Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Chính thức mở bán tướng Yena bằng vàng

vgaming_seo | 02/12/2019 15:30 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Mở đầu tháng sinh nhật, Liên Quân Mobile đã ra mắt ngay sự kiện giảm giá tướng Liên Quân cực hot: chỉ cần 18888 vàng, sở hữu ngay tướng Yena.

Là vị tướng thứ 85 của Đấu trường Liên Quân, Yena là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng gồm nhiều có chế biến đổi khó lường, giống như Superman hay Richter, Liliana. Với độ khó được đánh giá là cao nhất từ trước tới nay, không phải ai cũng có thể sử dụng thuần thục các kỹ năng của Yena. Và nằm cùng trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 3 tuổi, sự kiện mua tướng Yena bằng vàng sẽ mang đến cho bạn cơ hội để sở hữu và thử sức với nàng sát thủ xinh đẹp này. Thời gian sự kiện từ ngày 02/12 đến 08/12/2019, nhanh tay lên thôi.

Nhanh tay mua ngay tướng Yena bằng vàng.

Thông tin cơ bản về tướng Yena

Tướng Yena sử dụng hai loại vũ khí riêng biệt là song đao và nguyệt đao, mỗi loại vũ khí sẽ có nội tại riêng biệt.

Khi sử dụng song đao Yena sẽ sở hữu khả năng chạy cực nhanh. Mỗi kỹ năng và đòn đánh thường của Yena sẽ tạo một dấu ấn trên đầu kẻ địch; khi trên đầu có đủ bốn ấn và bị nhận thêm một nhát chém thường , kẻ đó sẽ bị câm lặng và chịu sát thương cực lớn.

Còn đối với nguyệt đao, tướng Yena sẽ được tăng 50% sát thương với mỗi đòn đánh tuy nhiên không được tăng tốc chạy nữa. Đặc biệt, các kỹ năng được sử dụng trong trạng thái này của Yena sẽ không bị ngắt đứt, cô còn được miễn 50% sát thương khi đang ra chiêu.

Combo dành cho tướng Yena

Để bắt đầu, người chơi sử dụng tướng Yena sử dụng song đao (A) với thứ tự kỹ năng là chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 1 – chiêu 3.

Sau đó chuyển sang nguyệt đao (B) với thứ tự ra kỹ năng tương tự.

Combo hoàn chỉnh của tướng Yena: 2A – 1A – 1A – 3A – 2B – 1B – 1B – 3B.

Combo của tướng Yena.

Để thi triển combo tốt nhất, cần phải chú ý đến thời gian: khi mục tiêu dính khống chế cứng là lúc thích hợp nhất để bạn ra tay. Với combo phức tạp này sẽ cần nhiều thời gian để luyện tập, nhưng kết quả sẽ xứng đáng.

Bảng trang bị và ngọc cho tướng Yena

Có hai cách lên đồ cho Yena là chống chịu và tấn công.

Trang bị tấn công.

Trang bị chống chịu.

Bảng ngọc cho vị tướng này có số lượng như trong hình.

Ngoài sự kiện giảm giá tướng Liên Quân, còn rất nhiều sự kiện cực hot và hấp dẫn khác đang diễn ra. Để cập nhật những sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất, truy cập ngay trang vgaming.vn và fanapge chính thức Vgaming để xem nhé.

Bình luận