Tin tức > Tin nổi bật

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Game chính thức tung ra MV mới của K/DA – Xuất hiện nạn nhân của meta phiên bản này

xvirion | 11/09/2020 09:27 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Riot Games chính thức tung ra ca khúc The Baddest của K/DA

Mấy ngày qua nay, có lẽ cộng động Liên Minh Huyền Thoại từ khắp thế giới đã và đang sôi sục về MV The Baddest liên quan đến sự tái xuất của K/DA. Trong đó, cũng có nhiều giả thuyết về thành viên mới của K/DA năm 2020.

 Dù không ai có thể khẳng định rằng Riot Game có tính rằng sẽ làm một MV lồng lộn như năm trước hay không, thế nhưng đối với bản lyric ở thời điểm hiện tại chắc đã có. Ngoài hashtag nổi bật như Ahri, Kai’Sa, Evelynn, Akali – tên các thành viên thì còn có hashtag là #PRERELEASE OUTFIT của nhóm K/DA.

 Điều này đồng nghĩa với việc nhóm K/DA sẽ có cho mình những trang phục mới trong thời gian sắp tới. Kai’Sa đã được Riot Games thông báo là sẽ có trang phục Hàng Hiệu mới trong năm nay, khả năng cao sẽ là phiên bản Hàng Hiệu của "outfit" mới trong chủ đề K/DA này. Điều này khiến cho rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thêm phấn khích.

 Hiện tại cũng khá nhiều đã xem lại phiên bản POP/STARS của Liên Minh Huyền Thoại, và họ cũng có phấn so sánh, thế nhwungx không thấy mấy ý kiến trái chiều hiện lên cả!

 POP/STARS là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Riot Games, thậm chí từng leo lên top 1 BXH Billboard của Mỹ. Hiện tại, MV cũ này cũng đã cán mốc 365 triệu lượt xem trên Youtube – không thua kém thì các ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới.

 Chính vì vậy mà MV kì này cũng được kỳ vọng khá cao từ phí người hâm mộ và cả đội ngũ sản xuất của nhà Riot Game nữa.

 Nạn nhân tiếp theo của meta hiện đại

 Được làm lại ở phiên bản 9.16, Pantheon ngay lập tức trở thành một cái tên hot nhất mùa CKTG 2019 do chất tướng quá mạnh và sát thương khủng ở đầu trận. Đây là vị tướng duy nhất được cấm chọn 100% tại CKTG năm ngoái, điều này cho thấy độ bá đạo của vị Thượng Nhân Chiến Tranh này

 Pantheon được Riot Games làm lại để trở thành một vị tướng đường trên của Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí trong video giới thiệu kỹ năng của vị tướng này thì địa điểm mà Pantheon đứng là tại toplane. Thế nhưng, thực tế là áp dụng vào các phiên bản thực tiễn và giải đấu, vị tướng này không phù hợp một chút nào với vị trí này cả.

 Về cơ bản thì Pantheon là tướng sát thương lớn ở đầu trận và cực kì mạnh trong những pha đánh nhau sớm. Vì thế Pantheon phù hợp với những vị trí cần phải có những pha can thiệp vào trận đấu ngay từ những cấp độ đầu tiên để tận dụng chất tướng của mình.

 Thượng Nhân Chiến Tranh có thể có được 1-2 pha solo kill đối thủ nhưng bạn sẽ không tác động đủ lớn lên toàn bản đồ. Đường trên rất xa so với hang Rồng hay đường dưới, bạn chỉ có thể dùng chiêu cuối di chuyển ra đường giữa mà thôi.

 Đó là trường hợp bạn thắng đường, nếu chơi không cẩn thận và bị thua trong những pha solo kill thì Pantheon trở nên "phế" hoàn toàn. Đối thủ không nhất thiết phải hạ gục Pantheon, chỉ cần đẩy được lính vào trụ và ép vị tướng này phải ở đường trên là nó đã mất đi rất nhiều sức mạnh rồi.

 Pantheon không phải là tướng hợp với đường trên đó là chất tướng giai đoạn sau cực kì yếu. Các tướng mạnh ở toplane đều có thể tăng tiến sức mạnh một cách ổn định, có thể gia tăng sát thương hoặc tăng khả năng chống chịu. Pantheon lại không có được điều này, muốn gây được sát thương thì phải lên đồ Sát Lực

 Chính khả năng tăng tiến sức mạnh của Pantheon vô cùng tệ đã khiến cho game thủ không mạo hiểm mà sử dụng vị tướng này ở vị trí đường trên. Thay vào đó thì Pantheon đang cực kì phù hợp ở vị trí đường giữa hoặc hỗ trợ, những vai trò có thể can thiệp sớm vào trận đấu, chuyển hóa lợi thế đi đường thành mục tiêu cụ thể.

 Rất nhiều chuyên trang thống kê đã loại bỏ "đường trên" khi gợi ý cho game thủ về mặt vị trí khi tìm hiểu về vị tướng này. Có lẽ trong một tương lai nào đó, làm lại lần nữa chẳng hạn, Pantheon mới là top lane mạnh còn bây giờ thì không.

 

Bình luận