Tin tức > Tin nổi bật

Liên Minh Huyền Thoại: Lilia đã chính thức xuất hiện – Khung giờ vàng để chơi Liên Minh Huyền Thoại

xvirion | 20/07/2020 15:53 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

  Lillia đã xuất hiện tại máy chủ chính thức

  Thời điểm Fiddlesticks ra mắt, khi vào rừng sẽ thấy một con bù nhìn chạy ra và ddooi lúc sẽ tặng cho bạn vật phẩm "Tiếng Gọi Của Trùm". Những chi tiết là tăng độ hào hứng của game thủ với những sản phẩm mới mà Riot Games.

 Lillia cũng không là một ngoại lệ, chúng ta đã biết rằng có một vật phẩm đặc biệt mang tên Lillia's Haiku đã xuất hiện trên máy chủ PBE, thế nhưng làm sao để sở hữu thì lại game thủ hoàn toàn "bó tay". 

 Tôi vừa nhận được item Lillia's Haiku (không phải PBE)! Tôi chuyên đi rừng và trận vừa rồi tôi sử dụng Nunu và nhận thấy một đóa hoa nở ở trong bụi một cách ngẫu nhiên. Tôi đoán đó là dấu hiệu cho việc bạn nhận được món đồ này, tuy nhiên nó chỉ có thể mở được vào ngày 22 (tháng 7) tới.

 Bài đăng đã thu hút rất nhiều người, cũng như có nhiều bình luận và giả thuyết, thể hiện rõ sự quan tâm của game thủ dành cho vị tướng này. 

 Ủa trận đó có Thresh không thế?

 Có nhé, Thresh ở team của tôi.

 Tôi sẽ chơi Thresh cả ngày để giúp mọi người nhận được Lillia.

 Nếu là sự thật thì nó sẽ liên quan tới việc bạn chơi ở vị trí đi rừng và có Thresh trong trận của mình. Tôi chơi một game Nidalee đi rừng hôm qua, đối thủ có Thresh và tôi nghe được giọng nói bí ẩn ở đầu game. Tuy nhiên hình như tôi nghe thiếu gì đó nên không nhận được Lillia's Haiku thì phải.

 Vậy điều kiện là thắng ở vị trí đi rừng trên bản đồ Nước?

 Tôi vừa thắng một trận như vậy, có Thresh ở team địch nhưng không nhận được gì cả.

 Tôi thì vừa chơi một trận, không có Thresh luôn nhưng vẫn nhận được.

 Mà cái lời thoại của Thresh là gì thế?

 Một vài thứ như là "Chúng đã cướp mái nhà của ngươi, Lilia. Đừng quên sự mất mát cay đắng này. Hãy để thù hận ăn sâu vào máu ngươi".

 "Những linh hồn lạc lõng đáng thương đang vùng vẫy để được nở rộ… Ta vẫn đang chờ đợi ngươi".

 Cảm ơn nhé, tôi vừa tìm thấy chúng trong replay.

 Hiện tại, Thresh đã có những lời thoại tương tác với Lillia ở máy chủ chính thức, vị tướng này có thể được coi là đã xuất hiện ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng, đúng như tên gọi của mình - Nụ Hoa Bẽn Lẽn - vị tướng này dường như vẫn còn ngại ngùng với game thủ và chúng ta chỉ có thể tìm thấy một đóa hoa mà thôi.

 

 Game thủ phải đợi tới 22/7 thì Lillia mới xuất hiện. Theo như quan sát trên máy chủ PBE thì Lillia hứa hẹn là một vị tướng vô cùng khó chịu với sát thương và khả năng thả diều liên tục cùng những chiêu thức khống chế cực kì nguy hiểm.

 Những khung giờ vàng để chơi Liên Minh Huyền Thoại:

 Mùa hè cuối cùng cũng đã tới rồi và đi kèm với đó thì số lượng "sửu nhi" tràn vào Liên Minh Huyền Thoại cũng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Thật tâm mà nói thì những game thủ trẻ tuổi này thực tâm không muốn phá game nhưng hành động có phần bốc đồng, cũng như kĩ năng không được tốt của họ vô tình khiến cho những cố gắng trở nên vô nghĩa.

 Trước nhất, từ khung giờ từ 7-9h sáng. Khi dậy sớm như vậy, con người ta có thời gian để tập thể dục và tinh thần cũng như cơ thể đều vô cùng thoải mái. Kể cả khi bạn gặp một game thủ chơi không giỏi, kỹ năng ở mức trung bình thì họ cũng sẽ chơi Liên Minh Huyền Thoại với thái độ tốt, không nóng nẩy phá game. 

 Và cũng có những khung giờ cực kì xấu đó là từ 10h sáng tới 12h trưa và từ 14h chiều cho tới 18h tối. Vì chính ngay những lúc này là khoảng thời gian mà các bạn trẻ đang cặm cụi học tập ở trên giảng đường.

 Với tính hiếu thắng và cứng đầu của tuổi trẻ, chỉ một sai lầm dù rất nhỏ cũng dẫn tới tranh cãi và xa hơn nữa là những cuộc chửi bới không hồi kết trên khung chat. Khi đó thì không còn là Liên Minh Huyền Thoại mà chỉ là nơi để chửi nhau thôi. Cũng chính vì thế cũng nên cân nhắc khi chơi khung giờ đó. 

 Để tránh những sự viejc gây ức chế anfy, hãy tắt máy tính xuống. Đi ra ngoài khám phá xung quanh xem nơi mình sống có thay đổi gì không. Tìm tới những người bạn lâu ngày không gặp để nói chuyện, thắt chặt tình cảm và hiểu nhau hơn chẳng hạn. 

 

 Đừng phí khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu như vậy vào những cuộc cãi vã không hồi kết của "trẻ trâu" trong game.

 Khung giờ tạm coi là an toàn với game thủ đó sẽ là từ 20h cho tới nửa đêm. Đây là khoảng thời gian những game thủ trưởng thành được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc và cũng là lúc mong muốn chiến thắng của họ trở nên cao độ. 

 Thế nhưng, an toàn nhất có lẽ là sau 2h sáng, "trẻ trâu" thì cũng phải ngủ và quãng thời gian này thì họ đều đang say giấc nống hết rồi và những người chơi game lúc này đều cực kỳ tryhard và làm mọi cách để chiến thắng.

 Đương nhiên là những lời khuyên kể trên đều mang tính tương đối mà thôi, nếu bạn đen đủi thì dù chơi ở giờ nào thì vẫn gặp phá game như thường mà thôi. Vì thế bạn nên sửa soạn một tâm hồn đẹp để có thể chấp nhận mọi những nghịch cảnh trong game. 

Bình luận