Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn mẹo trúng thưởng siêu dễ 

xvirion | 31/08/2020 10:34 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Hướng dẫn mẹo trúng thưởng siêu dễ 

 Chúng ta hầu như đều hiểu được một nguyên lí bắt buộc của Game chính là, khi bạn muốn nhận thưởng dễ dàng bắt buộc bạn phải nạp nhiều và chăm cày hơn bất kì ai. Cũng chính vì vậy, chẳng ai có thể ở không mà nhận được món quà khổng lồ từ Liên Quân Mobile cũng như NPH một cách dễ dàng cả!

 Dành cho những người đã sẵn sàng quay trở lại với Liên Quân Mobile sau khoảng thời gian "tạm nghỉ", các NPH không thể không ưu đãi tốt cho họ. Ở các server Garena, game thủ nhận được thưởng là Rương tướng tự chọn, Rương skin tự chọn cho những ai muốn "come back" trở lại một thời huy hoàng tiếp tục.

 Tùy vào từng thời điểm, danh mục thưởng sẽ có những biến động nhưng về cơ bản thì người chơi cũng tạm hài lòng với dàn tướng hot pick và skin bậc S mà NPH tặng. Điều kiện để nhận cũng khá đơn giản khi game thủ chỉ cần đăng nhập hoặc hoàn thành một số trận đấu 5v5 nhất định.

 Tencent cũng tiến hành một chiến dịch ưu đãi "cựu binh" khá hoành tráng dành cho mọi Game thủ Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ,... khi họ sau khoảng 4 tuần nghỉ game và quay trở lại chơi tiếp, vốn họ sẽ được tặng tướng, skin vĩnh viễn. 

 Đáng nói là skin bậc SS cũng được Tencent tặng cho những khách hàng của mình (Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển) hay là cả skin đấu giải (Valhein AIC). Ưu đãi này có thể được đánh giá là hấp dẫn hơn nhiều so với những món quà mà Garena thiết lập. Đối với game thủ Việt, Thái khi họ chơi trở lại thì đã từng được nhận skin S nhưng khá cũ.

 Với ưu đãi cho người chơi cũ kể trên, cộng đồng AoV Phương Tây càng có thêm động lực chơi nhiều hơn. Nhưng nhìn tổng thể thì sức hút của các giải eSports cũng như tầm ảnh hưởng của AoV vẫn là khá hạn chế nếu không xét các khu vực mà Garena phát hành.

 Giờ đây Liên Quân Mobile đã có thêm bước tiến nữa để tiệm cận với "người đàn anh" Vương Giả Vinh Diệu thông qua dự án Hayate Tử Thần Vũ Trụ. Được biết, Timi không đơn giản chỉ là biến đổi ngoại hình, hiệu ứng kỹ năng mặc định cho skin SS mà còn lồng ghép thêm các hiệu ứng phụ.

 Với trường hợp của Hayate, skin Tử Thần của xạ thủ này được bổ sung hiệu ứng "linh hồn" tương tự các thành viên trong biệt đội skin Ngũ Hổ Tướng của Vương Giả Vinh Diệu. Bên cạnh đó, skin SS mới này còn được bổ sung hệ thống âm thanh với giọng lồng tiếng rất đa dạng.

Bàn cờ Tỷ phú gồm 24 ô và game thủ cần điều khiển nhân vật đi đủ 6 vòng, quanh bàn cờ, để nhận được trang phục Hayate. Game thủ Liên Quân Mobile nạp tiền để săn Hayate Tử Thần ước tính phải chi số Quân Huy lên tới hàng nghìn. Thông qua Event Cờ Tỷ Phú, người chơi mua lượt đổ xúc xắc bằng Quân Huy.

 Tùy vào số điểm ngẫu nhiên từ 1 tới 6 thì nhân vật sẽ di chuyển tương ứng bấy nhiêu ô trên bàn cờ. Khi nhân vật dừng lại ở ô nào, người chơi sẽ nhận được phần quà/hình phạt tương ứng với ô đó.

 Game thủ cần điều khiển nhân vật đi đủ 6 vòng quanh bàn cờ để nhận được trang phục Hayate Tử thần. Điều đáng nói là Garena cho phép lượt đầu tiên xúc xắc của toàn server sẽ miễn phí. Các lượt sau đó sẽ cố định với Quân Huy tương ứng mỗi vòng. Ngay lập tức, game thủ Liên Quân Mobile đã nghĩ ngay ra mẹo nhận tướng với giá siêu rẻ chỉ tầm vài chục. Cụ thể như sau:

Khi gần tới ô thưởng tướng (trong phạm vi 6 ô trở lại), game thủ hãy tận dụng xúc xắc vàng để gieo chính xác mặt mình mong muốn. Game thủ nhanh chóng tận dụng mẹo này để nhận miễn phí cả loạt tướng, người may mắn có thể trúng các tướng DC giá 28.888 vàng hoặc nhiều tướng hot pick giá 18.888 - 25.888 vàng.  

 Và đây có lẽ là một điều vô cùng phù hợp, nhất là những game thủ vô cùng eo hẹp về kinh tế và không có khả năng nạp game quá nhiều. Thì những cách trên đây cũng có thể là điều vô cùng hữu hiệu. Chúc các  bạn thành công!

Bình luận