Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN QUÂN MOBILE MỪNG SINH NHẬT 3 TUỔI VỚI NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC SẮC TRONG THÁNG 10

xvirion | 09/10/2019 11:26 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Vào tháng 10 năm 2016, Arena of Valor được ra mắt lần đầu tiên với máy chủ Đài Loan dành cho cộng đồng game thủ tới từ Đài Loan, Macao, HongKong trải nghiệm. Và chỉ vài tuần sau đó, trò chơi này cập bến Việt Nam và Thái Lan với tên gọi lần lượt là Liên Quân Mobile và Ream of Valor. Trong suốt 2 năm 2017 và 2018, Tencent đã mở rộng số lượng máy chủ Arena of Valor tới hầu hết các khu vực có tiềm lực eSports lớn trên thế giới. Dù tình hình kinh doanh của Liên Quân Mobile giữa các máy chủ có sự chênh lệch đáng kể, nhưng trò chơi này vẫn xứng đáng là một tựa game MOBA trên di động thành công nhất. Và chỉ còn vài ngày nữa thì Liên Quân Mobile sẽ chính thức đón sinh nhật lần thứ 3, nên các máy chủ đang bắt đầu rục rịch chuẩn bị chạy hàng loạt sự kiện để tri ân cộng đồng. Trong đó, máy chủ Liên Quân Mobile ở Đài Loan là máy chủ đầu tiên tung ra sự kiện tri ân.

Như những lần khác, phần thưởng tước và book skin vĩnh viễn vẫn sẽ ở hình thức tặng free cho toàn server. Và cách thức mà các game thủ có thể sở hữu phần quà free này cũng cực kỳ đơn giản – thông qua các hành động tích lũy huy hiệu rồi đổi huy hiệu để lấy bộ skin hoặc tướng tùy chọn. Tại máy chủ Liên Quân Mobile Đài Loan, sự kiện tặng free đầu tiên được Garena khỏi chạy đầu tiên với Rương chứa 7 skin vĩnh viễn đã bắt đầu từ ngày 6/10 này.

Chi tiết sự kiện tặng free đầu tiên được biết như sau:

  • Thời gian từ 6/10 đến 13/10: người chơi đăng nhập để nhận "Thẻ lời mời"
  • Thời gian từ 12/10: Người chơi bắt đầu tham gia chơi và thắng trận đấu để nhận "Mặt nạ"

Cũng trong ngày 12/10 này thì người chơi sẽ sử dụng "Thẻ lời mời" và "Mặt nạ" để đổi Rương skin tùy chọn. Danh sách skin bao gồm: Grakk Thuyền Trưởng Râu Đỏ, Zuka Giáo Sư Sừng Sỏ, Nakroth Chiến Binh Hỏa Ngục, Ilumia Nữ Chúa Tuyết, Mganga Tiệc Bánh Kẹo và Slimz Chú Thỏ Ngọc, Superman Bất Công Lý.

Khi nhìn vào danh sách các skin được tặng free thì người chơi cũng đã thấy được rằng có rất nhiều skin bậc S (bậc biến đổi hiệu ứng mặc định). Cho nên, những game thủ đang chơi Liên Quân Mobile ở máy chủ Đài Loan thì không nên bỏ lỡ sự kiện này vì hàng loạt skin bậc S được Garena tặng free lần này thật sự rất tuyệt.

Ngoài ra, Garena Đài Loan cũng sẽ duy trì sự kiện tặng tướng và các sự kiện nhỏ khác như tặng vé quay, thẻ MVP các loại, mảnh ngọc, thẻ bảo hộ sao hay các loại Avatar và các hiệu ứng,.. song song với sự kiện tặng free các bộ skin trên này. Về cách thức để nhận được phần thưởng cũng rất đơn giản như cách thức nhận free các skin bên trên. Song song đó, sự kiện tặng quà hiện vật cũng là một chương trình không thể thiếu trong đợt này dành cho các game thủ cực kỳ may mắn. Ngày 13/10 là ngày cuối cùng diễn ra loạt sự kiện tri ân cộng đồng Liên Quân Mobile tại máy chủ Đài Loan này.

Thêm một tin vui khá sốc nữa dành cho cộng đồng game thủ khi Liên Quân Mobile quyết định chơi lớn tung ra sự kiện Murad Siêu Việt 2.0 và người chơi sẽ phải chi 1,1 triệu đồng để sở hữu nó. Dù cộng đồng game thủ sẽ được nhận thêm 4 skin và 1 vị tướng từ nhưng vấn đề “cháy túi” là không tránh khỏi.

Murad Siêu Việt 2.0 sẽ là item "đẳng cấp" tiếp theo xuất hiện trong Liên Quân Mobile với hiệu ứng biến đổi sang sắc đỏ rất nổi bật. Và tất nhiên rằng, chi phí mà người chơi phải bỏ ra để sở hữu skin mới nhất của Murad cũng là chẳng hề dễ chịu. Tuy nhiên, nếu họ sẵn lòng đầu tư vì thú vui ảo thì Garena cũng ưu đãi thêm cho khá nhiều quà. Sự kiện thương mại hóa Murad Siêu Việt 2.0 sẽ chính thức kéo dài tới ngày 10/10/2019 thông qua nút tắt sự kiện.

Sự kiên Murad Siêu Việt 2.0 lần này khác với các sự kiện thương mại hóa những skin siêu phẩm trước đây với nội dung: tính lũy n "huy hiệu", tích lũy n "điểm" sau một số lượt quay nhất định để đổi skin. Thì Garena bán Murad Siêu Việt 2.0 dưới hình thức "loại trừ" trên một bàn gồm 9 thẻ. Người chơi sẽ phải bốc một Thẻ với giá 20 Quân Huy. Nếu như không bốc trúng Trang phục Murad Siêu việt 2.0 thì vị trí của Thẻ sẽ được sắp xếp lại. Tuy nhiên, hệ thống cũng sẽ mang tới Khóa siêu việt để hỗ trợ game thủ tăng tỷ lệ mở trúng Murad Siêu Việt 2.0. Với mỗi Khóa, người chơi được bỏ đi vĩnh viễn một Thẻ trong sự kiện.

Mức Quân Huy mà người chơi phải chi ra để mua Khóa siêu việt sẽ tăng dần. Để mua 8 Khóa, mang lại tỷ lệ 100% nhận Murad Siêu Việt 2.0 thì người chơi sẽ phải tiêu tốn 2300 Quân Huy, tương đương với số tiền vào khoảng 1,1 triệu đồng. Nhưng số tiền mà người chơi chi ra - 1,1 triệu đồng sẽ không chỉ mang về cho họ mỗi skin Murad mà họ còn có thêm 4 trang phục và 1 tướng trong danh sách tùy chọn nữa. Dù cháy túi nhưng vẫn đáng để bỏ ra cho lần này.

Khi mua Khóa siêu việt thứ 4 và thứ 5, người chơi được chọn 1 trang phục nhóm 1 trong danh sách gồm: Capheny Hầu gái, Baldum Chú thợ ống nước, Sephera Quý tiểu thư, Nakroth Chiến binh hoả ngục, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Ryoma Thợ săn tiền thưởng, Grakk Khô lâu đại tướng, Arum Thú vệ cổ mộ, Valhein Đại công tước, Violet Phi công trẻ.

Khi mua Khóa siêu việt thứ 6, người chơi sẽ được chọn 1 trang phục nhóm 2 trong danh sách gồm: Lauriel Hoả phượng hoàng, Amily Đặc công nhện đỏ, Murad M-TP Thần tượng học đường, Zuka Giáo sư sừng sỏ, và Kriknak Yêu trùng cổ mộ.

Khi mua Khóa siêu việt thứ 7, người chơi được chọn 1 tướng trong danh sách gồm: Sephera, Max, Kil'Groth, Wiro, Arthur, Điêu Thuyền, Alice, Ryoma, Azzen'ka, Florentino.

Và cuối cùng, khi mua Khóa siêu việt thứ 8, người chơi sẽ được chọn 1 trang phục nhóm 3 trong danh sách gồm: Raz Băng quyền quán quân, Omen Ám tử đao, Grakk Thuyền trưởng râu đỏ, Alice Bé gấu tuyết và Điêu Thuyền Tiệc bãi biển

Bình luận