Tin tức > Tin nổi bật

Giải đấu Liên Quân Mobile – V Gaming Open Cup 2: Tổng hợp kết quả sau 2 ngày thi đấu vòng loại bảng A

vgaming_seo | 18/11/2019 16:20 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Tuần qua, giải đấu Liên Quân Mobile – V Gaming Open Cup 2 đã chính thức khởi tranh vào tối ngày 15/11. Không phụ lòng người xem và người hâm mộ Liên Quân Mobile, các tuyển thủ từ 4 đội bảng A đã mang đến những trận đấu đầy căng thẳng và vô cùng gay cấn.

Trải qua 2 ngày thi đấu vòng loại của bảng A, diễn ra vào ngày 15 và 16/11, đội hiện đang dẫn đầu chính là Rise of Monsters với tổng số là 6 điểm, một cách biệt rất lớn so với 3 đội còn lại trong bảng. Dưới đây là kết quả Liên Quân qua 2 ngày đầu tiên và xếp hạng hiện tại của các đội bảng A.

Kết quả của 4 đội bảng A sau hai trận mở màn V Gaming Open Cup 2

Vào tối ngày 15/11 vừa qua, vòng thi đầu tiên mở màn của giải đấu Liên Quân do Vgaming tổ chức chính thức bắt đầu với 4 team bảng A: V Gaming Meow, Chất Cà Phê, Rise of Monsters và ESG Gaming.

 

Lịch thi đấu V Gaming Open Cup 2 ngày 15/11 (bảng A).

 

Ở những trận đầu này, có vẻ tất cả đều chưa tung hết sức thi đấu mà chỉ mới đang thăm dò các đội còn lại. Sau ngày đầu, tạm dẫn đầu bảng là Rise of Monsters và V Gaming Meow với tổng điểm đều là 2.

 

Kết quả Liên Quân ngày đầu, dẫn đầu bảng A là Rise of Monsters.

Sang ngày thi đấu thứ hai, những tưởng ESG Gaming sẽ có sự thay đổi hay chấn chỉnh về đội hình và chiến lược để leo lên top trên nhưng không, đội vẫn dừng ở vị trí cuối bảng. Liệu có phải ESG Gaming đang chờ đến lượt về để thay máu và bứt phá?

Rise of Monsters, giống như vòng trước vẫn trụ vững ở ngôi đầu bảng, áp đảo các team còn lại với tổng số là 6 điểm. Chất Cà Phê và V Gaming Meow xếp ở vị trí 2 và 3, chưa giành được điểm nào.

 

Tổng kết  xếp hạng V Gaming Open Cup 2 – bảng A sau 2 ngày thi đấu vòng loại.

Nhìn chung, qua lượt đi trong hai ngày đầu của giải đấu Liên Quân Mobile – V Gaming Open Cup 2 bảng A, thứ tự xếp hạng của các đội trong bảng không có sự thay đổi nhưng cách biệt giữa điểm số đang là khá lớn.

Hiện tại, hai đội mạnh được người xem và người hâm mộ Liên Quân Mobile đánh giá cao và xem là ứng cử viên cho ngôi quán quân năm nay của bảng A là Rise of Monsters và V Gaming Meow. Từ những màn đối đầu gay cấn và những pha lật kèo cực bất ngờ dù chỉ mới  trong vòng loại, hai đội đã thể hiện những kĩ năng chơi game thần sầu và cách sử lý tình huống đầy siêu đẳng, mang đến những giây phút cực hào hứng và nhiều cảm xúc cho người xem.

 Link: https://www.facebook.com/HTVC.VGaming/videos/396765924536146/

Những pha highlights trong trận đấu giữa Rise of Monsters và V Gaming Meow.

Lịch thi đấu V Gaming Open Cup 2 của bảng B

Không kém phần gay cấn và hồi hộp, những trận đấu của vòng loại bảng B cũng đầy hứa hẹn với những cái tên cực khủng như V Gaming Esports, Sài Gòn Phố, Cường Phát Esports và tân binh Never GiveUp. Đối đầu với những tên tuổi được xem như lão hổ, liệu tân binh NeverGiveUp sẽ thể hiện mình như thế nào?

 

Lịch thi đấu lượt đi của vòng loại bảng B.

Cùng đón xem những trận đấu và thông tin về lịch đấu, bảng xếp bảng của giải đấu Liên Quân Mobile – V Gaming Open Cup 2 tại trang chủ vgaming.vn và fanpage của Vgaming. Trong thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 15/11 đến ngày 27/11, sẽ có rất nhiều sự kiện dành cho người xem và người hâm mộ tham gia với những phần quà mang giá trị cao và ý nghĩa. Đừng bỏ lỡ nhé.

Bình luận