Tin tức > Tin nổi bật

ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ: VOLIBEAR TRỞ LẠI MẠNH MẼ VÀ NHỮNG TRANG BỊ MỚI THUỘC TỔ ĐỘI QUẢN NGỤC SIÊU CHẤT

xvirion | 03/10/2019 09:58 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

1. Sự trở lại mạnh mẽ của Volibear ở phiên bản 9.19

Trong phiên bản 9.19 của Đấu Trường Chân Lý, siêu gấu Volibear đã trở lại và và được Riot Games tăng thêm lượng máu cơ bản cùng với sự gia tăng của tốc độ đánh. Ngoài ra, 2 đơn vị Đấu sĩ khác là Blitzcrank và Vi cũng được tăng máu khiến cho đội hình này cực kì mạnh và khó giết.

Các Đấu sĩ được buff máu tại phiên bản 9.19

Việc tộc Hoang Dã được buff trong phiên bản lần này khiến cho lối chơi xoay quanh Volibear không cần quá ngại tộc Công Nghệ. Dù cho đối thủ có khả năng khóa trang bị trong vòng vài giây nhưng với độ lì lợm có sẵn cùng với việc được buff tốc độ đánh cao, chú gấu Volibear vẫn đảm bảo khả năng sống sót và gây sát thương lớn cho kẻ thù. Dù cho lối chơi này không có lượng sát thương quá lớn nhưng lại cực kì khó chịu.

SIêu gấu Volibear đã trở lại với những trang bị mạnh mẽ

Volibear là một nhân tố bắt buộc nếu bạn xây dựng đội hình ở giai đoạn giữa trận. Một đơn vị Volibear 2 sao sẽ gánh kèo của bạn trong hầu hết thời gian cần thiết, đồng thời bạn cũng nên nghĩ đến việc tích dần unit để lên 3 sao.

Để giúp “siêu Gấu” phát huy được hết khả năng thì bộ đôi Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Đao Guinsoo là cực kì quan trọng vì nó giúp cho Volibear có được tốc độ đánh nhanh nhất có thể. Vị trí trang bị thứ 3 có thể lựa chọn tùy thuộc vào hoàn cảnh. Nếu trang bị của đối thủ quá mạnh, bạn nên chọn trang bị mới là Diệt Khổng Lồ. Nếu không thì các loại trang bị như Tĩnh Lặng khóa năng lượng hay Tàn Kiếm để cắm đánh sẽ luôn là một lựa chọn mạnh.

2. Những trang bị mới thuộc Tổ Đội Quản Ngục

Tuy nhiên, đây chỉ là những trang bị được một người chơi lên ý tưởng trong thời gian mong ngóng Riot Games công bố bản chính thức.

Karma – 2 tiền (Cai Ngục + Pháp Sư)

Karma được lấy combo kỹ năng Mantra Cường Hóa Hỏa Hồn (R+Q) trong hệ thống LMHT. Ở ý tưởng lần này, Karma sẽ có năng lực tung kỹ năng vào mục tiêu theo một đường thẳng, sau khi chạm được mục tiêu hoặc hết tầm thì kỹ năng sẽ nổ và gây sát thương ở những vùng lân cận.

Sivir – 3 tiền (Cai Ngục + Kiếm Khách)

Sivir sẽ được trang bị kỹ năng Nảy Bật (W) của mình trong hệ thống LMHT. Mỗi đòn đánh cho phép Sivir tăng thêm 5% tốc độ đánh (tối đa 3 điểm cộng dồn). Đồng thời những đòn đánh thường của Sivir sẽ có chức năng nảy bật sang các unit bên cạnh mục tiêu, gây sát thương lan ở vùng lân cận và giảm dần sau khi bật nảy lại.

Jax – 4 tiền (Cai Ngục + Đấu Sĩ)

Jax sẽ được trang bị kỹ năng Phản Công (E) của mình trong LMHT. Thế thủ trong 2 giây sẽ giúp Jax né mọi đòn đánh tấn công lên hắn, sau đó Jax sẽ làm choáng những kẻ địch lân cận. Đồng thời mỗi đòn đánh cho phép Jax cộng thêm 3% tốc độ đánh (cộng dồn tối đa 6 lần).

Nautilus – 5 tiền (Cai Ngục – Hiệp Sĩ)

Ở ý tưởng lần này, Nautilus sẽ được trang bị chiêu cuối cùng của mình trong LMHT là Thủy Lôi Tầm Nhiệt. Có cơ chế hoạt động gần giống như Vi, Nautilis có khả năng bắn ra một cơn sóng lớn xuống mặt đất để theo đuổi kẻ địch ở cách hắn xa nhất. Trong quá trình dó, những kẻ địch đứng trên đường cũng vẫn bị hất tung và chịu lực sát thương của kỹ năng. Bên cạnh đó, mỗi đòn đánh của Nautilus thường có hiệu năng rất tốt, có thể trói chân kẻ địch trong 1,5s (làm mới sau mỗi 7 giây trên cùng 1 kẻ địch).

Bên trên là những trang bị của Tộc Cai Ngục được đầu tư và lên ý tưởng bởi fan hâm mộ. Dẫu chưa có dấu hiệu nào cho thấy rằng Riot Games sẽ hiện thực hóa mong ước này nên những người hâm mộ vẫn rất háo hức và chờ mong. Những thiết kế, ý tưởng màu game được nhiều người hưởng ứng tích cực vì điều đó làm tăng tính sáng tạo của hệ thống Đấu Trường Chân Lý.

Bình luận