Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: AIC 2019 vòng bán kết và chung kết - Cuộc nội chiến giữa Team Flash Vs. HTVC IGP Gaming

vgaming_seo | 21/11/2019 10:35 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Arena of Valor International Championship (AIC) 2019 – Giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất thế giới trong năm đã chính thức khép lại Vòng tứ kết vào ngày 17/11. Và trong 4 đội xuất sắc nhất đi tiếp vào bán kết và chung kết AIC 2019 này, một lần nữa lại có đến 2 đội tuyển đến từ Việt Nam.

Vòng bán kết và chung kết AIC 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 23 - 24/11 tới tại Iconsiam, Thái Lan. Bốn đội vinh dự góp mặt trong bán kết năm nay gồm có Buriram United (Thái Lan), Hong Kong Attitude (Đài Bắc Trung Hoa) cùng hai đội tuyển Liên Quân Việt Nam là HTVC IGP Gaming và Team Flash.

 

Bốn đội tuyển tham dự Vòng bán kết & chung kết AIC 2019.

Thông tin chi tiết bán kết & chung kết giải quốc tế Liên Quân Mobile AIC 2019

Khác với năm ngoái, Vòng bán kết và chung kết AIC năm nay sẽ diễn ra theo thể thức Bo7 và áp dụng luật cấm chọn quốc tế.

Tại Vòng tứ kết diễn ra từ 14 -17/11 vừa qua, hai đội đại diện Việt Nam là HTVC IGP Gaming và Team Flash đều đã thể hiện rất tốt và giành chiến thắng với tỉ số 4 – 3 và 4 – 2. Và giống như ở chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 , cũng chính hai đội tuyển này sẽ gặp nhau ở Vòng bán kết AIC 2019.

Và mùa giải Liên Quân Mobile quốc tế năm nay sẽ có một trận đấu để phân hạng 3 – 4, thay vì chia ra đấu nhánh thắng và nhánh thua như AIC 2018.

 

Lịch thi đấu chi tiết Vòng bán kết và chung kết AIC 2019.

Về địa điểm, Vòng bán kết & chung kết giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm sẽ được diễn ra tại ICONSIAM, một công trình quy mô lớn nhìn ra phía sông Chao Phraya của Thái Lan. Các trận đấu sẽ tổ chức tại sảnh True Icon – trung tâm tổ chức sự kiện và giải trí của ICONSIAM.

 

Địa điểm tổ chức của AIC 2019.

Và giải thưởng của AIC 2019 cũng không hề kém phần năm ngoái, tổng giải thưởng cho giải quốc tế Liên Quân Mobile năm nay là gần 12 tỉ đồng, số tiền thưởng được coi là kỷ lục của một giải thể thao điện tử quốc tế thuộc thể loại MOBA với nền tảng di động.

 

Chi tiết giải thưởng của giải đấu Liên Quân Mobile thế giới 2019.

HTVC IGP Gaming và Team Flash nghĩ gì về Vòng bán kết và chung kết AIC sắp tới?

Về phía HTVC IGP Gaming, tuy đây là lần đầu tiên đi đến được Vòng bán kết và chung kết AIC nhưng tất cả đều rất tự tin và quyết tâm cố gắng. Qua quãng thời gian tham gia thi đấu AIC vừa qua, cả đội đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá và giờ đây, họ đã sẵn sàng để gặp lại và phục thù đương kim vô địch AWC 2019 –Team Flash ở trận tới.

 

HTVC IGP Gaming – sẵn sàng tái đấu Team Flash để giành chiến thắng ở Vòng bán kết tới.

Cũng như vậy, Team Flash tự tin rằng sẽ tái hiện lại được kết quả của chung kết giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông vừa qua để thẳng bước tiến tới chung kết và đoạt được danh hiệu vô địch AIC đầu tiên trong lịch sử của mình.

 

Team Flash tự tin sẽ lặp lại kết quả đấu với HTVC IGP Gaming giải mùa Đông.

Vòng bán kết và chung kết AIC 2019 đã đến rất gần, truy cập và theo dõi website vgaming.vn hoặc fanpage chính thức của Vgaming để cập nhật và không bỏ lỡ bất kì tin tức nào của giải đấu nhé.

Bình luận