Tin tức > Tin nổi bật

Liên Minh Huyền Thoại: Lối build đồ siêu dị của Kai’Sa Sát Lực – Nhân viên Riot Game lại tiếp tục tấu hài

xvirion | 29/07/2020 10:00 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Lối build đồ siêu dị của Kai’Sa Sát Lực

 Kai'Sa từ lâu luôn là một Xạ Thủ mạnh của Liên Minh Huyền Thoại bên cạnh sát thương thì còn sở hữu một lối lên đồ vô cùng phong phú càng làm nên thương hiệu cho vị tướng này. 

 Nếu bạn lên đồ full sát thương như các  Xạ Thủ bình thường, SMPT, hiệu ứng đồn đánh... cho cô nàng này vẫn siêu siêu mạnh, đơn giản là bởi bộ kỹ năng của Kai'Sa quá hợp cho những chỉ số chí mạng kia.

 Thế nhưng cũng có một trong số ít những trang bị mà Kai'Sa không sử dụng thì đó chính là trang bị Sát Lực bởi lẽ về bản chất thì Kai'Sa sẽ không được khỏe ở phút đầu game. 

 Tuy nhiên chúng ta cần phải nhìn nhận lại điều này khi mà một trong những Xạ Thủ hay nhất Hàn Quốc là Ruler rất hay áp dụng lối chơi Sát Lực cho Kai'Sa, thậm chí là lên Dao Hung Tàn từ rất sớm.

 Khi lên Kiếm Manamune, Kai'Sa sẽ rất yếu khi đi đường bởi Nước Mắt Nữ Thần không hề có sát thương hay thêm bất khì điều gì. Thế nhưng trong khi để nâng cấp lên Thần Kiếm Muramana thì mất rất nhiều thời gian. 

 Vấn đề ở rank đơn, khi bạn quá yếu ở đường thì đối thủ sẽ tìm cách để dễ dàng hạ gục bạn liên tục và chuyện thọt tới mức không lên nổi Kiếm Manamune rất dễ xảy ra.

 Vì thế để khắc phục tình trạng này, Ruler đã dùng trang bị Dao Hung Tàn để gia tăng sát thương khi đi đường, món đồ này giúp cho chiêu Q - Cơn Mưa Icathia mạnh hơn rất nhiều, gia tăng tỉ lệ thắng. 

Ngoài ra, Dao Hung Tàn và chỉ với 1 trang bị lớn là Lưỡi Hái Linh Hồn là bạn sẽ được nâng cấp chiêu Q rồi, và đương nhiên là sát thương cũng lớn hơn với chỉ số Sát Lực. Điều rất có lợi cho Kai’Sa khỏe hơn rất nhiều ở trong các trận đấu. 

  Tóm lại thì việc mua Dao Hung Tàn sớm cho Kai'Sa sẽ bù đắp lượng sức mạnh yếu đuối của vị tướng này trong giai đoạn đầu game. Nó phù hợp với lối chơi của xếp hạng đơn với những pha giao tranh diễn ra liên tục và cực kì bất ngờ, bạn có thể tham gia combat từ sớm và không phải mất nhiều thời gian "farm kệ đồng đội" như trước đây.

 Nhân viên Riot tấu hài - Đại Bác Liên Thanh có thêm khả năng gọi ra Nautilus

 Dù rằng ở  Việt Nam thì nỗi lo đại dịch mà cả thế giới cảm thấy kinh hoàng đang dần dần thuyên giảm ở đây. Thế nhưng nhìn chung vẫn rất phức tạp ở nhiều nơi khác, đặc biệt là ở Mỹ nơi đặt trụ sở của Riot Games. 

 Cũng chính vì vậy mà những nhân viên Riot vẫn phải làm việc tại nhà, điển hình hơn là sản phẩm mới nhất của họ - video teaser và giới thiệu kỹ năng của Lillia, tất cả mọi thứ đều được thực hiện online 100%. 

 Riot EarthSlug - quản lý bộ phận sản xuất video - chia sẻ rằng video về tướng Lillia được thực hiện 100% trong thời gian cách ly, họ phải xây một studio thu âm ở nhà của diễn viên lồng tiếng để thực hiện phần giọng nói và video được hoàn thành bởi 20 người làm việc tại 6 múi giờ và 4 quốc gia khác nhau

 Ngoài các hoạt động bình thường thì một trong những đặc trưng của nhân viên Riot Games khi làm việc online là tạo ra hàng loạt những video vô cùng hài hước với vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại. 

 Đặc biệt hơn, nhân vật có đủ tầm ảnh hưởng và dẫn đầu xu hướng này cũng chẳng ai khác ngoài Riot August - thành viên cấp cao của đội thiết kế tướng - khi anh thường xuyên tạo ra những clip bá đạo cho Nautilus.

 Có vẻ như là Riot August đã chán "nghịch" với những vị tướng nên anh sẽ chuyển sang thử nghiệm với những trang bị. Đầu tiên trong thí nghiệm này chúng ta không thể bỏ qualà Đại Bác Liên Thanh. 

 Bên cạnh những hiệu ứng bình thường là tăng tầm đánh và sát thương tích điện, ngoài ra nó còn được thêm hiệu ứng "triệu hồi chi thuật" cho item nay. Và kiện tướng được triệu hồi lại không ai khác lại là Nautilus.

 Cách đây ít bản thì nhóm trang bị Xạ Thủ đều được buff, tuy nhiên chỉ nằm ở chỉ số tốc độ di chuyển để thả diều mà thôi. Riot Games không tăng trực tiếp sát thương cho những món đồ tích điện.

 Có lẽ Riot August cũng hiểu điều này nên chỉ đưa những update "tấu hài" kể trên lên MXH chứ không thử nghiệm trên máy chủ PBE.

 

Bình luận