Tin tức > Tin nổi bật

Đội tuyển 'nhọ' nhất PSG Talon tại vòng khởi động CKTG 2020.

xvirion | 02/10/2020 12:07 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đối với đội tuyển tới từ khu vực PCS này sẽ phải dùng tới 3 stand-in ở vòng khởi động CKTG 2020 sắp tới. Qua những đội tuyển LMHT chuyên nghiệp, cùng với sự ăn ý và hiểu đồng đội, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để cả team thi đấu tốt và đạt được những thành công.

Chính vì thế các đội tuyển lớn trên thế giới thường hạn chế việc thay đổi đội hình trước những giải đấu lớn như CKTG 2020 để đảm bảo tính ổn định cho cả team.

Các đội hiếm khi thay đổi đội hình trước các giải đấu lớn như CKTG, MSI để đảm bảo tính ổn định và hiểu ý giữa các thành viên

Tuy nhiên do PSG Talon, đại diện của khu vc PCS, gặp phải vấn đề ngoại cảnh nên sẽ phải dùng tới 3 stand-in để thi đấu tại vòng khởi động của CKTG 2020 sắp tới.

Thậm chí cách làm trên cũng chẳng thuộc kế hoạch dự bị thuộc biên chế của đội tuyển này, mà là những player đi mượn từ AHQ Esports và Machi Esports. Cũng chính PSG Talon đã thông báo về sự thay đổi này cách đây ít giờ.

Vì do cả hai tuyển thủ người Hàn Quốc, River và Tank không thể đến Trung Quốc kịp thời để tham gia bất kỳ trận đấu Play-In nào, chính vì thế Tank và River sẽ được thay thế trong các trận Play-In bởi Kongyue và Uniboy của AHQ. Về kỹ năng, Kongyue được nhiều người đánh giá là người đi rừng xuất sắc nhất khu vực PCS, giành được khá nhiều MVP trong mùa giải.

3/5 thành viên chính thức của PSG Talon là Tank, River, Unified được xác nhận là không thể tham dự vòng khởi động CKTG 2020

Theo đó với thông báo chính thức của PSG Talon :

"Với việc CKTG 2020 sắp tới gần, chúng tôi muốn chia sẻ cập nhật về đội hình thi đấu sẽ được sử dụng cho vòng khởi động sắp tới. \

Chúng tôi xin lỗi về việc thiếu sự giao tiếp với người hâm mộ do bận làm việc với Riot và các cơ quan du lịch để sắp xếp cách di chuyển cần thiết cho các thành viên trong đội.

Do việc hạn chế đi lại và yêu cầu visa để vào Trung Quốc, đội hình chính của chúng tôi đã bị ảnh hưởng khi Tank và River sẽ không thể tham dự vòng khởi động (do vẫn trong thời gian cách ly ở Thượng Hải). Những người sẽ thay thế sẽ là Uniboy và Kongyue từ AHQ Esports.

Sự thay thế này sẽ chỉ được dùng trong vòng khởi động, nếu chúng tôi lọt vào vòng bảng thì cả Tank và River sẽ đều trở lại với đội hình chính. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng Dee như một sự thay thế cho Unified, người cùng bỏ lỡ vòng khởi động với lý do tương tự.

Rất cảm ơn Machi và Flash Wolves đã giúp đỡ chúng tôi với trường hợp của Dee trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Dù với đội hình nào thì mục tiêu của chúng tôi vẫn không đổi, cả đội sẽ thi đấu hết mình để đại diện cho niềm kiêu hãnh của PCS.

Cảm ơn một lần nữa tới AHQ, Machi, Flash Wolves và cả những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi".

 

Đội hình mà PSG Talon công bố sẽ tham dự CKTG 2020 lần này với nhiều cái tên được mượn từ các tổ chức khác

 

Đôi lời về giải Mùa Hè, với người đi đường giữa là Candy đã rời khỏi đội tuyển mà không có lời giải thích công khai nào, chính vì vậy PSG Talon đã thay thế anh ta bằng người chơi đường giữa đến từ Hàn Quốc - Tank, người đã từng có một khoảng thời gian sát cánh cùng SofM trong đội tuyển Snake Esports.

Có thể nói đây là một bất lợi quá lớn cho PSG Talon khi mà 3/5 tuyển thủ thi đấu chính trong mùa giải vừa rồi lại không thể góp mặt tại vòng khởi động. Chính vì thế với những khó khăn quá lớn như vậy, có lẽ chúng ta chỉ biết chúc cho đội tuyển này may mắn ở vòng khởi động sắp tới mà thôi.

 

Bình luận