Tin tức > Tin nổi bật

Liên Minh Huyền Thoại: Dòng skin K/DA mới chuẩn bị lộ diện – Những sai lầm mà các game thủ hay mắc phải

xvirion | 11/09/2020 09:23 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Dòng skin K/DA chính thức lộ diện với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại

 Ở những thông tin mới nhất của Riot Game trước đây, thì chúng ta cũng tự dự đoán được vị tướng tiếp theo Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt có tên là Samira và Seraphine.

 Cô là một streamer người Brazil có tên Streamie, Samira sẽ là Xạ Thủ còn Seraphine là tướng Pháp Sư mới. Và một hình ảnh vô cùng đáng chú ý của cô ở hiện tại đã bị lộ trên Twitter cho thấy Seraphine là thành viên thứ 5 của nhóm K/DA.

 Tài khoản Twitter của nhóm K/DA đang dần hé lộ những tạo hình mới của các thành viên cho màn trở lại trong thời gian tới. Và đây có thể là dòng skin K/DA phiên bản 2020 cho những vị tướng của nhóm bởi mọi thứ như trang phục, kiểu tóc... đều thay đổi rất nhiều.

Vị tướng này được Riot Games giới thiệu cầu kỳ tới mức tạo hẳn một Twitter riêng, Youtube, Soundcloud riêng để đăng tải nhiều hình ảnh và âm nhạc của mình. Cách đây ít ngày, cô nàng đã cover bài hát Pop Star của nhóm K/DA. T

 Ngoài ra, hình ảnh của kiện tướng Seraphine xuất hiện cùng lời của ca khúc trên cũng được chia sẻ. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng Riots sẽ tìm cách đưa cô nàng này vào nhóm K/DA.

 Ngoài ra, nếu lật lại những bức ảnh ở tài khoản này, thì có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh của nhóm K/DA với biểu tượng đại diện cho 4 thành viên của nhóm. Hiện tại thì tạo hình mới của 3/4 thành viên đã xuất hiện rồi, biểu tượng cuối cùng có hình Phi Tiêu gần như chắc chắn sẽ đại diện cho Akali.

 Nhiều khả năng đây là thời điểm mà Riot ra mắt ca khúc mới, đưa ra những hình ảnh cuối cùng của Akali. Và chuyện về Seraphine có là thành viên thứ 5 của nhóm hay không cũng sẽ được sáng tỏ mà thôi.

 Những sai lầm cơ bản mà những người chơi Liên Minh Huyền Thoại hay mắc phải

 Liên Minh Huyền Thoại ở hiện tại không còn là một tựa game có lối chơi cố định dành cho trẻ con nữa. Bù lại nó đã thay đổi rất nhiều với nhiều chiến thuật linh hoạt hơn. Ngoài ra Riot Game cũng đã thường xuyên thay đổi sức mạnh tướng để mọi người không còn phải thụ động về lối chơi nữa.

 Và cũng chính vì sự thay đổi này mà có khá nhiều có rất nhiều những sai lầm cơ bản mà nhiều game thủ chuyên nghiệp, để rồi phải trả giá rất lớn trong trận đấu hoặc trong cả sự nghiệp của mình.

 Mất tập trung vào những phút quan trọng

Nếu là điều khá khó khăn mà không phải game thủ nào cũng làm được. Tuy nhiên, ít nhất những giây phút quan trọng khi giao tranh hoặc khi ở gần kẻ địch thì các game thủ chuyên nghiệp không được "ngáo ngơ" mất tập trung.

 Quá coi thường sát thương của đối thủ

 Đối với các game thủ chuyên nghiệp. họ tính toán rất nhiều về việc kỹ năng tướng này sẽ ảnh hưởng thế nào, hay trang bị này có thể giúp ít được gì cho họ. Dù là thế, nhưng vẫn có nhiều game thủ chuyên nghiệp không rõ vì coi thường đối thủ hay vì bản thân đã tính toán sai sát thương mà để bản thân bị hạ gục rất dễ dàng.

 Không giữ vị trí chính xác trong đội hình

 Dù bạn chỉ chơi cho vui hay là một game thủ đấu rank chuyên nghiệp, thì chung quy lại vẫn rất là cần việc giữ khoảng an toàn khi ở trong game. Ví dụ team địch có Ashe mà bạn chơi Varus thì lúc nào cũng phải đứng sau tránh để trúng 1 cú Đại Băng Tiễn.

 Đưa ra những quyết định sai lầm khi ăn mục tiêu lớn

 Tương tự với việc tính toán sát thương của đối thủ, những game thủ chuyên nghiệp cũng có thể tính toán được lượng sát thương cũng như thời gian cần có để ăn xong một mục tiêu lớn nào đó như Rồng hoặc Baron, giúp cho team mình không bị tấn công và mất cả mạng lẫn Baron.

 Quên mất điều kiện thắng của mình là gì

 Chẳng làm gì mà vẫn cứ giành chiến thắng một cách dễ dàng. Ví dụ, anh chàng A chơi một vị tướng mạnh trong giai đoạn đầu còn cuối game sẽ yếu, tuy nhiên suốt giai đoạn đầu trận anh chàng này chủ động farm hòa, không bị hạ gục nhưng vẫn không thể thắng trận.

 Không theo kịp meta

 Liên Minh Huyền Thoại vốn là tựa game có meta thay đổi liên tục, vậy nên với những game thủ không chịu củng cố bể tướng của mình thì sẽ rất dễ bị đào thải. Ví dụ như một người chơi B chơi những tướng thuần sát thương tại đường trên rất chắc tay, vậy nhưng khi ta thay đổi, những tướng chống chịu lên ngôi tại đường trên.

Bình luận