Liên Minh Huyền Thoại: Chìa khóa để sở hữu tướng mới miễn phí – Riot Game ngỏ ý muốn ra mắt trang phục kết hợp giữa Valorant và Liên Minh Huyền Thoại

xvirion | 21/07/2020 09:34 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Chìa khóa để sở hữu tướng mới một cách miễn phí 

 Riot Games luôn có một truyền thống, trước khi ra bất kì vị tướng nào đều có một dấu hiệu liên quan đến nó trong trận đấu. Cụ thế hơn, lần trước Riot Game đã cài cắm vật phẩm mang tên "Tiếng Gọi Của Trùm" và Liên Minh Huyền Thoại

 Khi nhận được vật phẩm này, bạn sẽ sở hữu tướng mới Sett vào thời điểm vị tướng "giang hồ xịn" này chính thức ra mắt. Và đó cũng là một điều khiến cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại cảm thấy vô cùng thích thú với game này. 

 Riot Games có thể cũng sẽ áp dụng điều tương tự vào trường hợp của Lillia – một tướng mới chuẩn bị ra mắt trong phiên bản tiếp theo. Ở các diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại quốc tế, game thủ đã và đang nhận được vật phẩm Lillia's Haiku tương tự với trường hợp của Sett trước đó. 

 Có rất nhiều giả thuyết rằng đã được đưa ra trước đó như liên quan tới Thresh hay bản đồ rồng Nước, thế nhưng sự thật thì đơn giản hơn, chỉ cần bạn đi rừng và đạt đủ số mạng là nhận được vật phẩm này. 

 Đay cũng chính là cơ hội ngàn năm có một cho mọi game thủ Liên Minh Huyền Thoại có cơ hội thử thách bản thân với tướng mới. 

 Mới gần đây, một game thủ Bắc Mỹ có tên tài khoản Reddit là "dampmemelord" đã làm một thí nghiệm và rút ra kết luận rằng điều kiện để bạn có được Lillia's Haiku là chơi ở vị trí đi rừng, có được 350 mạng hạ gục.

 Lưu ý đó là con số 350 mạng hạ gục này sẽ tính ở cả trận đánh thường, xếp hạng và cả đánh với máy. Nếu bạn chơi ở bản đồ ARAM hoặc mang Trừng Phạt nhưng lại không đi rừng thì cũng không được tính, điều này cũng hợp lý thôi bởi Lillia được giới thiệu là tướng đi rừng.

 Cách đơn giản nhất để bạn thực hiện được thử thách này đó là chơi với máy và chọn những tướng có khả năng kiếm mạng tốt như Master Yi, Jax, Rengar hay Kha'Zix để có thể lấy điểm hạ gục nhiều nhất có thể. Nên nhớ là bạn phải đảm bảo số lượng quái vật mình ăn từ rừng là đủ nhiều để game nhận diện bạn là tướng đi rừng, nếu ăn quá nhiều lính ở đường thì cũng trận đó cũng không tính

 Nếu bạn tìm ra cách khác để có được vật phẩm Lillia's Haiku thì hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé.

 Riot Games tỏ ý muốn ra mắt trang phục kết hợp giữa Liên Minh Huyền Thoại và Valorant

 Valorant là một tựa gaem vừa được Riot Game ra mắt trong năm nay, và nhận được sự ủng hộ nhất định đối với người chơi game, đặc biệt là game thủ ở Châu Âu.

 Thế nhưng kể từ khi ngày ra mắt thì tựa game Valorant đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ FPS. Nói đúng hơn là các nhân vật trong Valorant cũng được lấy ý tưởng từ chính Liên Minh Huyền Thoại, và thứ được cộng đồng bàn tán xôn xao nhất như Phoenix với kỹ năng gần giống với chiêu cuối Đột Phá Thời Gian của Ekko, đến cả tạo hình cũng giống nhau.

 Nhận ra sự kết hợp giữa 2 trò chơi này sẽ là ý tưởng khá thú vị, một game thủ có tên Wandakun đã thiết kế 2 trang phục kết hợp giữa LMHT và Valorant vô cùng đẹp mắt và điều này khiến cho Riot Ziegler đã tag Riot Meddler tỏ ý muốn ra mắt dòng trang phục kết hợp giữa 2 tựa game "cùng một mẹ" này.

 Vừa nhìn thấy 2 người đứng đầu của 2 tựa game bình luận như vậy, cộng đồng game thủ đã "định hướng" sẵn cho Riot Games nên làm trang phục nào cho tướng nào như Brimstone với  Gangplank vì cả hai nhân vật này đều có râu ria và chiêu cuối thả bom một khu vực nhất định ở trên bản đồ.

 Cypher thì được kết hợp với Twisted Fate cả hai đều có chiêu cuối làm lộ diện toàn bộ kẻ địch trên toàn bản đồ. Còn Ashe được thì với Sova vì cả hai đều có vũ khí là  cung và có kỹ năng lấy tầm nhìn. Người chơi hoàn toàn có thể mong đợi sự xuất hiện của dòng trang phục này trong tương lai.