Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN QUÂN MOBILE KỈ NIỆM TRÒN 3 TUỔI, CÓ ĐIỀU GÌ THÚ VỊ?

xvirion | 15/10/2019 11:10 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Liên Quân Mobile đã chính thức tròn 3 tuổi và như thông tin đã đưa ra vài ngày trước đây thì máy chủ Arena of Valor tại Đài Loan là máy chủ đầu tiên đã tung sự kiện tri ân cộng đồng. Tất nhiên, phần thưởng ingame dưới dạng FREE cả server và quà hiện vật cho người chơi siêu may mắn đều là thứ không thể thiếu.

Và từ rạng sáng 12/10, game thủ Liên Quân Mobile Đài Loan đã có thể nhận FREE về: Superman Bất Công Lý, Zuka Giáo Sư Sừng Sỏ, Nakroth Chiến Binh Hỏa Ngục,..Sự kiện tặng Rương "7 skin chọn 1" và Rương "5 skin chọn 1" cho game thủ Liên Quân Mobile đã được Garena Đài Loan cho khởi chạy từ 6/10 tới hết 13/10. Còn đối với game thủ Việt Nam, họ cũng sẽ chỉ phải chờ thêm vài ngày nữa mà thôi. Cách mà Garena tặng FREE tướng, skin cho cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile giữa các nước cũng không khác nhau là mấy.

Phần thưởng skin FREE kể trên tới từ Rương "7 skin chọn 1" và Rương "5 skin chọn 1" và hình thức để nhận được phần thưởng này cũng có một chút khác biệt. Người chơi chỉ cần đăng nhập để nhận "Thẻ mời" từ 6/10, tới 12/10 thì chơi 1 trận đấu là nhận được "Mặt nạ". Kể từ 12/10, game thủ tới giao diện sự kiện tiến hành đổi 2 "Huy hiệu" kể trên lấy Rương "7 skin chọn 1". Trường hợp game thủ chỉ muốn đổi "Thẻ lời mời" thì họ chỉ nhận về Rương "5 skin chọn 1".

  • Danh sách skin trong Rương "7 skin chọn 1" bao gồm: Grakk Thuyền Trưởng Râu Đỏ, Mganga Tiệc Bánh Kẹo, Superman Bất Công Lý, Zuka Giáo Sư Sừng Sỏ, Nakroth Chiến Binh Hỏa Ngục, Ilumia Nữ Chúa Tuyết và Slimz Chú Thỏ Ngọc.

  • Danh sách skin trong Rương "5 skin chọn 1" bao gồm: Veera Cô Giáo Hắc Ám, Max Hiệp Sĩ Nhí, Superman Chúa Tể Công Lý Liliana Hồ Quý Phi và Gildur Phượt Thủ.

Nhìn một lượt qua danh sách quà trong Rương 7 skin tùy chọn thì game thủ Việt Nam không khỏi hào hứng vì tất cả chúng đều là những món hữu dụng. Nào là Slimz là xạ thủ nguy hiểm thuộc Top đầu ở meta hiện tại và skin Chú Thỏ Ngọc cũng rất được các fan của Thỏ yêu thích, Nakroth là thần rừng "auto" cấm nên skin Hỏa Ngục có giá trị sử dụng cao, Superman và Zuka đều là những cái tên dùng được ở vị trí solo Tà Thần. Grakk với skin Thuyền Trưởng cũng là món hời với người thích chơi trợ thủ chuyên đi "phá Bùa" đối phương này. Tóm lại, skin mà Garena Đài Loan tặng FREE được cộng đồng đánh giá cao.

Ngoài các phần thưởng ingame bên trên, Garena Đài Loan cũng tung thêm sự kiện tặng quà hiện vật cho người chơi siêu may mắn mà giá trị nhất là sản phẩm điện thoại iPhone 11. Hình thức là người chơi vẫn cứ  làm các nhiệm vụ đơn giản để lấy Rương item. Mở rương, game thủ có cơ hội trúng quà hiện vật giá trị. Tóm lại, mọi event giữa các NPH Liên Quân Mobile cũng không có khác biệt gì đáng kể ngoại trừ... chất lượng quà tặng FREE ingame.

Dù Liên Quân Mobile chỉ thực sự phát triển ở 3 nước nhưng điều đó vẫn không thể là thứ phủ nhận được tầm ảnh hưởng của trò chơi này khi kỷ niệm tròn 3 tuổi đã đến.

Ngay cả Zane, tuyển thủ đi rừng số 1 Bắc Mỹ đã tuyên bố ngừng chơi tuy nhiên vẫn phải thừa nhận một điều rằng: "Arena of Valor và hệ thống giải đấu của nó là thứ mà nhiều game MOBA khác chưa thể bắt kịp". Quả thật vậy, rất nhiều trò chơi cùng thể loại với Liên Quân Mobile còn chưa biết "mùi" Chung kết thế giới là gì. Ấy vậy mà Liên Quân Mobile đã sở hữu cả AWC lẫn AIC (Chung kết thế giới và giải Vô địch Châu Á). Không những vậy, nó còn trở thành môn eSports được thi đấu biểu diễn ở Asian Games và môn tranh huy chương ở SEA Games.

Chỉ ít ngày tới, Liên Quân Mobile chính thức tròn 3 năm tuổi. Trong khoảng thời gian 3 năm này đã chứng kiến một Liên Quân Mobile với đồ họa "đầy góc cạnh, thô kệch, động tác nhân vật thô cứng" ngày càng trở nên hoàn hảo và tuyệt mỹ hơn. Đối với những người đã gắn bó với trò chơi trong suốt 3 năm qua, ắt hẳn sẽ không thể nào quên Kinh Kong và Rùa Rùng Rợn ở bản đồ truyền thống, Yorn và Jinna "cởi trần", hình nền tướng với sắc xanh chủ đạo ai cũng giống như người đó, chẳng phân biệt được,.. Tuy nhiên, tất cả đó đều là những kỷ niệm ở thời kỳ mà tất cả mọi người đều tranh nhau chơi Valhein, Triệu Vân vô cùng sôi nổi. Hiện tại thì Liên Quân Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển ở một vài nước Châu Á. Dự kiến, phiên bản 1.32 với chế độ chơi URF - Vô Tận Hỏa Lực là tâm điểm sẽ được Garena trình làng trong vài tháng tới. Không những vậy, những tối ưu liên quan tới giao diện cài đặt và hệ thống chiến trường sẽ tiếp tục làm hài lòng hơn nữa những game thủ khó tính

Cũng trong những tháng cuối năm 2019, Liên Quân Mobile sẽ tổ chức giải AIC 2019 cực hoành tráng ở Thái Lan và trở thành môn tranh huy chương ở đấu trường SEA Games. Game thủ VN nói riêng và cộng đồng Arena of Valor trên khắp thế giới vẫn tiếp tục được tận hưởng những nội dung đặc sắc của dòng game MOBA ngay trên di động.

Bình luận