Tin tức > Tin nổi bật

GTA V: Game đẹp lung linh với vài thao tác đơn giản – Số tiền “khủng” mà Epic bỏ ra mua game FREE tặng người chơi.

xvirion | 25/05/2020 21:08 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Chỉ cần vài thao tác đơn giản, GTA V sẽ đẹp lung linh, đến nổi không thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả

 Trong nhiều năm qua, đồ họa của GTA vốn đã vô cùng xuất sắc, là một trong những gã khổng lồ của tựa game bắn súng nhập vai. Ngoài ra, cũng vì được đánh giá cao trong nhiều năm liền, mà GTA thu hút được nhiều người chơi khác nhau. 

 Đặc biệt hơn, để thêm phần sinh động cho game, các modder luôn dành thời gian tìm tòi nghiên cứu ra những cái hay nhầm cải thiện game theo hướng tích cực hơn. Và bản MOD mới nhất gần đây có lẽ đã để lại khá nhiều ấn tượng cho người xem, vì độ họa cực đỉnh cùng với những trải nghiệm không khác gì đời thật. 

 Bản mod này được gọi là NaturalVision Evolve, là bản nâng cấp từ một mod trước đó có tên NaturalVisision Remastered. Cả hai bản MOD này đều được tạo ra dưới sự hợp tác của nhiều modder. 

 Với NaturalVision Evolve, đồ họa của GTA V đã lột xác hoàn toàn và khiến game thủ không thể nhận ra đâu là đời thật, đâu là game. Từ hiệu ứng thời tiết đến hệ thống ánh sáng, cực kỳ sinh động và tông màu cũng như màu sắc hiển thị trong game đều được thay đổi rất nhiều để "xóa nhòa khoảng cách giữa thế giới ảo và đời thực".

 Không chỉ được tùy chỉnh lại các hiệu ứng trong game khác nhau, hiện tại bạn có thể chỉnh lại những chiếc xe của mình. Thay đổi những chiếc xe không có thật trở thành mô hình Aston Martin, BMW, hay thậm chí là cả Lamborghini. 

 Bạn sẽ sốc khi biết về số tiền Epic đã bỏ ra để mua game miễn phí tặng người chơi

 Epic Games là một trong những nền tảng phân phối và phát hành game vào những năm 2018. Thế nhưng, vừa mới ra mắt, Epic Games đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hút sự quan tâm từ phía người chơi game. Đặc biệt hơn, không thể lôi kéo, thu hút người chơi sử dụng qua nền tảng này. 

 Khi cộng đồng người chơi đã quá quen thuộc với Steam, thì hệ thống Epic Games Store không tránh khỏi việc cạnh tranh gay gắt giữa những ông lớn với nhau. Chưa tính đến, đây còn là một hệ thống mới, không thể tránh được những thiếu sót ban đầu, 

 Thế nhưng, Epic Games Store lại đưa ra một chiến thuật vô cùng đặc biệt nhằm thu hút người chơi game. Bằng cách  miễn phí toàn bộ game trên nền tảng trong hai tuần đầu sử dụng. Và theo thống kê mới nhất gần đây, ước tính cho một game được miễn phí cho đến tận bây giờ ước tính tầm khoảng 2,000 USD. 

 Và có thể nói trong 18 tháng qua, Epic Games đã cung cấp cho người chơi hơn 108 game miễn phí. Trong đó có một trong những tựa game bom tấn trị giá 500,000 VNĐ được tặng hoàn toàn miễn phí chính là GTA V. Và dù bạn dùng bất cứ nền tảng nào hay Steam thfi bạn đều bị tính phí để sở hữu cho mình tựa game bom tấn này. 

 Chính vì vậy, được tặng GTA V một cách miễn phí là điều không thể nào tuyệt vời đối với các game thủ thật sự yêu thích tựa game này. Hay những ai muốn có cơ hội trải nghiệm tựa game bom tấn này. Đây là điều mà chẳng dám làm ngoài trừ Epic Games. 

  Nếu tính cả GTA V, thì giá trị của thư viện game mà mỗi người dùng nhận được lên tới 2.140 USD (tương đương với gần 50 triệu VNĐ). Một con số phải nói là thật sự choáng ngộp đối với một nhà phân phối game đúng không nào?

 Đây là một con số không tưởng mà game thủ sẽ vô cùng bất ngờ khi xem thống kê này. Trong 18 tháng qua, Epic Games Store đã vận hành giao thức tặng game miễn phí từ những tựa game indie có giá trị thấp đến tựa game bom tấn khổng lồ giống như GTA V.  

 

Bình luận