Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: 2 "thần rừng" hàng đầu cùng "try hard", fan SGP vội vẽ ra đội hình trong mơ.

xvirion | 14/09/2020 17:52 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

ADC được phong là thần rừng Liên Quân Mobile VN, vậy mà giờ đây đã dính phải vô số lời đồn đoán sau sự vụ lùm xùm với Team Flash.

ADC - Trần Đức Chiến là thần rừng hàng đầu của Liên Quân Mobile VN, từ sau màn thể hiện xuất thần ở AWC 2019 cùng Team Flash thì anh chàng ADC này vẫn giữ được phong độ cao và được mệnh danh là thần rừng thế giới. 

Tiếp theo đó là hàng loạt danh hiệu từ quốc gia đến quốc tế được ADC cùng những đồng đội ẵm trọn trong năm 2019. Kỹ năng cá nhân, khả năng tạo đột biến và gánh team của thần rừng Team Flash là không cần bàn cãi.

Tuy nhiên khi những tuyển thủ thuộc biên chế Team Flash này vừa phải vào vị trí ngồi dự bị cho Elly, vốn dĩ là người đảm nhận việc solo lane Rồng ở các mùa trước. Vậy mà giờ đây, Team Flash đã trải qua quá trình cải tố nhân sự khá là rầm rộ để rồi chỉ còn XB và ProE là giữ được vị trí thi đấu sở trường.

Điều đó đã chứng tỏ đã cho thấy hàng loạt dấu hiệu rằng ADC rời khu vực tập luyện của Team Flash để về nhà Stream đã được cộng đồng không ngừng loan tải rầm rộ trong những ngày gần đây. Về những tin đồn nói rằng thần rừng được Timi làm Skin vinh danh sẽ rời Team Flash hoặc giải nghệ cũng vì thế mà càng khả tín.


ADC và Lai Bâng - 2 tuyển thủ đi rừng sáng giá nhất trong Liên Quân Mobile VN, mọi chuyện sẽ thế nào nếu cả hai chung đội?

Mới đây trong một buổi stream của ADC thì cư dân mạng đều thấy được sự xuất hiện của hàng loạt tuyển thủ SGP như Bâng hay Yiwei với tư cách đồng đội với nhau. Và trong buổi stream, thật không khó để thấy những comment "chèo kéo" ADC từ một số tuyển thủ chuyên nghiệp. 

Có khả năng rằng làng Liên Quân Mobile VN chứng kiến một SGP ADC trong tương lai là chuyện hoàn toàn bỏ ngỏ, trong khi thực tế cho thấy, một tuyển thủ gặt hái tất cả mọi danh hiệu cao quý với một đội tuyển thì người này mất động lực là điều hiển nhiên.

Cho đến bây giờ hiện tại thì SGP đang là đối trọng lớn nhất của Team Flash với sự hậu thuẫn của một "thiếu gia" làng game - Yamate. Khi mà bóng ma Sài thành đã và đang sở hữu nhiều cái tên tiềm năng mà Bâng hay Yiwei là những cái tên sáng giá nhất SGP sẽ hoàn toàn là một bến đỗ xứng đáng để ADC nếu muốn khởi đầu một chương mới trong sự nghiệp lớn sau này. 

Để nhân dịp ADC và những người bạn ở SGP chung "chiến hào" trong Rank, fan của Bóng ma Sài thành không ngần ngại vẽ ra một đội hình trong mơ, khiến không ít người cảm thấy không khí vui đùa giữa các fan tràn ngập như thế nào.

Fan thì vẽ ra đội hình trong mơ của SGP với Bâng đi lane Rồng, ADC đi rừng, Red và Yiwei thay nhau đi Top, Lạc Lạc kiểm soát mid còn hỗ trợ vẫn thuộc về "anh già" Zeref hoặc BronzeV.

Có một điều khá thú vị là vị trí đi rừng số 1 của SGP vốn được các fan mong mỏi nên được dành cho ADC và Bâng sẽ bị đẩy ra lane Rồng. Các vị trí chủ chốt khác sẽ là Red, Yiwei, Lạc Lạc, BronzeV. Với đội hình khá hoàn hảo này, SGP sẽ thực sự có tính cạnh tranh cao hơn nhiều sau này. 

Vì thực tế cho thấy, ADC vẫn được đánh giá cao hơn Bâng khi đi rừng, trong khi Bâng lại "đa dạng tướng" để có thể cân tốt các vị trí cánh. Cho dù vậy thì việc ADC rời Team Flash vẫn chỉ là trong tưởng tượng vì bất cứ đội nào muốn sở hữu người đi rừng số 1 trong năm 2019 sẽ phải chi số tiền không hề nhỏ chút nào.

Mặc dù như vậy nhưng các Fan hâm mô vẫn cứ hi vọng một ngày nào đó 2 "thần rừng" hàng đầu sẽ trở về chung một đội hình trong mơ và điều đó hẳn sẽ là rất tuyệt vời, một viễn cảnh tươi sáng đúng không các bạn?

Bình luận