Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Garena bán item giá rẻ, Jinna Ma Vương giảm còn 9888 vàng

xvirion | 13/01/2020 10:14 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Garena ngày càng biết cách chiều lòng game thủ với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua skin, tướng.

Game thủ Liên Quân Mobile mua item với mức giá ưu đãi

Liên Quân Mobile trải qua hơn 4 năm tồn tại và phát triển. Hiện tại tựa game này vẫn thu hút người chơi nhờ event đẳng cấp cùng quà tặng vô cùng hấp dẫn. Đứng trước sự cạnh tranh lớn từ thị trường game MOBO với các tựa game mới đầy thú vị, Liên Quân Mobile quyết định tăng FREE và “bán như cho” rất nhiều skin, tướng. Nhằm thu hút người chơi trung thành với tựa game tuy cũ nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn này.

Game thủ VN có cơ hội mua skin bậc S với giá 20 nghìn đồng

Garena vẫn thường tổ chức khảo sát ý kiến của game thủ để dành tặng FREE item mà họ thích. Mới đây, game thủ Việt sẽ có cơ hội mua skin bậc S chỉ với giá 20 nghìn đồng. Bao gồm skin bậc S của Lữ Bố, Valhein và Yorn. Trong đó, Lữ Bố Nam Vương dành được số lượt bình chọn cao nhất. Tuy nhiên, game thủ vẫn còn mong muốn được quy đổi item ở Shop Đá Quý.

Game thủ thắc mắc: "Bao giờ mới có tướng mới skin mới vào kho báu vậy?"

Garena Thái Lan đã đưa 1 skin cứng mới vào Shop Đá Quý vào hôm 3/1/2020 vừa qua cho người chơi đổi thưởng. Và game thủ Việt Nam cũng mong muốn sẽ được đổi thưởng hấp dẫn từ Shop Đá Quý tương tự như vậy. Garena thì có vẻ như không muốn bởi Đá Quý ngày càng phổ biến và việc cập nhật item mới như vậy đồng nghĩa với tặng FREE cho cộng đồng rồi.

Garena Thái Lan "tặng FREE" Jinna Ma Vương với giá 1 viên Đá

Nhiều game thủ Thái Lan tỏ ra rất vui mừng với phần thưởng hấp dẫn nhân ngày đầu năm mới khi chỉ cần sở hữu Đá Quý thì đã có thể nhận về thêm skin bậc S - Jinna Ma Vương một cách dễ dàng. Game thủ Việt vẫn mong muốn Garena Việt Nam làm điều tương tự, để họ có thể đổi được một item chất lượng, có giá trị sử dụng.

Nhiều game thủ đã đặt vấn đề tương tự

Jinna Ma Vương sắp xuất hiện và được bán với mức bán ưu đãi

Hiện nay, đa số game thủ Liên Quân Mobile thường chọn phương án cày vàng mua tướng thay vì phải nạp thẻ. Tuy nhiên, lượng vàng cày được mỗi tuần cũng bị Garena giới hạn ở mức nhất định. Dù sở hữu vật phẩm vé x2 thì game thủ cũng không thể cày vàng vượt quá mức tối đa được. Chỉ có thể nhanh chóng đạt mức tối đa mà thôi.

1 tháng gần đây, Garea cũng đã thay đổi chế độ khi gia tăng giới hạn vàng rớt ra hằng tuần sau mỗi trận, cũng như lượng vàng tối đa mà game thủ có thể kiếm được sẽ nhiều hơn. Từ đó, giúp việc mua skin tướng của người được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Hơn thế nữa, hàng loạt tướng như Aleister Nguyệt Tộc, Jinna Ma Vương lại được giảm giá bán xuống, tạo điều kiện cho game thủ có thể sở hữu skin tướng mới chất lượng một cách dễ dàng.

Jinna Ma Vương là skin biến đổi hiệu ứng (bậc S)

Tướng Jinna được giảm giá vàng về mức 9888 vàng

Cụ thể, skin Jinna Ma Vương được bán với giá ưu đãi là 9888 vàng, trong khi mức giá tướng bằng Quân Huy chỉ còn 99. Còn mức giá Quân Huy của skin Ma Vương chỉ là 35, tương đương với số tiền 20 nghìn nạp thẻ. Thời gian mở bán với mức giá ưu đãi sẽ từ 12/1 tới hết 16/1/2020. Game thủ còn có thể kết hợp sử dụng Thẻ giảm giá nhưng mức giảm lại dựa trên giá gốc. Game thủ vô cùng hào hứng khi có thể mua skin chất lượng với mức giá quá hời.

Jinna Ma Vương được "bán như tặng" bên Thái Lan

Trước đó, Garena Thái Lan cũng đã triển khai "bán như tặng" Jinna Ma Vương nhưng dưới hình thức là skin mới được thêm vào Shop Đá Quý kể từ 3/1/2020. Việc dễ dàng sở hữu Đá Quý khi vé quay được tặng FREE liên tục, game thủ Thái Lan sẽ chẳng khác gì được tặng FREE Jinna Ma Vương khi chỉ phải đổi với 1 viên Đá Quý.

Chưa kể đến Jinna là một vị tướng Pháp Sư có khả năng tạo ra sát thương tốt trên diện rộng. Được rất nhiều game thủ thích chơi “khô máu” ưa chuộng. Bên cạnh đó, Jinna Ma Vương lại là skin cực chất lượng, thuộc nhóm bậc S với hiệu ứng kỹ năng sống động. Việc được “tặng FREE” skin tướng chất lượng thế này sẽ níu chân game thủ Liên Quân Mobile gắn bó thêm với tựa game này trong thời gian dài sắp tới.

Bình luận