Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: HỨA HẸN VỀ PHIÊN BẢN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TỐC CHIẾN KHIẾN GAME THỦ TÒ MÒ NHƯNG CÓ LẼ KHÔNG THỂ RA MẮT VÀO NĂM 2020.

xvirion | 09/04/2020 16:26 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Sau khi Đấu Trường Chân Lí Mobile ra mắt, nhà Riot dự kiến sẽ chuẩn bị phát triển thêm Liên Minh Huyền Thoại Tốc Biến, chính là phiên bản điện thoại của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) và được Riot Game nhắc đến vào tháng 10 năm ngoái. Dự kiến sẽ hé lộ vào cuối tháng 5 năm 2020. Cũng chính vì thế các game thủ đã rất mong chờ với phiên bản Tốc Chiến của Liên Minh Huyền Thoại.

Thông tin mới về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Biến dược hé lộ

 Gần đây, nhà Riot Game đã đăng tải một video về phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến với nội dung sẽ có những thay đổi từ hệ PC sang Mobile. Đồng thời cũng giới thiệu những tối ưu hóa giao diện để phù hợp với người chơi hơn.

 Những thay đổi bất ngờ đầu tiên ta phải nhắc đến các vị tướng, đầu tiên phải nói về các chiêu thức tiêu biểu như "Cầu Vòng Tối Thượng" của Lux hay "Đại Băng Tiễn" của Ashe cũng nhận được những thay đổi lớn, chiêu cuối của Lux trong Tốc Chiến có tầm sử dụng toàn bản đồ thay vì được giới hạn khoảng cách như trên bản PC, người chơi có thể "bẻ lái" đường đạn "Đại Băng Tiễn" - chiêu cuối của vị tướng Ashe. 

Những thay đổi từ hệ PC sang hệ Mobile

 Những cải tiến trên giúp Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Biến có những thay đổi đáng kể, phù hợp với động tác tay và sự linh hoạt của người chơi. Điều đó cũng có một phần lợi có thể giúp cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại có những trải nghiệm mới hơn khi dùng Liên Minh Huyền Thoại phiên bản điện thoại.

 Brian Feeney còn nói thêm, không phải bất  kì vị tướng nào khi từ hệ PC đổi sang Mobile cũng đều được tinh chỉnh. Đối với những bị tướng có kĩ năng cơ bản tương đối cơ bản như  Ziggs, Oriana hay Nami sẽ được giữ nguyên như phiên bản LMHT PC.

 Sau những lần “thả thính” khiến cho cộng đồng xôn xao chờ đợi một phiên bản Liên Minh Huyền Thoại bản Mobile được ra mắt, thì nhà Riot Game liền im hơi lặng tiếng dần đi. Và có lẽ như là sẽ không thể hé lộ thêm bất kì thông tin nào đúng như dự tính cũng chỉ vì một lí do vô cùng đáng buồn, đó chính là Đại dịch Covid-19 bùng phát kiến cho tiến độ game, tất cả mọi thứ dường như bị đóng băng và có thể Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Biến sẽ không thể ra mắt trong năm nay.

 Đại dịch Covid-19 khiến cho nghành game điện tử toàn cầu dường như ngưng động, thậm chí còn là một trong những nghành chịu thiệt hại không nhỏ. Đáng sợ hơn, nhà Riot Game không những trì hoãn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Biến mà còn tạm ngưng các hoạt động phát triển tựa game hot khác vô thời hạn.

 Rất có khả năng, cộng động Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) phải đợi thêm rất lâu, ít nhất cũng phải vào năm 2021 chúng ta mới có cơ hội để chạm tay vào phiên bản mobile – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Và cũng có thể đây là một tin vui cho chúng ta, bởi lẽ vì việc trì hoãn phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Biến chính vì vậy họ sẽ ra mắt hàng loại, cùng một lúc game trên khắp các quốc gia khác với các sản phẩm trước đây. Dù chỉ là suy đoán nhưng không thể không xảy ra àm đúng không?

 Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mobile – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dự kiến sẽ phát hành miễn phí trên các cửa hàng như Androi, IOS, concole. Các nhà phát hành sẽ xem xét việc chơi đa nền tảng và tất nhiên sẽ có chế độ mua tướng, skin,…

 Trước khi có thêm bất kì thông tin chính thức nào, phía Riot Game - Brian Feeney nhấn mạnh rằng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiên sẽ cần thêm thời gian, sẽ có thể hoàn thành trong cuối năm nay hoặc đầu năm 2021. Cũng chính vì vậy họ sẽ cố gắng làm việc hết sức và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ người hâm mộ. Ngoài ra, trước khi game được phát hành, Brian Feeney cũng không quên nhắc nhở người chơi rằng “đừng tải về bất cứ thứ gì không được công bố chính thức" từ phía Riot Games. Hãy đợi những thông tin thật chính xác trước khi tải bất cứ phần mềm nào về Liên Minh Huyền Thoại bản điện thoại về nhé.

 

Bình luận