Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN QUÂN MOBILE: GAME THỦ NHẬN QUÀ FREE CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

xvirion | 30/09/2019 11:25 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Sau khi nâng cấp lên bản 1.31, Liên Quân Mobile mang đến những tính năng mới, đi kèm với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như FREE quà vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Nhận FREE Alice Xứ Sở Thần Tiên chỉ mất 8 ngày

Nói một chút về phiên bản 1.31 được nâng cấp nhân dịp Liên Quân Mobile kỷ niệm tròn 3 năm tuổi. Bên cạnh những cải tiến vô cùng tiện ích thì Liên Quân Mobile phiên bản 1.31 lại mang đến nhiều bất cập. Chẳng hạn như việc game thủ với mất thêm thời gian để tải dữ liệu vì Liên Quân Mobile “Lite”. Nhiều game thủ với hệ điều hành iOS trên khắp thế giới cũng có nhiều khó chịu ngay khi phiên bản mới này vừa ra mắt.

"Xưởng quà Moren" chính là tính năng mới mà Liên Quân Mobile “Lite” tung ra. Trên giao diện xưởng quà này, game thủ có thể nhận 4 vật phẩm ngay lập tức bao gồm 1 skin, 1 Khung và 2 Điệu nhảy. Đương nhiên, Garena sẽ không tặng FREE skin mới cứng nào một cách dễ dàng như vậy cả. Thông thường sẽ là những skin xuất hiện cách đây gần 1 năm và có thể nhiều người đã sở hữu rồi. Sau khi bấm nhận vật phẩm, một bảng nhiệm vụ phía bên tay phải sẽ hiện ra. Mỗi nhiệm vụ sẽ mang đến một lượng điểm riêng nhằm làm đầy thanh tiến độ ở bên dưới Xưởng rèn. Cần lưu ý rằng mỗi vật phẩm có một thanh tiến độ riêng và nhiệm vụ của vật phẩm nào sẽ cho điểm của vật phẩm ấy chứ không tăng cho các vật phẩm khác. Nếu mỗi ngày không đăng nhập thì vật phẩm sẽ bị trừ 20 điểm. Khi bị trừ hết điểm, hoặc hết thời gian mà không tích lũy đủ điểm thì hệ thống sẽ thu hồi lại vật phẩm.

Alice Xứ Sở Thần Tiên chính là một skin thưởng nổi bật trong “Xưởng quà Moren”. Và để không bị mất Alice Xứ Sở Thần Tiên, game thủ cần chăm chỉ đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ trong 8 ngày để lấy được skin. Cụ thể như sau:

- Hoàn thành 3 nhiệm vụ ngày (đăng nhập, tham gia 1 trận và thắng 1 trận) sẽ nhận về 15 điểm/ngày (mỗi nhiệm vụ: 5 điểm). Tổng cộng, mỗi tuần game thủ tích lũy 105 điểm.

- Hoàn thành 2 nhiệm vụ tuần (nội dung ngẫu nhiên) sẽ nhận về 40 điểm/tuần.

Như vậy, chỉ sau 7 ngày thì game thủ đã tích được 145 điểm. Bước sang tuần thứ 2, họ làm thêm 2 nhiệm vụ tuần (40 điểm) và 3 nhiệm vụ ngày (15 điểm) là đủ 200 điểm.

Alice Xứ Sở Thần Tiên là trang phục liên kết sự kiện. Và sự kiện “Xưởng quà Moren” diễn ra từ ngày 26/9 – 18/10/2019. Việc làm đầy thanh tiến độ của Alice Xứ Sở Thần Tiên là khá nhanh chóng, game thủ chỉ cần cày 8 ngày sự kiện là sẽ có được skin hữu hạn của Alice.

Game thủ có thể nhận FREE Ngộ Không Siêu Việt 2.0 từ tính năng vẽ bùa bậc A

Liên Quân Mobile kể từ phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú thì xuất hiện tính năng Vẽ bùa mới. Tính năng “hội họa” này cũng không còn quá lạ lẫm với những game thủ từng trải nghiệm nghiệm 2 tựa game Onmyoji thuộc 2 thể loại MOBA và turn-based của NetEase Games. Đối với Liên Quân Mobile, tính năng phổ thông này cũng sẽ giúp người chơi nhận về tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn.

Như được biết, Vẽ bùa cũng có hai loại là vẽ bùa thông thường (bậc A) và vẽ bùa cao cấp (bậc S). Nếu như game thủ chỉ cần có vàng là chơi được vẽ bùa thông thường thì vẽ bùa cao cấp cần đến Quân Huy. Mỗi lần vẽ bùa cao cấp thì người chơi phải chi từ 30 - 60 Quân Huy. Nếu chọn vẽ cùng lúc 5 lần thì họ sẽ tốn 150 - 300 Quân Huy. Nếu như từ ngày 27/9 trở về trước, phần thưởng của tính năng Vẽ bùa là Liliana Tân Nguyệt Mị Ly và Airi Bạch Kiemono thì kể từ ngày 28/9, Ngộ Không Siêu Việt 2.0 sẽ trở thành quà đổi thưởng từ tính năng này. Game thủ chỉ cần Vẽ bùa và tích lũy "Gậy như ý" là đổi được skin bậc SS này.

Giấy vẽ bùa A

Chi phí chơi như sau:

Giấy vẽ bùa S: Giá 6 quân huy/cuộn. Dùng để vẽ bùa cấp cao

Giấy vẽ bùa A: Giá 1 quân huy hoặc 50 vàng/cuộn. Dùng để vẽ bùa thường

Mỗi một lượt vẽ bùa sẽ tốn 10 giấy vẽ bùa tương ứng.

Giấy vẽ bùa S

Phần thưởng từ vẽ bùa bậc A: Gậy như ý x5, Gậy như ý x1, Chọn 1 trang phục, Chọn 1 điệu nhảy,...

Phần thưởng từ vẽ bùa bậc S: Gậy như ý x20, Gậy như ý x10, Gậy như ý x5, Gậy như ý x2, Chọn 1 tướng, Chọn 1 trang phục cấp cao,...

Game thủ có thể sử dụng 45 “Gậy như ý” để quy đổi Ngộ Không Siêu Việt 2.0. Ngoài ra, với 8 "Gậy như ý", game cũng có thể chọn 1 tướng trong danh sách gồm: Elsu, Fennik, Lindis, Batman, Liliana, Zephys, Arum, Butterfly, Richter, Zill hoặc 8 Vé kho báu.

Bên cạnh đó, đối với những game thủ có nhiều vàng, họ có thể thực hiện vé Bùa bậc A 5 lần (tốn 2500 vàng) để tích lũy “gậy như ý: và đổi được Ngộ Không Siêu Việt 2.0 là điều khá dễ dàng. Game thủ muốn nhận FREE skin bậc SS thì cần biết kiên nhẫn cày để đạt được 45 “Gậy như ý”, việc này sẽ mất thời gian khá nhiều.

Cập nhật nhiều tin tức mới về Liên Quân Mobile tại website http://vgaming.live bạn nhé.

Bình luận