Tin tức > Tin nổi bật

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại thắc mắc vì sao trụ Liên Quân dễ vỡ như vậy? – GTA V và những bí mật chưa được giải đáp  

xvirion | 24/06/2020 13:36 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Game thủ LMHT leo Rank Cao Thủ bên Liên Quân Mobile thắc mắc: "Sao trụ nhanh vỡ vậy?"

 Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dù đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã được đánh giá là một đối thủ đáng gờm cả Liên Quân Mobile lẫn Mobile Legends. Thế nhưng, dự án của Tốc Chiến vẫn chưa xong, chính vì vậy những người yêu thích thể loại game MOBA mobile đành gắn bó với Liên Quân Mobile một thời gian nữa.

Đối với game thủ có tư duy tốt, đã từng kinh qua Liên Minh Huyền Thoại bản PC thì việc chinh phục Rank Cao Thủ Liên Quân Mobile  là chuyện không quá khó. Hiển nhiên là có không ít những bình luận, đánh giá mang tính "cà khịa" hướng về Liên Quân Mobile. 

 Gần đây nhất, một game thủ tự giới thiệu là người từng chơi LMHT và đạt Cao Thủ của Liên Quân Mobile một cách chớp nhoáng cũng hành xử như vậy. Anh này hỏi: "Em chơi LOL quen, sao sang đây trụ nó nhanh vỡ vậy?"

 Cộng đồng đều cho rằng việc leo Cao Thủ Liên Quân Mobile không phải điều gì đó đáng để tự hào, trong khi hiện tượng "trụ nhanh vỡ" thì được họ giải thích đặt lại vấn đề:

 "Game MOBA trụ yếu thôi chứ trâu như PC thì phải 40 phút cho 1 trận game à bạn?"

 "Có team thì leo Rank nhanh thôi chứ cứ thử leo Rank đơn xem, mọi chuyện khó khăn ngay?"

 "Giờ cuối mùa nên mới dễ dàng vậy thôi, chờ reset mùa rồi cày cuốc đi rồi biết nhé bạn."

 Không ít người chơi Liên Minh Huyền Thoại khi chuyển sang Liên Quân Mobile và đạt Rank Cao Thủ quá dễ dàng, rồi từ đó chính họ lại chê bai tựa game di động này. Cũng chính vì thế việc xảy ra những mâu thuẫn và câu từ cà khịa đôi bên dành cho nhau là điều không bất ngờ.

 Nhưng rõ ràng, việc so sánh độ hardcore giữa 2 tựa game ở 2 nền tảng khác nhau cho thấy sự khiên cưỡng và vô cùng khập khiễng. 

 GTA V và những bí ẩn chưa có lời giải vẫn đang đợi game thủ khám phá

 Grand Theft Auto V đem tới hàng loạt hoạt động phong phú để người chơi thoả thích trải nghiệm. Từ Chế độ Story đến online, loạt game về đề tài tội phạm nổi tiếng này đã chinh phục được mọi đối tượng game thủ.

 Ngoài ra, điều mà những người chơi bình thường luôn tò mò là những bí ẩn hấp dẫn vẫn luôn ẩn hiện trong thế giới của GTA V. 

 Sự bùng phát Zombie

 Ngày tận thế zombie chưa xảy ra tại San Andreas, nhưng ít nhất một cư dân Los Santos luôn cảm thấy vô cùng lo lắng. Lester Crest, chàng tin tặc vụng về, người giúp Michael, Franklin và Trevor gây ra sự tàn phá bằng bàn phím của anh ta luôn cảm thấy sợ hãi viễn cảnh zombie tấn công loài người, và trong số các tập tin ở căn nhà xiêu vẹo của anh ta có một tệp mang tên "Zombie Outbreak". 

 Hồn ma trên đỉnh núi

 Tiếp tục chuỗi các yếu tố siêu nhiên, Rockstar Games thậm chí đã đi xa đến mức đưa một hồn ma thực sự vào trò chơi. Bí ẩn này chỉ có thể xem được trong khoảng 11-12h đêm trong trò chơi: linh hồn im lặng này xuất hiện trên đỉnh núi Gordo, với chiếc áo ngủ màu trắng, có khuôn mặt mờ nhạt và mái tóc dài đen nhánh. Cô ta chỉ xuất hiện với người chơi ở khoảng cách nhất định và biến mất nếu ai đó tiến tới gần hơn. Vẫn chưa một ai tìm ra cách nào để có thể tương tác với hồn ma trông thật đáng sợ này.

 Bí ẩn Núi Chiliad

 

 Grand Theft Auto V ra mắt, người hâm mộ đã lùng sục trò chơi và với hy vọng giải mã được Bí ẩn Núi Chiliad trên mọi phạm vi, tập trung vào một bản đồ được tìm thấy trên đỉnh Núi Chiliad. Đó là những manh mối về UFO, một quả trứng, một người sử dụng máy bay phản lực và một căn cứ ẩn bên trong núi Chiliad.

Các UFO đã được tìm thấy cách đây một thời gian và người chơi có một dự đoán khá tốt về những gì mà quả trứng kỳ lạ đề cập đến. Các nhiệm vụ sẽ đưa bạn vào bên trong Núi Chiliad, xác nhận sự tồn tại của căn cứ bí mật đó.

Bình luận