Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Mùa Valentine, Garena dành tặng người chơi những ưu đãi gì?

xvirion | 15/02/2020 22:44 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Game thủ có cơ hội nhận FREE tướng và skin chất lượng nhân dịp 14/2 chỉ với vài bước đơn giản, nếu “nhân phẩm” cao.

7 Rương tướng/skin sẽ dành tặng cho game thủ nạp 250 nghìn đồng

Garena hiện tại đã có chính sách vận hành dễ dàng hơn khiến việc sở hữu tướng vĩnh viễn của game thủ ngày càng đơn giản hơn. Cụ thể, game thủ hoàn toàn có nhận nhận về 5-7 tướng chất lượng có giá khoảng 18888 – 28888 vàng khi chỉ cần nạp vào vài trăm nghìn. Giá tướng cũng là 1 yếu tố tạo nên sức cạnh tranh lớn của Liên Quân Mobile trên thị trường các tựa game phong phú hiện nay. Đặc biệt, đối với những game thủ không nạp tiền thì Garena vẫn có những ưu đãi rất tốt về giới hạn vàng thưởng.

Game thủ chỉ cần chơi 6 - 7 mùa Sổ Sứ Mệnh thì họ sẽ có kho tướng rất đa dạng

Hệ thống tướng của Liên Quân Mobile bao gồm 95 tướng và để nhận được tướng vĩnh viễn cũng khá đơn giản. Nhân dịp Valentine, Garena tặng FREE Rương 5 tướng gồm: Quillen, Astrid, Zip, Tulen và Lumburr. Đặc biệt, kể từ ngày 11/2, Garena tiếp tục treo thưởng tướng và skin tự chọn cho người chơi nạp tiền. Chỉ cần nạp khoảng 250 nghìn đồng – tương đương 500 Quân Huy là game thủ sẽ được nhận FREE 7 Rương quà cực hấp dẫn.

Theo đó, sau khi mở Rương, game thủ có thể nhận về các quà tặng như sau: Chọn 1 trang phục: Arthur Siêu sao Cricket/Xeniel Trung vệ thép/Capheny Thần tượng âm nhạc. Chọn 1 tướng: Arthur/Xeniel/Elsu/Capheny, Giấy vẽ bùa A, Mảnh tướng, Mảnh trang phục, Mảnh ngọc.

Nếu nạp tầm 250 nghìn đồng (500 Quân Huy) thì game thủ nhận về 7 Rương

Những phần quà tặng khi mở Rương bao gồm Rương tướng, Rương skin

Tuy nhiên, dường như game thủ vẫn tỏ ra không hài lòng với phần thưởng tướng kể trên. Bởi chỉ cần game thủ chơi 6-7 mùa Sổ Sứ Mệnh là sẽ có khả năng sở hữu hệ thống tướng đầy đủ nhất. Mỗi mùa Sổ thì chỉ tốn khoảng 100 nghìn đồng. Vậy việc bỏ ra thêm 250 nghìn đồng để nhận về 7 Rương tướng, skin tự chọn phải chẳng là vô nghĩa?

Một bộ phận game thủ không hài lòng với phần quà khuyến mãi là tướng, skin tự chọn

Tặng FREE cặp đôi Arthur và Tel'Annas Valentine cho game thủ may mắn

Bất kỳ dịp lễ nào, Garena cũng thường tung ra chuỗi sự kiện tặng FREE tướng, skin để tạo động lực cho người chơi. Dịp Valentine năm nay cũng không ngoại lệ. Vào ngày 15/2, người chơi chỉ cần “thả thính” thành công 6 trong 31 nhân vật để có thể nhận 1 trong 5 tướng miễn phí. Đây là những vị tướng chất lượng trong phiên bản 1.33 bao gồm: Quillen, Astrid, Zip, Tulen và Lumburr. Trước đó, từ ngày 8/2, Garena cũng công khai cách phân phối skin Dạ hội thứ 4. Cụ thể, người chơi chỉ cần đăng nhập trong 10 ngày liên tục để nhận 10 vật phẩm tương ứng. Phần quà hấp dẫn nhất sau 10 ngày Đăng nhập chính là skin hữu hạn Trang phục Ryoma Dạ Hội.

"Hộp mùa yêu" dành tặng game thủ

Bên cạnh đó, game thủ còn có cơ hôi nhận thêm Arthur và Tel'Annas Valentine trong dịp lễ năm nay. Cụ thể, người chơi chỉ cần đăng nhập, hoàn thành trận đấu 5v5 sẽ nhận được "Hộp mùa yêu". Sau khi mở hộp, nếu may mắn có nhận được Rương skin tự chọn bao gồm: Arthur Si Tình Kiếm, Tel'Annas Chung Tình Tiễn và Kahlii Cô Dâu Hắc Ám. Còn kém may mắn thì cũng nhận về các item an ủi như Mảnh tướng, mảnh skin, mảnh ngọc các loại.

Mở hộp để nhận về Rương skin tự chọn

Rương skin tự chọn bao gồm: Arthur Si Tình Kiếm, Tel'Annas Chung Tình Tiễn và Kahlii Cô Dâu Hắc Ám

Arthur Si Tình Kiếm, Tel'Annas Chung Tình Tiễn là những skin hấp dẫn được Garena tặng dịp Valentine

Nhân dịp Valentine, Garena cho ra mắt cặp đôi mới là Hayate và Airi. Và một số item cũ sẽ được mang ra tặng FREE thông qua nhiều cách hoặc hạ giá để bán cho người chơi. Đặc biệt, Arthur Si Tình Kiếm, Tel'Annas Chung Tình Tiễn đều là những skin sự kiện giới hạn sẽ được tặng FREE trong sự kiện nhân dịp Lễ Tình nhân lần này.

Arthur Si Tình Kiếm, Tel'Annas Chung Tình Tiễn đều sở hữu hiệu ứng sắc hồng khi thi triển kỹ năng

Ngoài ra, từ ngày 14/2, người chơi có thể đăng nhập, hoàn thành trận đấu và hạ gục mạng để tích lũy 15 “Thính”. Sau khi đủ “Thính”, người chơi sẽ đổi được Hiệu ứng Gia tốc Tình nhân, Hiệu ứng Biến về Tình nhân và Hiệu ứng Hạ địch Tình nhân.

Game thủ thật sự hào hứng với những ưu đãi chất lượng mà Garena mang đến thông qua nhiều sự kiện hấp dẫn. Cùng chúng tôi cập nhật những thông tin ưu đãi hấp dẫn nhất trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận