Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Garena tặng quà khủng – Nhìn kĩ lại những gì Garena đã làm trước khi chê họ keo kiệt

xvirion | 28/07/2020 10:25 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Garena chơi lớn tặng 3 skin + 1 tướng trong sự kiện AOV Day

 Sự kiện AoV Day hay còn được gọi là một trong bữa lễ hội lớn nhất cúa Liên Minh Huyền Thoại trong năm. Sự kiện này mang tới cho toàn server những Event có mức độ thực hành đơn giản nhưng giá trị phần quà lại vô cùng cao. 

 Ngoài các item được tặng miễn phí, cộng đồng có thể mong đợi những thứ hoàn toàn mới cứng. Cách đây ít ngày, Garena Việt Nam đã thừa nhận sẽ tặng FREE rất nhiều skin giá tị khác của Liên Quân Mobile. 

 Đổi huy hiệu với logo của APL 2020 như là cách dự đoán đội đi tiếp Game thủ sẽ phải kiên nhẫn và có sự phán đoán rất chuẩn để nhận FREE skin mới.

 Và mới gần đây nhất trang chủ của Garena Liên Quân Mobile đã khiến game thủ phát cuồng khi hé lộ thông tin về loạt quà tặng khủng nhân dịp AOV Day. Trong đó việc nhận tới 3 skin và 1 tướng tùy chọn trong 5 tướng: Chaugnar, Ryoma, Eland'oor, Qi và Ishar là điều trước nay hiếm.

 Trong đó, 3 skin mà game thủ có thể nhận được là Rourke Cuồng Tặc và cùng với đó là rương skin tùy chọn 1 trong 5 trang phục gồm: Roxie Thám tử tập sự, Liliana Hồ quý phi, Raz Đại tù trưởng, Lindis Thám tử tư, Maloch Tiệc hóa trang. 

 Qủa nhiên là một phần thưởng vô cùng hấp dẫn mà các game thru chẳng cần bỏ một đồng ra để mua phải không ạ? 

 Điều đáng nói hơn đây là những skin bậc A, thể nhưng đã là quà miễn phí thì cũng không thể đòi hỏi quá nhiều được. Tuy nhiên cách thức để nhận rương skin này vẫn chưa được Garena tiết lộ.

 Thế nhưng điều đáng nói nhất ở đây chính là skin D'arcy Liệt hỏa dung nham mới toanh và được dự đoán là bậc S trở lên cũng sẽ được dùng làm quà miễn phí. Đây là thứ khiến game thủ Liên Quân nước nhà đang vô cùng trông đợi. 

 Dung nham là một tỏng những series skin đặc biệt đẹp mắt nhất của Liên Quân Mobile trong đó có nhiều skin giá trị: Zephys Dung Nham, Zill Dung nham, Baldum Dung nham... Việc sắp tới sẽ được tặng skin Dung Nham cũng là một rong những điều khiến nhiều người cảm thấy thú vị nhất. 

 Ngoài ra, Garena còn thông báo sẽ tặng thêm vài món đá quý và những món đồ có giá trị khác. Chừng đó là đủ để thấy Garena đang ưu ái game thủ Liên Quân đến nhường nào. Vì vậy nên game thủ đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này để mang về những phần quà giá trị nhé!

  Game thủ chê Garena "keo kiệt" sẽ phải nghĩ lại khi nhìn những hình ảnh này

  AOV Day là sự kiện mang tính quốc tế của cộng đồng Liên Quân Mobile. Nó mang đến cho game thủ toàn server những event có nội dung đơn giản nhưng quà tặng lại vô cùng hấp dẫn. Sự kiện này đặc biệt thu hút rất nhiều game thủ tham gia, đặc biệt là tỏng mùa hè rực lửa này. 

Liên Quân Mobile: Game thủ chê Garena keo kiệt sẽ phải nghĩ lại khi nhìn những hình ảnh này - Ảnh 1.

 Dẫu vậy nhưng game thủ Liên Quân Mobile vẫn phần nào chưa hài lòng vì đây chỉ là skin không có hiệu ứng biến đổi kỹ năng. Thế là ngay sau đó, bài đăng ''nhá hàng'' skin miễn phí thứ 2 được NPH đăng tải đã khiến game thủ xôn xao dự đoán.

 Và thế là có rất nhiều người liền tham gia dự đoán nhân vật đó là D'Arcy, với sắc vàng đỏ xung quanh là chủ đạo nên gần như đây sẽ là thành viên mới của team Dung Nham. 

 Thế nhưng cộng đồng Liên Quân Mobile vẫn chưa thế nào tin được Garena sẽ tặng skin tốt như vậy. Nếu có thì chỉ là tặng 1 skin bậc A nữa vì trong quá khứ, những thành viên trong cùng 1 "vũ trụ" skin vẫn có sự chênh lệch về chất lượng. 

 Điều đó cũng là động thái khiến cho Garena phải công bố chất lượng của D'Arcy Dung Nham với dàn hiệu ứng vô cùng đặc sắc, tương phản hoàn toàn với gam màu xanh tươi mát của bộ mặc định.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê Garena keo kiệt sẽ phải nghĩ lại khi nhìn những hình ảnh này - Ảnh 3.

 Cộng đồng đều có thể thấy hiệu ứng dơi lửa vô cùng đẹp mắt khi vị pháp sư này tung ra, và đây cũng là nhận diện của skin Dung Nham. Tất nhiên điều này game thủ từng nghi vấn với phàn quà của Liên Quân Mobile liền phải có cái nhìn khác sau khi chứng kiến.

Bình luận