Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Garena tặng gì cho game thủ nhân dịp Tết Nguyên Đán?

xvirion | 16/01/2020 10:37 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Game thủ Liên Quân Mobile thuộc những khu vực có Tết Nguyên Đán sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Liên Quân Mobile tặng FREE tướng thứ 95 vào ngày Mùng 1 Tết

Đối với người dân Việt Nam, Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất trong năm. Thời điểm này sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động cũng như lễ nghi theo phong tục truyền thống để cầu mong một năm mới nhiều điều tốt đẹp. Nhân dịp lễ lớn, Liên Quân Mobile tung ra chuỗi sự kiện tặng quà hấp dẫn tri ân cộng đồng. Những món quà thưởng mới, có giá trị sử dụng cao được Garena triển khai tặng với hình thức đơn giản. Game thủ sẽ dễ dàng được nhận quà như ý muốn.

Tướng thứ 95 của Liên Quân Mobile - Keera

Kể từ ngày 25/1, tức Mùng 1 Tết Âm lịch, Garena tặng FREE tướng mới trong 3 ngày (từ 25/1 tới 27/1/2020). Keera chính là vị tướng Liên Quân Mobile thứ 95 sở hữu năng lực đi xuyên địa hình rất độc đáo sẽ được Garena tặng FREE cho cộng đồng sắp tới đây. Game thủ sẽ chỉ cần đăng nhập vào trò chơi và sẽ được nhận miễn phí vị tướng Keera vĩnh viễn hoàn toàn mới thông qua hòm thư trong game.

Keera sẽ được gửi cho bạn thông qua hòm thư ingame

Gần đây, Liên Quân Mobile đã tiến hành tặng FREE tướng mới cho game thủ khá nhiều. Điểm lại thì đã có 4/5 tướng Liên Quân Mobile mới nhất được triển khai tặng FREE. Bao gồm tặng FREE Krizzix trong Xưởng quà Moren, cho phép mua tướng mới Ishar bằng vàng trong ngày đầu, tặng FREE tướng Dirak trong SSM cấp 35 diện miễn phí và sắp tới sẽ là tặng FREE Keera thông qua tính năng Hòm thư từ 25/1/2020.

Đây có lẽ là chiến lược thu hút và tiếp cận khách hàng vô cùng thông minh của Garena. Giữa thị trường game MOBA cạnh tranh cao, Liên Quân Mobile muốn giữ được vị thế của mình thì cần phải biết chiều lòng khách hàng, tung ra thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa.

Liên Quân Mobile tặng Rương chứa 19 skin ngẫu nhiên từ ngày 23/1

Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thường kéo dài trong khoảng 2 tuần để các thành viên gia đình có dịp sum họp, thực hiện những lễ nghi tốt đẹp trong ngày đầu năm mới. Đối với những game thủ không có dịp về quê đón Tết, Liên Quân Mobile cũng tổ chức ra nhiều Event để họ hoạt động trong dịp nghỉ lễ. Game thủ sẽ có dịp nhận về những món quà vô cùng hấp dẫn như tướng, skin, vé quay, mảnh tướng/skin, Quân Huy và nhiều hiện vật có giá trị sử dụng cao.

Bên cạnh việc tặng FREE tướng mới Keera vĩnh viễn trong ngày 25/1, tức Mùng 1 Tết Âm lịch thông qua hình thức đăng nhập để nhận quà trong Hòm thư. Thì mới đây, Garena còn dành tặng game thủ loạt skin được rớt ra dưới dạng "ngẫu nhiên" từ Rương skin. Cách sở hữu cũng vô cùng dễ dàng. Người chơi thực hiện nhiệm vụ, tích lũy điểm để đổi về ố lần mở quà. Mỗi lần mở quà cũng sẽ nhận được quà tặng khác nhau:

Lần 1: 1000 mảnh ngọc

Lần 2: Giấy vẽ bùa S x1

Lần 3: Vé kho báu x1

Lần 4: 1000 mảnh ngọc

Lần 5: 01 rương trang phục ngẫu nhiên.

Danh sách trang phục có trong rương bao gồm 19 món rớt ngẫu nhiên vô cùng chất lượng: Enzo Phẩm chất quý tộc, Yena Khuyên bạc, Capheny Hầu gái, Ignis Hỏa thuật sư, Astrid Bạch kiếm tiểu thư, Ryoma Thợ săn tiền thưởng, Superman Chúa tể công lý, Wonder Woman Thế chiến, Max Hiệp sĩ nhí, Liliana Hồ quý phi, Lữ Bố Nam vương, Ilumia Hồng hoa hậu, Yorn Đặc nhiệm SWAT, Điêu Thuyền Hoa hậu, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Nakroth Chiến binh hỏa ngục, Arum Linh tượng vu nữ, Kahlii Kim cô giáo chủ và Amily Đặc công Nhện đỏ.

Trang phục mở ra từ Rương là trang phục chưa sở hữu

Ngoài tướng Keera được tặng từ Mùng 1 Tết Âm lịch thì Skin bậc S rớt ngẫu nhiên từ ngày 23/1, tức 29 Tháng Chạp cũng khiến game thủ vô cùng hào hứng. Thời gian diễn ra sự kiện tặng FREE Rương skin là từ ngày: 23/01 - 31/01/2020.

Game thủ vẫn luôn mong đợi những quà tặng ingame chất lượng như vậy. Danh sách kể trên đều là những skin chất lượng, trải rộng trên nhiều nhóm. Các skin này đa số đều đã từng được tặng thưởng trong Sổ Sứ Mệnh trả phí. Thậm chí có skin được xét vào nhóm "Quốc phục". Do đó, với game thủ chơi FREE thì 19 skin ngẫu nhiên kể trên là vô cùng hấp dẫn với hiệu ứng biến đổi mặc định rất nổi bật.

Bình luận