Tin tức > Tin nổi bật

Liên quân Mobile phiên bản 1.31: Garena tung event tặng FREE skin

xvirion | 17/10/2019 09:59 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Lại một lần nữa các game thủ quốc tế trong đó có Việt Nan chúng ta phải chịu cảnh ngồi nhìn các game thủ Hàn nhân cơn  mưa quà tặng FREE skin siêu khủng từ phiên bản Liên quân Mobile phiên bản 1.31.

Dù việc cập nhật Liên quân Mobile phiên bản 1.31 có phần chậm trễ hơn các máy chủ trên toàn cầu nhưng không thể nào phủ định rằng các game thủ Hàn là sướng nhất khi một mình ôm trọn các ữu đại từ những thay đổi trong Liên quân Mobile phiên bản 1.31 và đáng chú ý nhất chính là Garena tung event tặng FREE skin

Một thực tế khó tránh khỏi từ sự phổ biến của mình là đa phần người chơi Liên Quân mobile đều thuộc diện không nạp thẻ. Họ chỉ cày vàng mua tướng và tướng được họ nhắm tới cũng phải đáp ứng một tiêu chí nhất định nào đó.

Do đó, đa số tường và hàng phẩm trong Liên Quân mobile mua bằng Quân Huy lại phải đưa vào Shop đổi mảnh và Garena cho người chơi 2 lựa chọn: thứ nhất là tặng FREE chúng, thứ hai là bán với giá siêu rẻ theo kiểu "vừa bán, vừa cho" hay có thể hiểu là hàng khuyến mãi.

Giống như tháng 9, Garena tiếp tục kế hoạch bán tháo đống tướng, skin trong Shop đổi mảnh thông qua Rương tháng 10, Rương tuần. Chưa dừng lại ở đó hàng trăm mảnh tướng/skin lại được Garena tặng thông qua các event ingame nhân dịp sự kiện tháng 10 liên tiếp diễn ra như:

Tích lũy diệt - hạ gục

Theo đó, để tham gia nhận quà trong sự kiện này, game thủ phải thực hiện tích lũy đủ số diệt - hạ gục thì mới được nhận phần quà bao gồm: Hoàn thành 1 trận đấu nhận 50 mảnh ngọc, Hạ gục/hỗ trợ 3 mạng nhận 20 mảnh trang phục, Hoàn thành 5 trận nhận 20 mảnh tướng, Hạ gục/hỗ trợ 8 mạng nhận 1 giấy vẽ bùa A, Hoàn thành 10 trận nhận 1 vé quay kho báu.

Nếu bạn đủ kiên nhẫn và chăm chỉ cày game thì số quà bạn nhận về ít nhất là 140 mảnh tướng và 140 mảnh skin trong 7 ngày tham gia sự kiện.

Điểm danh nhận quà

Để tham gia sự kiện này, game thủ cần tiến hành việc đăng nhập mỗi ngày để có thể  nhận được những phần quà tương ứng gồm: 100 mảnh ngọc, 10 Mảnh trang phục, 10 mảnh tướng, 100 Mảnh ngọc và 1 Vé quay kho báu. Chưa hết, nếu đúng như dự kiến, thì đến chuỗi sự kiện tuần phái đẹp, game thủ lại nhận được mảnh tướng, mảnh trang phục wor sự kiện "Hộp quà phái đẹp"

Hộp quà phái đẹp

Để lấy được nhiều quà nhất trong sự kiện này, game thủ phải kiếm thật nhiều huy hiệu bằng cách thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, đặc biệt với dịp cuối tuần sẽ có nhiệm vụ riêng để kiếm được nhiều quà tặng hơn.

Trong đó, nhiệm vụ hàng ngày mà game thủ phải làm sẽ bao gồm: Đăng nhập nhận 2 huy hiệu/ngày, Hạ gục/hỗ trợ 1 lần nhận 2 huy hiệu/ngày, Hoàn thành một trận đấu nhận 2 huy hiệu/ngày + 1 Hộp quà phái đẹp (tối đa 1 hộp / ngày). Cứ 2 Huy hiệu bạn kiếm được có thể sử dụng để đổi 10 Mảnh tướng/mảnh trang phục.

Không chỉ nhận được các phần quà trên mà hộp quà phái đẹp còn chứa rất nhiều vật phẩm đáng chú ý mà các game thủ nên dành về cho mình đó là các vật phẩm quý như trang phục Alice Nhà Chiêm Tinh/Astrid Bạch kiếm tiểu thư/Sephera Quý tiểu thư, Thẻ thử trang phục 3 ngày/1 ngày, Mảnh trang phục.

Không chỉ được Garena tặng FREE hàng trăm mảnh tướng/skin mà các game thủ Hàn Quốc còn được trải nghiệm các thay đôi thú vị trong phiên bản 1.31 như :

1. Thế giới Athanor: Thế giới ảo này chính thức được Timi thêm vào bản 1.31 và dĩ nhiên là Penta Storm không thể không có nội dung trọng tâm này.

2. Điểm quan hệ tướng: game cũng tung ra toàn bộ những thông tin mới liên quan tới tiểu sử, ngoại truyện, truyện ký, mối quan hệ giữa các tướng.

3. Tinh chỉnh giao diện: sẽ giúp người chơi dĩ nhiên sẽ hoàn thành các yêu cầu từ sự kiện và nhận thưởng một cách dễ dàng hơn, tránh bị bỏ sót.

4. Hệ thống Ping cải tiến: giúp  bạn có thể thông báo với đồng đội kẻ địch biến mất, phép bổ trợ và kỹ năng còn bao nhiêu lâu mới hồi chiêu,

5. Ưu đãi thưởng Uy tín: vai trò của ưu đãi này là để thúc đẩy game thủ chơi nghiêm túc và cống hiến.

6. Cài đặt tùy chỉnh vị trí ô kỹ năng và bổ trợ: hệ thống 3 ô kỹ năng nằm ở góc dưới bên phải màn hình điều khiển vẫn có những sự chưa hợp lý đối với họ.

7. Sổ Sứ Mệnh mùa tiếp theo: sổ Sứ Mệnh vẫn tiếp tục được duy trì ở Penta Storm, nhưng phần thưởng sẽ không phải lả Volkath như hầu hết các phiên bản Liên Quân Mobile khác.

Bình luận