Tin tức > Tin nổi bật

Liên quân Mobile: Garena hào phóng tặng Free tùm lum thứ trong mấy ngày qua, game thủ nhận quà phủ phê

xvirion | 23/07/2019 11:04 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Game thủ sẽ vô cùng hào hững với những sự kiện mới cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn ngay sau đây trong Liên Quân Mobile.

Tặng FREE trang phục Roxi Hầu Gái khi thu thập “lời chúc”

Mới đây, Liên Quân Mobile bất ngờ tổ chức sự kiện hoàn thành nhiệm vụ đơn giản, thu thập đủ 8 “lời chúc” để nhận được trang phục vĩnh viễn Roxie Hầu Gái trong khoảng thời gian từ 16/7 đến 21/7/2019.

Đây là cách tổ chức không phải mới của Garena nữa vì nó đã diễn ra những sự kiện tương tự trước đây, chỉ có điều lần này là “lời chúc” thay vì “dấu ấn”, “mảnh”, “huy hiệu” để nhận quà tặng hấp dẫn.

Với những nhiệm vụ hàng ngày đơn giản như: đăng nhập, tặng "huy hiệu" cho bạn bè, thắng lần đầu tiên trong bản đồ 5vs5, tích lũy đạt 3 lần hạ/phụ hạ đầu tiên trong các trấn đấu thường/đấu hạng sẽ nhận được tối đa một số lượt "triệu hồi" nhất định. Sau đó game thủ vào trang website sự kiện, nhấn vào nút "triệu hồi" để thu thập "huy hiệu". Tích đủ 8 "huy hiệu" thì game thủ đổi được tướng item vĩnh viễn. Lần này “huy hiệu” được thay bằng “lời chúc” để phù hợp với chủ đề trong ngày 21/7.

Trang phục Roxie Hầu Gái được đánh giá là item mới, lần đầu xuất hiện ở máy chủ Việt Nam. Roxie là tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn khá kén người chơi. Sở hữu bộ kỹ năng Patin Lửa, Roxie có khả năng gây sát thương theo thời gian cực tốt, tuy nhiên, cô nàng lại thiếu các kỹ năng cơ động, tầm đánh khá khiêm tốn, đòi hỏi sự tinh tế trong lối chơi. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên luyện tập nghệ thuật chơi Roxie là bắt cóc đối thủ để đồng đội tha hồ dồn sát thương, khá khó nhưng lại vô cùng thú vị. Hy vọng trong thời gian sắp tới Roxie sẽ được hiện diện nhiều hơn trong các trận đấu rank.

Tặng FREE hàng triệu Quân Huy thông qua tính năng Ô Trỏ Kỳ Diệu

Trong Liên Quân Mobile, Quân Huy là loại tiền ảo được sử dụng để mua item trong shop như skin, tướng, vé quay Kho báu, giấy vẽ Bùa bậc S. Garena cũng thường tổ chức tính năng hay sự kiện đơn giản để tặng FREE cho game thủ ở các nước trên toàn thế giới. Đối với Liên Quân Mobile Việt Nam, Garena cũng đã tiến hành phân phối 1,1 triệu Quân Huy miễn phí tới toàn server trong những năm gần đây thông qua tính năng Ô Trỏ Kỳ Diệu.

Ô Trỏ Kỳ Diệu là tính năng tai tiếng nhất, luôn gây tranh cãi lớn trong cộng đồng Liên Quân Mobile do người trúng giải hiện vật và tiền mặt đều quá "ảo". Game thủ sẽ có cơ hội trúng được loại tiền tệ này nhiều hay ít, có hay không đều tùy thuộc vào sự may mắn. Trong khi số lượng người chơi lên đến vài triệu mà chỉ có 1,1 triệu Quân Huy miễn phí nên tình trạng xảy ra sẽ là kẻ có quá nhiều mà người lại không có gì, gây khá nhiều sự bức xúc trong cộng đồng game thủ. Nhận dịp sự kiện vào ngày 21/7, Quân Huy sẽ là phần thưởng hấp dẫn được phân bổ vào các ô thưởng trong Ô Trỏ, bên cạnh đó còn có nhiều món quà ingame lẫn hiện vật thú vị khác.

Mời bạn cùng xem những màn live stream cực đỉnh của KOL game Liên quân Mobile ADLuvc.

Tặng FREE tướng Pippi ở Sổ Sứ Mệnh mùa 8 mà không cần nạp thẻ

Bắt đầu kể từ ngày 8/7, vị tướng Pipi đã chính thức xuất hiện trong Liên Quân Mobile thông qua tính năng Sổ Sứ Mệnh mùa 8. Pippi là vị tướng trợ thủ sở hữu năng lực “hút” mồi đi kèm cơ chế chuyển động tương tác vật lý với địa hình vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, có khả năng cướp Bùa để ban/pick tướng hiệu quả, trạng thái di chuyển “bóng lăn” hỗ trợ backdoor rất tốt. Người chơi chỉ cần làm nhiệm vụ đạt cấp 43 là sẽ nhận được Pippi hoàn toàn FREE.

Pipi và skin trang phục Elsu hiệp sĩ đi kèm chính là hàng độc quyền trong Sổ Sứ Mệnh mùa 8. Nếu game thủ Việt Nam cần phải chi một số tiền thì mới có được đống item mới này thì ở bản Đài Loan, người chơi chỉ cần 2150 điểm, đạt cấp 43 để được nhận FREE tướng Pippi. Game thủ Đài Loan cần làm hết tất cả các nhiệm vụ cần thiết trong 6 tuần để nhận được 2580 điểm vượt khá xa mục tiêu để đạt cấp 43 thì sẽ được nhận FREE tướng Pippi. Trong khi người chơi Sổ Sứ Mệnh chấp nhận trả phí sẽ chỉ cần đạt cấp 15 là nhận được Pippi. Mặc dù tốn nhiều thời gian nhưng Garena Đài Loan tạo điều kiện để người chơi có thể nhận FREE Pippi mà không cần nạp thẻ là điều rất tốt.

Đối với máy chủ Việt Nam, game thủ không nạp thẻ thì khi chơi Sổ Sứ Mệnh chỉ nhận về vé quay Kho Báu, Ruby, thẻ EXP và một đống mảnh skin, tướng các loại mà thôi. Garena thiết lập những item này chỉ để cho có vì phần đông game thủ đều không quá cần tới chúng.

Để biết thêm các thông tin mới nhất về Liên quân Mobile cùng những phần thưởng hấp dẫn nhất trong năm 2019 thì hãy cùng chúng tôi truy cập vào website http://vgaming.vn bạn nhé!

Bình luận