Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin bậc S và SS hoàn toàn mới trong Rương trang phục đặc biệt

xvirion | 10/12/2019 11:22 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được nhận skin mới toanh. "Rương skin bậc S và SS" mà Garena tặng cũng được đánh giá là hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

Garena tặng FREE skin bậc S và SS hoàn toàn mới

Trong những tháng cuối năm 2019, Garena tổ chức hàng loạt sự kiện tặng FREE tướng, skin các loại vô cùng hấp dẫn cho game thủ Việt Nam và Thái Lan mừng các dịp lễ lớn.

Rương 10 tướng tùy chọn được tặng trong ngày 8/12

Mừng sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi ở Việt Nam, Garena tổ chức tặng FREE Rương tướng tùy chọn bao gồm 10 cái tên chất lượng là Zip, Lumburr, Thane, Teemee, Skud, Astrid, Max, Ilumia, Zuka và Liliana. Game thủ chỉ cần đăng nhập vào ngày 8/12 là sẽ được nhận quà. Bên cạnh đó, “Rương trang phục đặc biệt” là thứ mà các game thủ vô cùng hào hứng.

"Rương trang phục đặc biệt" được tặng ở ngày đăng nhập thứ 10

 

Cụ thể, game thủ đăng nhập liên tục trong 10 ngày kể từ 7/12 sẽ nhận về 14 phần thưởng, trong đó đặc biệt nhất là “Rương trang phục đặc biệt” sẽ xuất hiện ở ngày đăng nhập thứ 10. Rương này chứa 49 món skin trải rộng từ bậc S cho tới bậc SS.

Danh sách các skin có thể nhận được

Garena đảm bảo ngay từ đầu rằng "Trang phục nhận được sẽ là trang phục chưa sở hữu" dưới hình thức “ngẫu nhiên”. Tuy nhiên, chiều 3/12, Garena tự ý thay đổi cơ chế rớt skin mới. Cụ thể, "Trang phục nhận được sẽ là trang phục chưa sở hữu" được thay thế bởi "Trang phục nhận được sẽ là trang phục ngẫu nhiên vĩnh viễn". Với cơ chế mới, khi game thủ nhận về skin đã có, hệ thống sẽ tự chuyển hóa thành Ruby thay thế. Điều này khiến game thủ vô cùng bức xúc. Cuối cùng, ngày 6/12, Garena quyết định tặng Rương rớt skin "không bị trùng".

Theo đó, game thủ nào sở hữu số lượng skin bậc S lớn và chiếm đa phần trong danh sách 49 skin thưởng sẽ có tỷ lệ cao là trúng skin bậc SS. Họ có thể trúng skin bậc SS như: Liliana Nguyệt Mị Ly, Violet Tiệc Bãi Biển hay Lauriel Thánh quang sứ, Tulen Tân thần thiên hà,... nếu bản thân chưa sở hữu chúng. Skin bậc SS luôn là những skin đầy chất lượng và thu hút rất nhiều người chơi. Để trúng được skin bậc SS thì đòi hỏi game thủ cũng đã trang bị cho mình một khi skin đa dạng với nhiều skin bậc S trong “Rương trang phục đặc biệt”.

"Rương skin bậc S và SS" mà Garena tặng vô cùng chất lượng

Trước đây, Garena thường chỉ tặng skin bậc A với số lượng hạn chế cho cộng đồng. Nhưng ở giai đoạn 2 vào cuối năm 2019, Garena “chơi lớn” khi thông qua hàng loạt event gửi đến game thủ những món quà đầy chất lượng. Danh mục thưởng hiện nay vô cùng đa dạng, tướng và skin được tặng có độ chất cao hơn, tướng hoàn toàn mới, skin bậc S mới cứng và thậm chí là skin bậc SS vô cùng hấp dẫn.

Game thủ nhận Rương chứa skin bậc S và SS từ 7/12.

Mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 3 tuổi ở Việt Nam và tuần sự kiện Lễ Tạ ơn bên Đài Loan, Garena Đài Loan tặng 50 skin bậc S và SS cho game thủ thông qua hình thức rớt ngẫu nhiên từ ngày 28/11. Ngày 7/12, game thủ Đài Loan đã tích lũy đủ 10 ngày đăng nhập thì có thể nhận Rương trang phục đặc biệt.

Rương chứa skin bậc S, bậc SS thu về sau 10 ngày đăng nhập nhận quà liên tục.

Rạng sáng 7/12, rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile Đài Loan đã khoe quả tặng mà mình nhận được từ “Rương trang phục đặc biệt”. Đúng như dự đoán của nhiều người, skin bậc S rớt ra là điều chắc chắn nhưng tỷ lệ rớt skin bậc SS lại siêu nhỏ.

Đa số người chơi nhận được Liliana Thần tượng âm nhạc, Joker Vua hề, Batman Dơi địa ngục, Maloch Ác ma địa ngục, Zill Dung nham, The Flash Tia chớp tương lai, Superman Bất công lý... Bên cạnh đó, dàn skin siêu phẩm như Violet Tiệc Bãi Biển, Wisp Thỏ Siêu Quậy,... lại khá ít người có được. Tuy nhiên, đây là điều đã được dự đoán từ trước, Garena sẽ không thể dễ dàng tặng FREE những skin "đẳng cấp" như vậy.

Còn ở Việt Nam, event tặng Skin và Rương trang phục đặc biệt lại bắt đầu từ ngày 7/12 và diễn ra trong 10 ngày tiếp theo. Game thủ sẽ có cơ hội nhận về 14 phần thưởng trong đó có "Rương trang phục đặc biệt" (ở ngày đăng nhập thứ 10). Bao gồm 49 món skin trải rộng từ bậc S cho tới bậc SS. Nếu tình hình tương tự bên Đài Loan, nhiều game thủ Việt cũng sẽ khó sở hữu skin bậc SS FREE như mong muốn.

Skin bậc S được tặng FREE cũng đã đủ hấp dẫn

Tuy nhiên, với cơ chế rớt skin “ngẫu nhiên” và đảm bảo không bị trùng trước đó, nhiều game thủ không nạp thẻ khi nhận được skin bậc S cũng là món quà hấp dẫn nhất từ trước đến nay, huống hồ gì nếu may mắn còn có thể nhận FREE skin bậc SS đầy chất lượng.

Bình luận