Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: 5 vị tướng nào được các nữ game thủ lựa chọn nhiều nhất trong Đấu trường Liên Quân?

vgaming_seo | 20/11/2019 14:30 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Những năm gần đây, Liên Quân Mobile đã trở thành một tựa game moba quen thuộc và nhận được nhiều sự ủng hộ trong cộng đồng game thủ nữ. Cùng tìm hiểu xem những vị tướng nào được hội chị em chọn lựa để giao đấu nhiều nhất nhé.

Với tổng số hơn 90 vị tướng của Liên Quân mobile hiện nay, người chơi nữ có rất nhiều lựa chọn cho mỗi lần ra trận của mình. Và top 5 tướng được các chị em ưa thích và chọn đấu nhiều nhất trong Đấu trường Liên Quân chính là Krixi, Điêu Thuyền, Sephera, Payna và Yorn.

Krixi – Trường tồn cùng thời gian

Dù là mới chơi hay đã dày dạn kinh nghiệm với Đấu trường Liên Quân, Krixi vẫn luôn là vị tướng được game thủ nữ yêu thích và tin chọn nhiều nhất.

 

Krixi – Tinh linh Thiên nhiên.

Không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu, xinh đẹp của một Tinh linh, Krixi còn thuộc top 5 những vị tướng có khả năng gánh team cực đỉnh trong Liên Quân Mobile với khả năng gây sát thương phép cực lớn và trên diện rộng của cô nàng.

Skin Công chúa bướm.

Sở hữu bộ kĩ năng gần như hoàn hảo ở mọi giai đoạn và nội tại đặc biệt giúp tăng 25% khả năng di chuyển, chỉ cần có thêm đủ item cần thiết, việc Krixi tiễn đối thủ lên bảng trong chớp mắt chỉ dễ như một cái búng tay.

Điêu Thuyền – từ Pháp sư đến Trợ thủ

Từng được sử dụng nhiều với vị trí Pháp sư nhưng sau những bản cập nhật gần đây, Điêu Thuyền lại được nhiều người chơi nữ lựa chọn để làm một siêu Trợ thủ với khả năng đóng băng 2 lần của mình.

 

Nàng Điêu Thuyền với vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”.

So với những tướng Liên Quân Mobile Trợ thủ thuần gồm một skill khống chế và một hồi máu/ tạo giáp cho đồng đội, thì Điêu Thuyền với hai kỹ năng khống chế mạnh ngay từ đầu trận chính là lợi thế để có thể dễ dàng áp đảo bộ Trợ thủ và Xạ thủ của đối phương. Với combo gồm đóng băng và làm chậm lên đến 8 giây, Điêu Thuyền và đồng đội sẽ dẫn lối cho tướng địch lên thẳng bảng đếm số ngồi chờ.

Điêu Thuyền Hoa hậu cùng Lữ Bố Nam vương.

Sephera – Anh thích gì thì em cũng chiều hết

Với khả năng làm tốt được ở mọi vị trí trong Đấu trường Liên Quân, Sephera là vị tướng được những người chơi nữ thích sự độc lập, không muốn dựa dẫm vào đồng đội tin dùng.

 

Sephera – Quý tiểu thư độc lập.

Sephera sở hữu bộ chiêu thức khá hoàn hảo. Cô vừa có khả năng cấu rỉa và khống chế đối thủ, lại vừa có skill hồi máu cho tất cả đồng minh. Và điều giúp người chơi chọn Sephera có thể chơi ở nhiều vị trí chính là toàn bộ kỹ năng của vị tướng này đều có khả năng gây sát thương cực mạnh lên kẻ địch.

Sephera là vị tướng “nhạc nào cũng nhảy”.

Payna – Bình máu di động

Ở phiên bản Liên Quân Mobile hiện tại, Payna là một vị tướng Trợ thủ cực mạnh được nhiều game thủ nữ ưa thích.

 

Nàng nhân mã Payna.

Ngay từ khi vừa xuất hiện, Payna đã khẳng định vị thế đứng đầu về khả năng bảo kê của mình, đặc biệt người chơi thường chọn kết hợp Payna đi cùng Xạ thủ như Fennik hay Violet. Với khả năng hồi máu, tăng tốc đánh và có thể làm choáng trên diện rộng, Payna chính là một Trợ thủ vô cùng đáng tin cậy.

Tuy nhiên, so với những vị tướng còn lại, Payna nhận một điểm trừ vì không được ra nhiều skin mới. Hiện tại, ngoài bộ trang phục Thần rừng sẵn có, sắp tới người chơi mới có cơ hội sắm thêm skin Nghìn lẻ một đêm của nàng Tinh linh này.

Yorn – Xạ thủ rỉa máu bậc nhất

Bên cạnh Tulen, Yorn chính là vị mỹ nam tướng được người chơi nữ lựa chọn nhiều nhất trong Đấu trường Liên Quân.

 

Yorn – Chàng cung thủ Mặt trời.

Được đánh giá là một trong những vị tướng dễ chơi nhưng Yorn vẫn có khả năng gánh team cực đỉnh. Chỉ với skill nội tại của mình, Yorn đã có thể ăn được đến nửa dây máu của đối thủ. Ngoài ra, chàng Xạ thủ còn có khả năng đẩy lính và đi đường cực an toàn dù chỉ một mình. Đặc biệt, chiêu cuối Tên thần toàn bản đồ cũng là một vũ khí lợi hại giúp anh tham gia các tình huống giao tranh từ xa.

Skin Cung thủ Bóng đêm của Yorn.

Nhìn chung, mỗi vị tướng ở trên đều sở hữu bộ sức mạnh riêng và sự góp mặt của những tướng này đã đem tới rất nhiều chiến thắng trong các trận đấu. Đây hẳn là lý do chính mà các game thủ nữ tin chọn 5 vị tướng này nhiều nhất trong thời gian qua. Bên cạnh đó, sự xinh đẹp, duyên dáng hoặc “ngầu lòi” với những skin siêu lung linh và hiệu ứng cực đẹp mặt của các tướng hẳn cũng là lý do lựa chọn tướng của các chị em hội game thủ Liên Quân Mobile phải không nào?

Bình luận