Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Hé lộ giá bán tướng mới thứ 100, game thủ liền than phải có 6 ô cấm mới đủ.

xvirion | 19/05/2020 15:56 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Cuối cùng thì vị tướng sở hữu bộ kỹ năng kế thừa gần như nguyên bản Vương Giả Vinh Diệu chính là Uyển Nhi.  Nhắc tới Uyển Nhi thì game thủ sẽ phải ngỡ ngàng với cơ chế kỹ năng phụ thuộc cực lớn vào... nút di chuyển.

 Chiêu cuối mà Zata sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích, tối đa xung kích 3 lần. Nếu đủ 3 lần xung kích, hắn sẽ không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương liên tục lên 1 kẻ địch gần nhất. 

 Dù cơ chế điều khiển Dạ Vũ Vương Zata đã có phần dễ dàng hơn so với bản gốc, thế nhưng Zata vẫn là một thứ tạo ra sự phân hóa giữa các game thủ là rất cao. Với một vị tướng mới này thì cộng đồng đang rất mong mỏi sẽ lại được mua bằng vàng ngay trong ngày đầu.

 Dạ Vũ Vương Zata sẽ cập bến máy chủ Mặt Trời từ 22/5 tới và game thủ Việt Nam sẽ được mua với giá vàng ngay lập tức. Garena ấn định mức giá vàng sẽ là 18888, trong khi mức Quân Huy là 350. 

 Đặc biệt hơn trang phục tư lệnh viên chinh của Dạ Vũ Vương Zata vẫn sẽ có giá ở mức thường là 99 quân huy. Game thủ có thể lựa chọn thoải mái việc mua bằng vàng hay là mua bằng quân huy trong thời gian sắp tới. 

 Kỹ năng cơ bản của Dạ Vũ Vương Zata

 Nội tại Phong sát: Đòn đánh thường thứ 3 của Zata sẽ được cường hóa và gây sát thương phép lên mọi kẻ địch trên đường bắn. Các chiêu của Zata chồng lên nhau sẽ kích hoạt nội tại sát thương phép.

 Chiêu 1: Zata bắn ra một phi đạn giảm dần tốc độ. Kẻ địch trúng đòn sẽ phải chịu sát thương phép. Khi đạn bay đến chỗ xa nhất sẽ tự nổ tạo ra sát thương phép.

 Chiêu 2: Zata tạo một cơn lốc tại điểm chỉ định gây sát thương phép và làm chậm địch. Cơn lốc sau khi sinh ra sẽ tiến về vị trí Zata đang đứng ở thời điểm tung chiêu.

 Chiêu 3: Zata lướt về phía trước gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường lướt. Nếu trong quá trình lướt gặp phải các chiêu khác của bản thân hoặc tướng địch, Zata sẽ được sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích, tối đa xung kích 3 lần. 

 Với bộ kỹ năng hoành tráng như thế này, Dạ Vũ Vương Zata đã gây cho người chơi một cảm giác vô cùng lo sợ. Dẫu rằng đây cũng là một vị tướng với độ khó cực cao, thế nhưng đối với những “tay to” thì thật sự là nỗi khiếp sợ.

  Đặc biệt hơn, Dạ Vũ Vương Zata không những đáng sợ, mà bù lại sẽ gây mất cân bằng tướng rất nhiều trong thời gian mới ra mắt.  Cũng giống như loạt sát thủ như Murad, Zill hay Errol đều có trạng thái "không thể bị chọn làm mục tiêu" hay có thể hiểu là "bất tử" trong thoáng chốc.

 Ngoài ra, anh chàng này còn có một thứ vô cùng khó chịu khác, chính là khiến cho người chơi phải chịu sát thương theo từng đợt. Và cũng chính vì thế, với một tướng có có chế tấn công ưu việt như vậy thì 4 ô cấm ở Rank Kim Cương là không đủ.

 Chẳng những vậy, ở thời gian gần đây, lại có quá nhiều vị tướng bá đạo đang tiếp tục được ra mắt với bộ kỹ năng vô cùng linh hoạt và mạnh, cụ thể hơn là:

 Nhóm 1 gồm những tướng mới ra mắt không lâu: Keera, Paine, Laville, Rouie và sắp tới là Zata.

 Nhóm 2 gồm Điêu Thuyền, Aleister, Payna, Alice.

 Nhóm 3 gồm Zip, Capheny hay Murad, Nakroth.

 Nếu là như vậy tự hỏi 4 ô cấm liệu có phải đã đủ đối với người chơi Liên Quân Mobile? Có lẽ là không!

 Do đó cộng đồng Liên Quân Mobile đã nêu ra ý kiến của bản thân mình rằng hãy nâng lên lượt cấm thành 6, thậm chí là 8 giống như ở các giải đấu AoV chuyên nghiệp. 

 Và có một sự thật là, game thủ Liên Quân Mobile luôn phải chấp nhận hiện trạng tướng bị mất cân bằng cực kỳ nghiêm trọng trong game. Đặc biệt hơn là nhà Timi lại không mấy quan tâm đến sự mất cân bằng tướng ảnh hướng thế nào đối với game thủ. 

 Thay vì họ tìm mọi cách tính toán để nerf lại thì thay vào đó lại cho ra mắt tướng mới liên tục. Điều này khiến cho Liên Quân Mobile ngày càng mất cân bằng một cách nghiêm trọng, và nhận lại nhiều ý kiến trái chiều từ phía người chơi game. 

Bình luận