Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: PHÁ GAME LIÊN TỤC NHƯNG KHÔNG “RA ĐẢO”, “TRẺ TRÂU” ĐÒI CHIA TAY VỚI BẠN GÁI VÌ CƯỚP PENTAKILL.

xvirion | 12/05/2020 17:43 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ở phía Tây đang kêu gào vì một trường hợp vô cùng hy hữu mà không được Riot Game xử lí nghiêm minh.  

Liên Minh Huyền Thoại được nổi tiếng với sự tận tâm tận lực đến từ phía Riot Game, đặc biệt hơn là nhóm sáng tạo cũng rất hay chiều lòng người hâm mộ. Điều duy nhất chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng cả. 

 Thế nhưng dạo gần đây, Liên Minh Huyền Thoại đã khiến cho game thủ kêu trời ơi bởi vì một tin chấn động đã diễn ra. Một kẻ phá game quá nhiều, và liên tục như vậy lại không được xử lí nghiêm minh. 

 Tài khoản phá game này có tên "CANT BELlEVE IT", liên tục lựa chọn Nunu đi đường giữa, lấy 2 phép bổ trợ là Thanh Tẩy và Tăng Tốc để phá game tại rank Vàng máy chủ Tây Âu. Với tỉ lệ thắng chỉ vỏn vẹn 3% trong 106 trận chơi Nunu, gần như bất cứ ai chung team với người chơi này đều sẽ nhận 1 trận thua trong khoảng 15 phút.

 Mặc dù rằng người phá game nhưu vậy đáng ghét, nhưng nhiều game thủ lại cho rằng… kẻ đáng trách nhất ở đây không ai khác chính là Riot Game vì đã không quan tâm người chơi như trước đây nữa. Dung túng cho những ai có hành vi bất chính. 

  Đặc biệt hơn, Riot Game còn bị mỉa mai với câu nói:  "Chúng tôi đã lắng nghe và quan tâm tới game thủ". 

 Còn về lí do dù vô số phiếu bầu dành cho game thủ này nhưng anh vẫn thản nhiên phạm sai và không bị xử lí. Nhiều người đã cho rằng đây chính là vì khẽ hở bảo mật của Liên Minh Huyền Thoại và có lẽ “kẻ phá hoại” kia đã nắm được và áp dụng nó. 

 Nếu như bạn chơi trong một ván game mà không afk, không thoát ngang, không ngừng di chuyển giữa chừng. Thì những phiếu tố cáo ấy được cho là vì bạn chơi không đủ giỏi, hay do feed qua snhieeuf mạng mà bị tố cáo. 

 Quy chung có thể là vì còn ý thức chơi game nên chính vì vậy anh bạn này chẳng nhận bất kì phiếu tốt cáo nào. Và có lẽ vì sự giám sát lỏng lẽo đến từ phía Riot Game đã gây ra một hệ lụy, đó chính là người này đã liên tục phá banh tưng các ván game còn lại. 

 Ngoài ra cộng đồng cũng liên tục chứng minh rằng, hệ thống báo lỗi của Riot Game thật sự rất vô hại bằng các đưa ra bằng chứng về vài tài khoản game khác cũng làm sai như thế, nhưng chưa bao giờ bị sờ gáy bởi hệ thống của game. 

 Riot Game chắc chắn cần quan tâ tới Liên Minh Huyền Thoại nhiều hơn trong thời gian sắp tới. Có lẽ vì chức năng này mà khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu với những thể loại toxic như vậy. 

 Game thủ mém chia tay với bạn gái chỉ vì cướp pentakill của mình, nhanh chóng nhận được sự can ngăn từ phía BLV Liên Minh Huyền Thoại.  

Ở Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ danh hiệu quyền lực nhất chính là Pentakill. Và nếu như bạn là một game thủ lành nghề, thì chắc hẳn cũng hiểu được cảm giác đi săn danh hiệu này khó khăn như thế nào. Cũng chính vì thế, nếu vụt mất nó sẽ là một điều khá buồn, phải nói là thất vọng, tiếc núi tràn trề. 

 Và mới gần đây, một game thủ mém đạt được danh vọng vô cũng lớn đó, thì bất chất bị người bạn gái mình cướp mất nó. Chính vì thế anh chàng vô cùng là thất vọng tràn trề. 

 Chẳng những vậy anh còn đăng lên tường nhà rằng: “Bạn gái tôi cướp mất pentakill của tôi rồi, tôi có nên từ bỏ cô ấy không?”. Cũng nhờ đó mà BLV của Liên Minh Huyền Thoại tỏ ra khá bất ngờ về hành động này của chàng game thủ. Chính vì thế đã bày tỏ xúc động. 

Riot Quickshot - BLV và nhân viên lâu năm của giải LEC: "Trao nhẫn cho cô ấy đi, bất kì bạn đồng hành nào chơi game cùng với bạn đều có thể giúp bạn có được nhiều cú Pentakill trong tương lai, và cô ấy cực kì đáng để giữ lấy. Trong vòng 10 năm chơi cái game này, một pha Pentakill của tôi là nhờ vợ tôi hỗ trợ khi cô ấy chơi Nami còn tôi cầm Sivir".

Wow thật là đáng yêu quá đi. Chồng tôi và tôi đã chơi game cùng nhau 8 năm rồi nên tôi sẽ nói với anh ấy rằng anh còn 2 năm nữa để giúp em lấy Pentakill đó.

  Điều quan trọng là có một người con gái sẵn sàng chia sẻ đam mê, sở thích với bạn là điều cực kì đáng quý rồi, đừng vì vài hành động nhỏ mà khiến bạn phải hối tiếc sau này
 

Bình luận