Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: ZYRA TRỞ THÀNH NHÂN VẬT ĐƯỢC RIOT GAME QUAN TÂM NHIỀU NHẤT TRONG “15 NGÀY CÁCH LY”.

xvirion | 08/04/2020 10:47 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Vì phòng tránh Covid-19 và chính sách ban hành của nhà nước, các nhân viên Riot Game tại Mĩ được xác định phải làm việc tại nhà khoảng mấy tuần nay do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tất nhiên là ở một môi trường khác nhau như phòng làm việc và nhà, họ sẽ có những ý tưởng và cảm hứng khác nhau. Cũng chính vì thế đội ngữ thiết kế Riot Game lại có nhiều điều bá đạo và còn hơn thể nữa, chẳng những vậy họ lại vô cùng chiều lòng người hâm mộ và game thủ.  Cũng chính vì thế mà Liên Minh Huyền Thoại cũng đã có nhiều chuyển biến thay đổi vô cùng thú vị và rất được lòng người hâm mộ.

Bây giờ các nhân viên Riot Game đều điều hành game tại nhà

 Mới đây Riot August, một nhân vật cấp cao trong đội thiết kế Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) đã thực hiện yêu cầu của một chàng game thủ yêu thích Zyra với mong muốn kiện tướng ấy được buff. Cụ thể là khi anh chàng ấy gửi lời tin nhắn của mình lên Twitter với nội dung có thể biến những cái cây kia của Zyra thành những con Nautiluse hay không, và điều đó có thể giúp kiện tướng này cân bằng hơn. Dù không trả lời một cách chính xác những August đã nói rằng Zyra sắp được ra một bộ skin mới đồng nghĩa với việc kiện tướng này chuẩn bị được buff sức mạnh rồi đấy. Qủa là một tin vui đối với những người yêu thích Zyra đúng không nào??

Nội dung của chàng trai ở trên Twitter

Jonny Esports gửi lời tới Riot August: "Chào August, ông có thể làm chiêu cuối của Zyra biến những cái cây thành Nautilus được không? Tôi nghĩ điều đó khiến cho cô ta cân bằng đó".

Riot August: "Cẩn thận với những gì ông bạn mong muốn nhé, Zyra sắp có skin mới rồi nên đây là một buff mà tôi gợi ý nhé".

Nếu bạn chưa biết thì trên máy chủ PBE, Zyra đã có trang phục mới, gọi tạm là Coven Zyra (Zyra Tiên Hắc Ám) cùng phiên bảng hàng hiệu. Với truyền thống buff kiến tướng khi ra skin, không loại trừ phía Riot Game sẽ buff sức mạnh của Zyra lên và để thêm một loại đồ hiệu khác.

 Dù thế nhưng vẫn không mong rằng cô nàng Zyra có thể gọi là những tên Khổng Lồ Biển Xanh như những gì Riot Game đã tạo ra ở trên. Có lẽ cũng chính vì kỳ nghỉ dịch dài này  mà khiến cho đội ngũ thiết kế Riot Game đã có những sáng khiến vô cùng hay ho như là biến Volibear thành thú cưng của Annie hay Ngô Không phần bóng trở thành Nautilus và Zyra có thể có những tên Khổng Lồ Biển Sâu như ở trên.

 Đặc biệt hơn, Zyra kì này lại được ưu ái ra tận hai skin vô cùng xịn xò cùng hiệu ứng rất đẹp mắt, đó là Zyra Tiên Hắc Ám và Zyra Tiên Hắc Ám Hàn Hiệu. Chsung ta hãy cùng xem qua hai bộ skin mới của Zyra nhé.

  1. Zyra Tiên Hắc Ám:

 Zyra là kiện tướng được nhà Riot Game ưu ái nhất trong mùa dịch đã ra mắt tận hai bộ skin, đặc biệt bộ Tiên Hắc Ám mang lại một phong cách mới lạ cùng hiệu ứng đặc sắc.

  

  1. Zyra Tiên Hắc Ám Hàng Hiệu:

 Được biết đến là bộ skin thứ hai được ra mắt cùng thời gian, bộ này được đánh giá là trang phục Hàng Hiệu thứ hai chỉ đứng sau True Damage Senna Hàng Hiêu xuất hiện trong shop hàng hiệu 2020. Trang phục này được người chơi, game thủ đánh giá là bộ skin có thiết kế đẹp, lạ mắt và vô cùng tinh tế.

 Ngoài nàng Zyra được ưu ái được buff và được yêu thương với tận 2 bộ skin, thì các người thiết kế trong đội ngũ thiết kế Liên Minh Huyền Thoại chưa dừng lại ở đó, mà còn có nhiều ý tưởng bá đạo hơn. Cụ thể chính là rất nhiều skin Hắc Ám đẹp mắt khác cũng được ra mắt trong thời điểm này.

  1. Leblanc Tiên Hắc Ám:

 

  1. Morgana Tiên Hắc Ám:

 Ngoài trừ bộ trang phục này có ngoại hình và hiệu ứng đòn đánh vô cùng đặc sắc, thì Morgana còn được sở hữu cả giọng nói mới, và cũng có thể đây chính là chìa khóa mà nhà Riot Game muốn hé mở cốt truyện sau cùng của nàng Morgana này.

Bình luận