Tin tức > Tin nổi bật

Liên quân Mobile: Garena dành ưu đãi khủng cho game thủ Đông Nam Á vào 31/10

xvirion | 02/11/2019 10:18 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Tranh thủ ngày lễ lớn cuối tháng 10 năm 2019, Garena cho phép người chơi ở 4 nước Đông Nam Á chọn lựa món quà yêu thích và tặng free như 3 tướng, 3 skin và 25 giấy vẽ bùa.

Nhờ sở hữu cộng đồng lớn mạnh ở Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan nên Server của Liên quân Mobile ở các nước này luôn đông người chơi hơn, việc tìm trận đấu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chính vì thề mà ưu đãi của game thủ ở các nước này cũng được xem là hấp dẫn nhất thế giới. Đó là chưa kể, từng có thời điểm, các game thủ được tặng tới 38 - 40 tướng chỉ sau có 1 - 2 tháng trải nghiệm dù không nạp thẻ.

Kho tướng thì đa dạng, việc tìm trận thì dễ dàng nên không ít người chơi Liên Quân Mobile ở nước ta đã chọn server vốn dành cho game thủ Indonesia. Và nhân dịp lễ Halloween sắp tới, Garena nước này cũng đi tiên phong trong việc tặng quà cho các game thủ ở khu vực Đông Nam Á với đống tướng, skin hoàn toàn FREE.

Theo đó, Garena Indonesia đã tặng FREE 3 tướng mà người chơi có thể tự chọn bao gồm Omen, Jinna và Elsu cho cả server.

Nhưng không có gì là tự nhiên cả kể cả việc Garena tặng FREE tướng. Họa chăng, chỉ game thủ làm tiền giỏi của nước ta mới ham hố quà FREE khi các game thủ nước khác lại sở hữu các tướng tặng này quá dễ dàng.

Để cộng đồng game thủ không phải nghi ngờ những việc làm của mình nên Garena đã cho game thủ lấy Rương skin Halloween thay thế.

Được biết, Rương skin Halloween mà Garena tặng FREE cho game thủ chứa những skin biến đổi hiệu ứng khá chất như Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô hay Mganga Tiệc Bánh Kẹo, Azzen'Ka Kẹo Hay Ghẹo.

Tuy nhiên, Garena còn tính đến cả những trường hợp khác như game thủ không muốn chọn skin thì Garena sẽ tặng 25 giấy vẽ bùa bậc S thay thế.

Dù lượng người chơi Liên Quân Mobile ở Indonesia không nhiều thậm chí là thấp nhất trong nước bao gồm Việt, Thái, Đài. Nhưng với quy mô hiện tại, nó vẫn đáp ứng tốt việc trải nghiệm game của tín đồ Liên Quân Mobile trên khắp thế giới, nhất là những người thích chơi các mode giải trí.

Nhưng chính động thái tặng FREE mấy skin Halloween của Garena Indonesia đã khiến các game thủ VN cảm thấy ghen tị vì những sự kiện tương tự như vậy trong nước mình thường có quà tặng khá "xoàng". 

Không chỉ những món quà tặng khủng ở trên mà Garena đã tạo điều kiện để game thủ trúng iPhone, Nintendo Switch, Đá Quý, Quân Huy, giấy Vẽ Bùa, vé quay Kho Báu, tướng và skin vĩnh viễn.

Ngoại trừ quà hiện vật đã quá giá trị chỉ dành cho game thủ may mắn, cộng đồng gme thủ các nước Đông Nam Á còn hồi hợp khi được trải nghiệm FREE các tướng Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô hay Mina, Azzen'Ka Kẹo Hay Ghẹo.

Nhầm mang lại phong cách huyền bí, ma mị đúng với không khí đêm Halloween, Liên Quân Mobile cũng cho tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn. Trong đó, việc mở bán những skin tướng mang phong cách "bí ngô", biểu tượng không thể thiếu mỗi dịp Halloween.

Từ đây đến ngày nhận quà khủng, các game thủ còn được nghe thêm tin vui là Garena đang xin ý kiến về việc tặng thêm quà bao gồm Đá Quý, giấy vẽ bùa hay Thẻ bảo hộ Sao. Nhưng có lẽ, skin hoặc tướng mới là những quà tặng thiết thực nhất với cộng đồng.

Mang tiếng bỏ ra nhiều tiền để mua tướng nhưng chẳng có sự  kiện tặng quà nào ở nước mình có thể sánh nổi với nước bạn, trong khi lượng người chơi nước bạn thấp hơn hẳn, Liên Quân Mobile có thật sự biết đâu là khu vực cần nhận được nhiều ưu đãi không??

Bình luận