Tin tức > Tin nổi bật

Liên Minh Huyền Thoại: Giải mã 10 ác quỷ ghê rợn nhất 

xvirion | 28/08/2020 10:05 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Evelyn –Ác quỷ nóng bỏng nhất lịch sử

 Chiến Tranh Cổ Ngữ có một hình dạng không thể xác định, chỉ biết rằng ả là một loại ký sinh linh hồn đói khát ngốn ngấu những xúc cảm cơ bản nhất của nhân loại để sinh trưởng và tồn tại. Cuộc sống của ả là một vòng lặp: xác định con mồi – ve vãn chúng – cho con mồi thứ chúng muốn – hành hạ con mồi bằng thứ đã từng thỏa mãn chúng và ăn thịt.

 Evelynn cùng với Tahm Kench lại là con quỷ có lý trí nhất khi học cách để quyến rũ con mồi cũng như khiến con mồi có mùi vị ngon lành hoặc dọa con mồi đến khiếp đảm như Fiddlesticks. Evelynn chẳng ngại biến đổi để khoe ra những đường cong nóng bỏng của mình, mời gọi bất cứ người đàn ông nào.

Evelynn không ngừng lại những ham muốn và liên tục dùng hình dạng đầy quyến rũ của mình để thỏa mãn. Tuy nhiên, suy cho cùng Evelynn vẫn luôn tìm kiếm những nỗi thống khổ và việc có một thân hình gợi cảm cũng là một vũ khí vô cùng hữu hiệu, vũ khí cực mạnh của Evelynn.

Nocturne – Ác quỷ của những ác mộng 

 Nocturne biểu tượng của những cơn ác mộng, nó là cái tên không thể phù hợp hơn để nói về ác quỷ của những ác mộng (nightmares). Nocturne cũng là cái tên được Fiddlesticks nhận ra và gọi tên thông qua tương tác giữa cả hai.

 Nocturne là thế lực nguyên thủy của khủng bố thuần túy, là hiện thân của hỗn mang, là một bóng ma vô diện với đôi mắt sắc lạnh và những lưỡi dao quái đản. Khi chiến tranh Cổ ngữ nổ ra, Nocturne dần thành hình và trở thành một con quái vật tiêm nhiễm cơn ác mộng khôn cùng vào đầu họ, đẩy họ đến chỗ phạm những tội ác kinh khủng.

Yone – Ác Quỷ của sự Tiêu Cực 

 Yone với hình tượng của một kiếm khách dùng song kiếm chính là vật chủ tiếp theo của ác quỷ ám ảnh. Nếu chú ý kỹ, chúng ta có thể thấy hành trình của Yone trước đó vô cùng êm đềm, cho đến khi anh ta bị khơi gợi ký ức về cái chết của bản thân.

 Yone đã đoạt được thanh kiếm của đối phương trong cuộc đụng độ và tung đòn chí mạng, tưởng chừng như đã kết liễu được kẻ địch, anh ngay lập tức trở thành con mồi của một Azakana, một loài quỷ ăn cảm xúc tiêu cực. 

 Azakana là một loài quỷ và trong khi hai kẻ trên đại diện cho những cảm xúc nguyên thủy như nỗi khao khát và sự nghiện ngập, đại diện cho những thứ như sự cắn rứt lương tâm, nỗi sợ bị quên lãng, vân vân.

Azakana luôn tồn tại trước giờ, nhưng số lượng của chúng tăng mạnh ở Ionia gần đây do những nỗi thống khổ mà cuộc chiến tranh với Noxus đã gieo rắc trên vùng đất Ionia. Săn đuổi các azakana không hề là một công việc nhẹ nhàng, ngay cả đối với một kiếm khách đã từng giết một azakana và đánh cắp thanh kiếm của nó.

Jhin – Ác Quỷ của sự Điên loạn 

 Frenzy ác quỷ của sự điên loạn dù vẫn còn nằm trong bí ẩn và không có quá nhiều chi tiết đề cập đến việc Jhin có liên quan đến phả hệ quỷ. Nhưng xét về độ điên loạn trong Liên Minh Huyền Thoại, không ai có thể vượt qua được ác quỷ Hoàng Kim cả.

 Có một giả thuyết vô cùng hợp lý được đặt ra cho Jhin chính là việc hắn đã bị Frenzy nhập trở thành một con người điên loạn .Là một tay dựng rạp nhỏ nhoi sẽ không thể nào gây khó dễ cho Guinsoo cũng như Zed và. Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là những giả thuyết và việc ác quỷ điên loạn kế tiếp đang được Riot hé lộ.

Ác quỷ Bliss và Obsession 

 Bliss và Obsession chính là những ác quỷ mà có lẽ game thủ phải chờ đợi trong khoảng thời gian tới. Ác Quỷ của sự thống khoái có lẽ sẽ là một tướng nữ khá nóng bỏng.

 Obsessio đây là cái tên vô cùng bí ẩn, chắc hẳn con ác quỷ này đã gây ra một sự ám ảnh kinh hoàng nào đó cho Runeterra giống như…Yasuo team mình chẳng hạn. Có lẽ sẽ tốn một khoảng thời gian khá lâu nữa thì Riot Game mới hoàn toàn chính thức hé lộ chân tướng của vị tướng này. 

Bình luận