Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Lữ Bố Robot – Skin siêu phẩm bậc SS xuất hiện và game thủ vẫn được nhận FREE

xvirion | 19/11/2019 11:08 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Lữ Bố Tư Lệnh Robot là skin bậc SS tiếp theo gia nhập Liên Quân Mobile đi kèm với sự kiện vòng quay và những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Siêu phẩm Lữ Bố Robot chính thức xuất hiện

Liên Quân Mobile là dự án game MOBA eSports do Timi phát triển. Tại Việt Nam, cộng đồng Liên Quân Mobile cũng là Arena of Valor lớn nhất thế giới. Garana cũng rất chịu khó tổ chức những vòng quay, sự kiện và cho ra mắt những skin siêu phẩm bậc SS hoặc SSS khiến game thủ vô cùng thích thú.

Và mới đây, Garena chính thức giới thiệu một skin bậc SS mang tên Lữ Bố Robot. Đây là skin nằm trong "vũ trụ" Đại Chiến Robot mà Maloch đã từng góp mặt với skin trong Sổ Sứ Mệnh.

"Vũ trụ" Đại Chiến Robot đã chào đón cái tên mới nhất - Lữ Bố Robot

“Vòng quay” event Lữ Bố Robot được tổ chức từ nay đến hết ngày 24/11 cùng vô số quà tặng hấp dẫn như 3 tướng/skin tùy chọn đi kèm theo mốc "quay". Sự kiện bao gồm 24 ô, tương ứng với 24 lần "quay", tổng chi phí chơi tối đa 1 "lượt" sẽ là 1547 Quân Huy, tương đương khoảng gần 800 nghìn đồng.

24 ô với kiểu chơi "lật thẻ" quen thuộc

Ban đầu, game thủ cần lựa chọn 3 trong số 15 vật phẩm ngẫu nhiên cho trước, cùng với món thứ 4 chắc chắn là Lữ Bố Robot.

Game thủ tham gia sự kiện chọn tối đa năm ô liền kề hoặc nằm cạnh những ô đã mở trước đó. Giá của các lượt sẽ tăng dần sau mỗi lượt lựa chọn ô.

Các vật phẩm có thể nhận được sau khi mở ô bao gồm: 4 Vật phẩm đặc biệt (tự chọn), Phần thưởng khi mở đạt mốc 5/10/20 ô, 1000 - 3000 Mảnh ngọc, Giấy vẽ bùa bậc A/S, Vé kho báu, Mảnh tướng/trang phục, Thẻ đổi tên và Đá tiến hoá.

Đặc biệt, hệ thống sẽ có thông báo nếu bạn đang ở gần các phần thưởng đặc biệt đã chọn.

Trong đó, phần thưởng khi mở đạt mốc sẽ là các vật phẩm sau:

- Mở 5 ô: Ảnh đại diện Lữ Bố tư lệnh Robot

- Mở 10 ô: 15 Giấy vẽ bùa S

- Mở 20 ô: Thẻ giảm giá 300 quân huy (sử dụng để mua tướng/trang phục trong cửa hàng)

Hệ thống lập trình Lữ Bố Robot có tỷ lệ rớt thấp nhất, game thủ phải mở tới ô cuối cùng mới trúng.

Sau khi đã tìm được toàn bộ 4 Vật phẩm đặc biệt, game thủ có thể sử dụng tính năng "Chơi lại" để thiết lập một bàn mới. Mỗi người có thể chơi lại tối đa 3 lần. Các vật phẩm nhận được sẽ được gửi về hòm thư trong vòng 24h.

Không cần nạp thẻ, game thủ vẫn nhận FREE Lữ Bố Tư Lệnh Robot siêu dễ

Sau 3 năm ra mắt, Liên Quân Mobile vẫn chứng minh là tựa game di động hot nhất tại Việt Nam và Thái Lan với hàng trăm nghìn lượt xem trực tiếp. Bên cạnh doanh thu đến từ Sổ Sứ Mệnh, những event thương mại hóa các skin siêu phẩm với chi phí không hề rẻ những vẫn được các game thủ ủng hộ nhiệt tình.

Từ nay đến hết ngày 24/11, event thương mại hóa Lữ Bố Robot – skin siêu phẩm bậc SS mới nhất đã ra mắt. Quy định event như sau game thủ sẽ phải bỏ ra tổng cộng 1600 Quân Huy (tương đương 800 nghìn đồng) để lật 24 ô, giá sẽ tăng dần sau mỗi lượt lựa chọn. Lữ Bố Robot được xem là quà mặc định, ngoài ra, người chơi còn được tùy ý chọn thêm 3 món tướng/skin cũng như  hàng chục vé quay các loại, vé kho báu, thẻ giảm giá 300 Quân Huy, Avatar Robot,… khi mở ô tới các mốc nhất định.

Qua đây, nhiều game thủ có thể nhận ra rằng skin Lữ Bố Robot hoàn toàn có thể trúng FREE mà không cần nạp thẻ. Bởi trong 24 ô tương ứng với 24 lượt lật thì lần đầu tiên là hoàn toàn miễn phí và không hề tốn Quân Huy, ai cũng có thể trải nhiệm. Trên thực tế, nếu may mắn, nhiều game thủ vẫn có thể nhận về siêu phẩm skin bậc SS mới nhất này mà không cần nạp xu nào.

Lữ Bố Robot đã rớt ra ở phần "Thưởng đặc biệt" ngay trong lần lật ô đầu tiên

Cơ chế rớt quà khi game thủ lật ô là "nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên và có cơ hội nhận được các vật phẩm quý đã chọn ban đầu", như Lữ Bố Robot và 3 tướng/skin tùy chọn trong danh sách. Điều này khiến game thủ trúng Lữ Bố Robot sẽ còn nhận thêm 1 vật phẩm bình thường khác (giấy vẽ bùa, thẻ đổi tên, vé quay kho báu) đi kèm chỉ với 1 lượt lật ô.

Game thủ trúng Lữ Bố Robot còn không có tướng Lữ Bố

Thậm chí, nhiều người chơi Liên Quân Mobile trúng Lữ Bố Robot trong khi không có tướng Lữ Bố vì họ chưa bao giờ nạp tiền vào game MOBA này. Tướng Lữ Bố còn đang bật cơ chế dùng thử với thẻ thử tướng.

Lữ Bố giá 25888 vàng, trong khi skin bậc SS của Chiến Thần đã tới tay người chơi hoàn toàn FREE.

Bình luận