Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Bị cộng đồng VN "ném đá" nhiều nhất  , Streamer này tạo kịch bản "đầu hàng sớm" khiến cả fan lẫn anti-fan đều hả hê

xvirion | 15/09/2020 14:20 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer dường như đang trở thành một trong những cái nghề hot nhất, được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn, cũng chính vì thế mà ngoài nhưng người có kỹ năng tốt, độ tấu hài vui, cũng có những người gặp xui khi stream đến khủng khiếp. 

Streamer Liên Quân Mobile này cũng đã tìm ra một hướng đi khá hay cho bản thân mình khi mà tự tạo ra những kịch bản khá thú vị để thu hút fan đến với kênh của mình.

 Liên Quân Mobile là một tựa game quốc dân ở VN nên chẳng có gì lạ mà nó trở thành "mảnh đất" để rất nhiều bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp với nghề Streamer. Tất nhiên với mỗi kênh stream sẽ phải có những chiêu trò riêng để hút fan, để từ đó duy trì hoặc phát triển lượng "mắt". Thường thì các Streamer đều có kỹ năng tốt và họ thừa khả năng đề mở những "lớp" kéo Rank, nhưng cũng sẽ có người lại chọn phong cách khác biệt. 

 Chẳng hạn như Bốp Bốp, một Streamer thường xuyên có những pha "gáy" quá đà để rồi lại hứng vô số "gạch, đá". Không những vậy, anh này còn khôn ngoan khi thường xuyên khoe... những chuỗi thua cuộc để tên tuổi mình càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bốp Bốp - Streamer tự tạo ra những kịch bản thua khó tin.

 Khá nhiều người xem Stream của Bốp Bốp vậy mà vẫn lầm tưởng rằng anh này bị anti-fan "chống phá" trên stream nên thua nhiều trận không đáng. Nhưng thực tế cho thấy rằng cả Bốp Bốp lẫn các đồng đội đều cố tình phá game qua những pha "diễn sâu" khá nhịp nhàng.

 Thậm chí, lượng người tham gia "troll" Bốp Bốp còn đến từ chính đối phương, qua đó đã mang tới vô số tình huống hài hước, mang lại tính giải trí  thư giãn cực kì cao. Fan hay antifan đến với kênh của Bốp Bốp giờ đây chỉ để xem anh này... thua bao nhiêu trận và thua theo cách như thế nào.

  • Đồng đội tự AFK để tăng độ khó cho Bốp Bốp.

  • Hay đồng đội tự phá để khiến Bốp Bốp feed mạng cực nhiều.

 Những đồng đội chủ động AFK hay cố tình phá Bùa vốn là những chiêu trò khiến stream của Bốp Bốp hút được lượng lớn fan. Một ví dụ mới đây, khi chiêu trò biểu quyết đầu hàng lại được áp dụng một lần nữa để khiến Bốp Bốp nhận về một trận thua. Và dĩ nhiên, điều này khiến kênh của anh chàng ngày càng lại hút thêm tương tác.

Lại một game đấu "dàn dựng" nữa khiến khán giả ngỡ ngàng khi đồng đội đồng loạt nhấn đầu hàng.

Có khá nhiều người cho rằng Bốp Bốp bị đồng đội lẫn đối phương đồng loạt "troll" vui vẻ với nhau nhưng thực tế, lại chẳng ai rảnh mà đi troll "khớp" như vậy cả. Nếu các bạn tinh ý, thì bạn sẽ nhận ra những màn tung hứng được các game thủ hai bên tạo ra thông qua các đoạn chat ngắn. Mục đích của họ chỉ là khiến kịch bản được thực hiện chuẩn nhất có thể.

 Ngoài ra Streamer Bốp Bốp còn xứng đáng là ứng cử viên sáng giá nhất để trở thành một biểu tượng Streamer cho kỷ nguyên công nghệ 4.0. Mặc dù anh chỉ xuất hiện trong khoảng một thập kỷ qua, gắn liền với họ qua với internet, mạng xã hội nhưng nó là nghề ảnh hưởng trực tiếp tới giới trẻ, đặc biệt là thế hệ học sinh, sinh viên. 

 Có những bạn trẻ chỉ mất từ 6 tháng tới 1 năm để đưa tên tuổi mình tới công chúng và sau đó nhận về đầy ắp những danh tiếng, tiền bạc. Cần nói thêm, tinh thần cầu thị và đức tính khiêm tốn là điều mà hầu hết các Streamer hàng đầu hay là thuộc diện "làng nhàng" phải khắc cốt ghi tâm. Nhưng Bốp Bốp lại có vẻ như cố tình muốn người xem ném đá vì mình với chiến lược "gáy".

 Còn dù thế, việc nổi tiếng vì quá nhiều người ném đá thông qua các clip "funny", nhưng Bốp Bốp cũng nhất quyết từng chia sẻ rằng cho mọi người đó là một câu chuyện không hề dễ: "Mọi người đều biết là diễn nhưng vẫn vui, diễn như thế nào để người ta xem thấy vui mới là khó", hay "một bộ phim hay phải có diễn viên giỏi mang lại tiếng cười cho mọi người".

Bình luận