Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Mừng Team Flash vô địch, game thủ được dịp nhận quà “ngập mặt”

xvirion | 27/11/2019 16:52 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Team Flash vô địch, game thủ Đông Nam Á "trúng đậm" Nakroth và Triệu Vân AIC. Bên cạnh đó, từ 25/11, game thủ Liên Quân Mobile VN sẽ nhận được khá nhiều quà tặng tự chọn.

Game thủ Indonesia hưởng lợi khi đặt niềm tin vào nhà vô địch AOG 3 mùa liên tiếp

Đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam - Team Flash đã xuất sắc giành chức vô địch AIC 2019 một cách đầy thuyết phục. Top 4 đội mạnh nhất lọt vào Bán kết cũng không hề khó đoán khi đều thuộc nhóm “Big Three”, đặc biệt, Việt Nam – máy chủ Liên Quân Mobile lớn nhất thế giới có đến 2 đại diện góp mặt.

Team Flash đã đánh bại Buriram United, tiếp nối một năm thành công rực rỡ khi hoàn thiện đủ top 4 trong bộ sưu tập danh hiệu: AWC, AIC, AOG mùa xuân và AOG mùa đông chưa từng có trong lịch sử Liên Quân Mobile thế giới. Chiếc cúp AIC danh giá cùng phần thưởng trị giá 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ đồng) đã nâng tổng số tiền thưởng mà Team Flash nhận được sau 3 năm thi đấu lên tới hơn 11 tỷ đồng.

Team Flash vô địch AIC 2019

Tại AIC 2019, “kình địch” MAD không thể tham dự sau thất bại tại giải quốc nội GCS, Team Flash – nhà đương kim vô địch AWC đương nhiên trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch AIC đầu tiên trong lịch sử Liên Quân Mobile Việt Nam.

Garena Indonesia vẫn được ưu đãi nhất với event dự đoán nhà vô địch AIC 2019 tặng skin tương tự như AWC vừa qua. Game thủ Indonesia khi đặt cược cho Team Flash thì sẽ nhận được rất nhiều quà hấp dẫn sau khi Garena cho đổi thưởng huy hiệu AIC. Người chơi Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines sẽ được nhận FREE Nakroth Khiên Chiến và Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long nếu dự đoán đúng.

Event dự đoán gồm 3 giai đoạn, với phần thưởng là Rương skin AIC

Event dự đoán bao gồm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Dự đoán 2 đội nhất Bảng A và Bảng B
  • Giai đoạn 2: Dự đoán 4 đội lọt vào Bán kết trong danh sách 8 đội
  • Giai đoạn 3: Dự đoán đội Vô địch AWC trong danh sách 4 đội

Game thủ tích đủ 8 huy hiệu AIC sẽ đổi được Rương skin

Mỗi giai đoạn, game thủ đoán chính xác sẽ nhận được huy hiệu AIC. Khi tích đủ 8 huy hiệu, họ có thể đổi được Rương skin Nakroth/Triệu Vân AIC hoàn toàn FREE. Game thủ chì cần đăng nhập là nhận được vé dự đoán, sau đó dùng vé dự đoán đổi Biểu tượng đội.

Game thủ đăng nhập để nhận được vé dự đoán, sau đó dùng vé dự đoán đổi Biểu tượng đội. Sau mỗi giai đoạn, game thủ dự đoán chính xác sẽ tích lũy huy hiệu AIC, cho đến khi đủ 8 huy hiệu thì có thể đổi Rương skin Nakroth/Triệu Vân AIC hoàn toàn FREE. Người chơi dự đoán đúng Team Flash vô địch sẽ nhận về huy hiệu AIC, sau đó đem 8 huy hiệu đổi Rương skin.

Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương

Trong 3 giai đoạn dự đoán, càng về sau sẽ càng khó hơn. Ở vòng cuối, nếu người chơi chọn team Flash thì sẽ nhận được 4 huy hiệu AIC, qua đó tích lũy đủ 8 huy hiệu để đổi Rương skin AIC FREE.

Nakroth Khiêu chiến

Garena tặng FREE 5 tướng và 5 skin từ 25/11 cho game thủ Việt Nam

Nói đến game thủ Việt Nam, Team Flash giành chức vô địch đầy xứng đáng thì ngoài sự hãnh diện, game thủ Việt cũng thu về bộn quà tặng ingame. Giftcode hậu AIC sẽ mang tới cho game thủ cơ hội nhận được các vật phẩm vô cùng giá trị như: Rương tướng chọn 1, Rương trang phục chọn 1 (chứa skin các giải đấu: Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương, Marja Hoả ngọc nữ vương, Nakroth Khiêu chiến, Zephys Dung nham), Vé quay kho báu, Giấy cuộn S,...

Game thủ nhận được Zephys Dung nham

Ngoài ra, chuỗi sự kiện Xưởng quà Moren và Đăng nhập nhận quà với phần thưởng khá đa dạng, cụ thể như sau:

  1. Xưởng quà Moren tặng FREE 1 tướng tùy chọn

Thời gian từ 25/11 tới 6/12/2019.

Trong tính năng Xưởng quà Moren, game thủ chỉ việc tích lũy điểm thông qua các hoạt động ingame đơn giản, đến mức nhất định thì có thể đổi thưởng với nhiều item đa dạng. Sau chức vô địch của Team Flash, Garena sẽ tặng FREE 1 tướng tùy chọn trong số: Elsu, Veres, Tulen, Lindis và Ormarr. Chúng là những cái tên được nhà vô địch AIC 2019 sử dụng nhiều.

  1. Đăng nhập nhận quà

Thời gian từ 29/11 tới 1/12/2019

Game thủ còn sẽ được tặng FREE 1 skin tùy chọn tương ứng với những tướng được tặng FREE trong Xưởng quà Moren. Các skin được tặng bao gồm Elsu Mafia, Lindis Thám tử tư, Veres Đạo tặc, Tulen Nhà thám hiểm, Ormarr Cựu chiến binh thông qua việc đăng nhập nhận quà.

  1. Ưu đãi đặc biệt

Thời gian từ 29/11 tới 1/12/2019.

Garena cũng ưu đãi cho game thủ khi bán đồng giá 5 combo tướng và skin tương ứng chỉ với 149 Quân Huy. Đây được xem là giá rẻ nhất từ trước đến nay mà Garena đưa ra. Combo tướng và skin sẽ gồm 5 tướng kể trên và 5 skin tương ứng là: Elsu Mafia, Lindis Thám tử tư, Veres Đạo tặc, Tulen Nhà thám hiểm, Ormarr Cựu chiến binh.

Bình luận