Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN QUÂN MOBILE: GARENA TẶNG FREE NHIỀU THỨ NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9

xvirion | 04/09/2019 20:32 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Nhân dịp mừng lễ Quốc Khánh 2/9, Garena đã gửi tặng cộng đồng Liên Quân Mobile để tri ân với sự kiện tặng nhiều phần quà với quy mô lớn.

Đối với các game thủ, thời điểm ngày nghỉ cuối tuần, hay những đợt nghỉ lể - tết chính là khoảng thời gian họ dành toàn bộ tâm trí để hòa mình vào thế giới ảo, và tất nhiên, không riêng gì cộng đồng game thủ Liên quân mobie. Hiểu được tâm lý đó, ban quản trị Liên quân mobile cũng đã bắt đầu tung ra các event để tặng nhiều phần quà tri ân cho người chơi, tất cả những phần thưởng đợt này đều rất thú vị.

Nếu như năm trước, Garena đã tặng một skin vĩnh viễn cho toàn server vào ngày 3/9 với điều kiện kèm theo là bài đăng sự kiện 3/9 trên page Garena Liên quân Mobile khi đó phải đạt được 200.000 lượt chia sẻ thì trong năm nay, cũng với chương trình tương tự, Garena chơi lớn tặng cả server 2 trang phục, trong đó có một món mới toanh là Gildur học đường.

Gildur Học Đường được tặng FREE khi sự kiện đạt 200 nghìn share.

Với mục tiêu phải đạt được 200.000 lượt chia sẻ mà Garena đã đặt ra là rất cao, tuy nhiên, cộng đồng Liên quân mobile ở Việt Nam đã lên tới hàng triệu người chơi thì nhiệm vụ này hoàn thành chỉ là vấn đề thời gian. Chỉ tính riêng trong ngày 22/8, số lượt chia sẻ đã đạt hơn 60 nghìn rồi, điều này cho thấy Liên Quân Mobile đã và đang lan tỏa mạnh mẽ trong giới trẻ lớn tới mức nào.

Trong thời gian chờ đợi những giờ cuối cùng trong đợt sự kiện năm nay thì chúng ta hãy cùng xem lại ở năm trước, quá trình sự kiện được diễn ra theo từng mốc thời gian cụ thể như sau:

- 1.000 lượt chia sẻ: nhân đôi kinh nghiệm cả ngày

- 5.000 lượt chia sẻ: Chơi miễn phí tất cả các tướng

- 10.000 lượt chia sẻ: Free trang phục tự chọn toàn server

- 100.000 lượt chia sẻ: Sổ sứ mệnh mùa 9 giảm ngay từ 6 xuống còn 4 tuần

- 200.000 lượt chia sẻ: Free trang phục mới toàn server

Ở mức 10 nghìn share, cả server sẽ được nhận 1 skin tự chọn.

Trong danh sách skin tùy chọn ở mức 10.000 lượt chia sẻ thì nó gồm skin của Joker, Zuka, Natalya, Airi, Gildur, Raz, Superman và Rourke. Còn mức 200.000 lượt chia sẻ thì quà tặng là Gildur Học Đường.

Những skin chủ đề "học sinh, giáo viên" này vốn đã xuất hiện từ rất lâu dành cho những tướng như Murad, Veera , Ormarr, Violet. Và điều đáng nói nhất ở đây là Murad Thần Tượng Học Đường được Sơn Tùng M-TP tham gia lồng tiếng. Bên cạnh đó, Gildur học đường là một skin mới tham gia và đây là một item khá ok, Gildur là tướng tanker mà ai cũng có do được tặng miễn phí ở sự kiện đăng nhập 14 ngày cho tân thủ. 

Ngoài 2 skin được tặng free là Murad và Gildur, Garena cũng hiểu được tâm tư của cộng đồng game thủ Liên quân mobile khi tiến hành giảm thời gian Sổ Sứ Mệnh từ 6 mùa xuống còn 4 mùa. Điều này giúp game thủ Liên quân mobile sẽ sở hữu thêm skin và tướng mới trong thời gian ngắn hơn trước.

Sự kiện đăng nhập tích lũy 3 "Búa Moren" sẽ đổi được Rương tướng tùy chọn.

Với những gì mà Liên quân mobile tặng miễn phí thông qua sự kiện share 200 nghìn lượt thì cộng đồng game thủ lại có thêm 2 skin, trong đó có Gildur Học Đường mới cứng. Có thể thấy rằng Garena Việt Nam thực sự đã tri ân quá sâu sắc đối với người chơi của mình. Và chắc chắc rằng Garena Việt Nam sẽ nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực ở sự kiện mừng Quốc khánh 2/9 này.

Bên cạnh việc tặng giới giới hạn vận may cho các game thủ thì Garena tiếp tục tặng một lượng vé quay kho báu trong Liên quân mobile.

Để có thể mua được vật phẩm trong shop đá quý – một trong những shop thuộc hàng cao cấp nhất trong Liên quân mobile, các game thủ phải sở hữu trong tay từ 1 đến 2 viên đá quý. Và cách để có được một viên đá quý chính là họ phải quay vòng quay kho báu tới 151 lần nếu như game thủ đó quá đen đủi.

Điều kiện để quay 151 lần chính là phải có 151 vé quay – tương đương với 3775 quân huy. Để có được 3775 quân huy, người chơi phải nạp vào game khoảng 1,8 triệu đồng. Và hiện tại, giới hạn của vận may đã lên tới 250, một con số cao so với các máy chủ khác trên thế giới.

Mức điểm Vận May lên tới 250 khiến game thủ VN là những người phải tốn nhiều tiền nhất cho Đá Quý.

Và theo như thông báo mới nhất từ Garena, việc họ tăng giới hạn Vận May là bởi Đá Quý đã trở thành item quá bình dân, khi mà ngày càng có nhiều người sở hữu.

Do đó, để Đá Quý trở về đúng giá trị và ý nghĩa như tên gọi của nó thì Garena buộc phải tăng giới hạn Vận May lên mức 250 điểm. Để quay trúng 1 viên Đá Quý, game thủ không may mắn phải chi tới gần 6300 Quân Huy, tương đương với gần 3 triệu đồng. Tất nhiên, nếu game thủ đầu tư vào tính năng Vẽ Bùa, Sổ Sứ Mệnh, Vòng quay 12 ô thì số tiền trên sẽ giảm. 

Có lẽ thấu hiểu điều này mà Garena đã tổ chức thêm một vài sự kiện tặng vé quay Kho Báu, tổng số vé mà người chơi chăm chỉ cày sự kiện có thể lên tới cả chục. Số điểm Vận May của họ dĩ nhiên sẽ tăng thêm một chút dù là chẳng bao nhiêu so với giới hạn Vận May cao ngất.

Sự kiện "Sẵn sàng chiến đấu" tặng 1 vé quay Kho Báu, bên cạnh đó còn có: Thẻ giảm giá combo tướng và skin Quillen, Mảnh ngọc, Ruby.

Sự kiện "Đăng nhập đặc biệt" tặng Rương có cơ hội trúng tối đa 5 vé quay trong ngày đăng nhập thứ 5.

Game thủ có thể trúng thêm tướng vĩnh viễn từ sự kiện "Đổi búa Moren" khi tích lũy Búa Moren cũng chỉ với yêu cầu đăng nhập nhận quà.

Với loạt sự kiện tặng quà miễn phí này từ Garena, hy vọng rằng các game thủ của Liên quân Mobile sẽ có được một kỳ nghỉ lễ thật vui và chiến đấu hết mình.

Mời bạn truy cập thông tin về game... mới nhất tại website http://vgaming.vn

Bình luận