địch dưới 25% máu, nó sẽ kết liễu mục tiêu đó ngay lập tức".

 

Không chỉ có thêm các hệ tộc mới mà hệ thống tướng mới cũng được Riot cập nhật đầy đủ cho Đấu trường chân lý như:

  • Volibear
  • Neeko
  • Sion
  • Olaf
  • Skarner
  • Malzahar
  • Soraka
  • Yorick

Chắc chắn đây vẫn chưa phải là những thông tin cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý, vì trong video về Đấu Trường Chân Lý tại sự kiện 10 năm LMHT Riot còn úp mở rất nhiều điều thú vị xoay quanh lần đổi mới này của mình cho các tựa game cũng như chúng ta chưa có bất kì thông tin gì về trang bị của phiên bản mới này cả.

Bình luận