Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN QUÂN MOBILE BẢN 1.32 CÓ GÌ MỚI VÀ THÚ VỊ?

xvirion | 09/10/2019 11:17 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Phiên bản 1.31 của Liên quân Mobile sau khi ra mắt không lâu thì hiện nay Liên quân Mobile lại tiếp tục tung ra phiên bản 1.32 – một phiên bản thử nghiệm khác với nhiều nội dung thú vị.

Như chúng ta đã biết thì khi chơi trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc các game thủ phải mỗi ngày tham gia vào chế độ (mode) chơi thông thường của bản đồ Summoner;s Rift thì game thủ cũng rất thích thú để tham gia và trải nghiệm các chế độ chơi khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ điển hình như là URF (Ultra Rapid Fire) – đây là một mode chơi cực sáng và thu hút người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở mode URF này thì người chơi sẽ được trải nghiệm đều hết rất nhiều tính năng vượt trội và đặc biệt. Mặc dù chế độ URF không chính thức được xuất hiện nhưng đây vẫn là một chủ đề nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Và đến thời điểm hiện tại, mode ARURF đã chính thức trở lại trong Liên Minh Huyền Thoại ở server thủ nghiệm PBE và đồng thời cũng đã chính thức được ra mắt trong Liên Quân Mobile khi Liên Quân Mobile đã rất chịu khó và học theo rất nhanh.

Cách đây một vài ngày, Liên Quân Mobile đã chính thức tung ra phiên bản 1.31 với hàng loạt sự bổ sung thú vị: Thế giới Athanor cùng hệ thống điểm Quan hệ tướng, Xưởng quà Moren, Nút Ping cải tiến, Cân bằng tướng,... Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Liên Quân Mobile bản thử nghiệm đã tiếp tục tiến hành thêm chế độ chơi mới mang tên Vô Tận Hỏa Lực. Ở chế độ chơi Vô Tận Hỏa Lực này, các game thủ sẽ có được những khoảnh khắc thư giãn với các pha "spam" chiêu thức gần như là liên tục. Tiếp theo sau Đấu Sinh Tử, Đấu Nhân Bản, Bóng Đá thì chế độ Vô Tận Hỏa Lực sẽ là chế độ mới nhất gia nhập mục chơi Giải trí của Liên Quân Mobile.

Nhưng vì chế độ Vô Tận Hỏa Lực đang còn trong giai đoạn thử nghiệm nên các thông tin của nó còn chưa có nhiều để khai thác được. Chỉ biết được rằng, khi các game thủ tham gia vào chế độ chơi này sẽ được hệ thống tự động chọn làm tướng, và các game thủ cũng sẽ có được một lần thay đổi tùy chọn không tính phí. Có một số kỹ năng trong thi đấu bị giảm 70% thời gian hồi chiêu và điều này sẽ khiến cho các vị tướng sở hữu các chiêu thức 1 và chiêu thức 2 với thời gian hồi chiêu ngắn (khoảng 10 giây trở lại) có khả năng sẽ bị spam kỹ năng gần như là liên tục. Trong đó có tướng Krizziz sở hữu kỹ năng hồi chiêu với thời gian ngắn sẽ là một tướng có thể spam liên tục và gây ra sự khó chịu rất nhiều cho đối thủ. Bên cạnh đó, các kỹ năng tạo ra đột biến cao trong giai đoạn giao tranh nhưng thời gian hồi chiêu lâu như Thần Trận của Ilumia với nhwuxng cú spam trục xuất sẽ khiến cho đối phương cận chiến phải cực kỳ đề phòng, Phong Ba của Zill hay Địa Giam của Baldum sẽ có tần suất thi triển chiêu thức đáng kể hơn. Ngoài ra, Tulen với cú bắn chim nhờ Ulti cũng sẽ là những vị tướng được hưởng lợi rất nhiều từ chế độ Vô Tận Hỏa Lực.

Chế độ Vô Tận Hỏa Lực của Liên Quân Mobile được đánh giá là sự học hỏi thành công từ chính ARURF của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, chế độ Vô Tận Hỏa Lực nãy vẫn có nhiều điểm khác biệt. Bằng việc Vô Tận Hỏa Lực mới chính thức được xuất hiện ở phiên bản 1.32 thì cộng đồng game thủ vẫn phải đợi thêm khoảng 3 tháng nữa thì mới có được phiên bản trải nghiệm bản chính thức của nó. Những thay đổi hiện tại đều liên quan tới thông số các công trình, các kỹ năng tướng, cơ chế thưởng vàng hay đám quái sẽ là các nội dung mà công đồng game thủ Liên Quân Mobile sẽ phải nắm vững trước khi tham gia vào chế độ chơi Vô Tận Hỏa Lực.

Ở Liên Quân Mobile phiên bản 1.31 có Xưởng quà Moren, bản đồ Athanor và hệ thống Ping cải tiến mới được ra mắt cộng đồng người chơi cách đây được ít ngày thì Timi cũng đã rục rịch tiến hành thử nghiệm phiên bản 1.32. Điểm đặc biệt chú ý của phiên bản 1.32 này chính là chế độ chơi URF - Vô Tận Hỏa Lực khi sở hữu cơ chế giảm hồi chiêu kỹ năng tướng lên tới 70%. Bên cạnh đó, yếu tố hình ảnh cũng tiếp tục được Timi chăm chút khi một loạt các vị tướng cũng sẽ được tân trang lại tạo hình. Đáng chú ý nhất trong số này  chính là tướng Natalya khi ngoài thiết kế mặc định thì một số skin khác cũng đã được làm mới.

Natalya là chính tướng pháp sư thuộc diện "phổ thông" trong Liên Quân Mobile vì hiện tại tướng này đang có tỷ lệ người chơi chọn sở hữu rất cao.

Với phiên bản mới 1.32 này thì người hâm mộ yêu thích tướng Natalya sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiên mô hình vô cùng sống động và chi tiết của cô. Ngoài trang phục mặc đinh ra thì bộ skin Phó Nháy Nhí Nhảnh, Nghệ Nhân Lân, hay Quý Cô Thủy Tề đều được nâng cấp đổi mới và trở nên nổi bật hơn trước. Đối với cộng đồng Liên Quân Mobile nói chung thì tướng pháp sư Natalya đã là cái tên quen thuộc vì hầu như ai cũng sở hữu. Game thủ mới tập chơi sẽ nhận FREE vị tướng này khi lên cấp 15 nhờ cơ chế đổi mảnh lấy tướng vĩnh viễn (Hệ thống tặng 350 mảnh Natalya là quà thưởng lên cấp). Ngoài ra, với mảnh skin thì game thủ cũng đổi được skin Quý Cô Thủy Tề trong shop đổi mảnh.

Một số hình ảnh đổi mới về bộ skin của tướng pháp sư Natalya:

Phó Nháy Nhí Nhảnh thiết kế cũ (trái) và mới (phải)

Quý Cô Thủy Tề thiết kế cũ (trái) và mới (phải)

Nghệ Nhân Lân thiết kế cũ (trái) và mới (phải)

Natalya mặc định thiết kế cũ (trái) và mới (phải)

Và một điều đáng lưu ý  cuối cùng nữa đó là ngoài tạo hình thì hiệu ứng kỹ năng của Natalya cũng đã được chỉnh sửa:

  • Hiệu ứng của chiêu thức 1: tướng pháp sư Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công theo nơi được chỉ định.
  • Hiệu ứng của chiêu thức 2: tướng pháp sư Natalya tập trung năng lượng để phóng ra một quả cầu, sau khi bay lên ở tầm tối đa thì sẽ trúng đích hoặc sẽ bùng nổ.
  • Hiệu ứng của chiêu thức 3: tướng pháp sư Natalya tập trung phóng ra một luồng năng lượng cực mạnh.

Bình luận