Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Phiên bản Vô Tận Hỏa Lực – Không còn lo đến chuyện hồi chiêu

vgaming_seo | 27/11/2019 14:05 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Có thể nói cuối năm nay là thời điểm tin vui tới tấp đến với cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile và mới đây thôi, Garena đã công bố thêm thông tin về bản cập nhật sắp tới của mình: phiên bản mới Liên Quân Mobile Việt Nam – Vô Tận Hỏa Lực.

Được biết, dự kiến thời gian ra mắt của bản cập nhật Liên Quân Vô Tận Hỏa Lực sẽ là trong tháng 12 tới. Phiên bản này đã được chuẩn bị rất lâu và kỹ càng từ bản thử nghiệm server test và không để người chơi phải chờ đợi lâu hơn nữa, Garena đã chính thức đưa ra những thông tin đầu tiên về chế độ chơi và các tướng Liên Quân trong phiên bản mới.

 

Phiên bản mới Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ được ra mắt vào tháng 12.

 

Vô Tận Hỏa Lực – Tối Ưu Cấu Hình

Nối tiếp sau những mode Đấu Nhân Bản, Đấu Sinh Tử và Bóng Đá, Liên Quân Mobile tiếp tục trình làng chế độ mới nhất trong mục chơi Giải trí – Vô Tận Hỏa Lực. Với chế độ chơi này, người chơi có thể tha hồ “spam” chiêu thức của mình mà không cần lo nghĩ nhiều.

Trong Vô Tận Hỏa Lực, game thủ sẽ được hệ thống tự động chọn tướng. Và khi thi đấu, kỹ năng của tướng sẽ được giảm 70% hồi chiêu và thậm chí không tốn chút năng lượng nào.

Bản cập nhật mới mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

 

Bên cạnh đó, với phiên bản mới của tháng 12 này, nhà phát hành đã chỉnh sửa và tối ưu cấu hình Liên Quân Mobile để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Liên Quân Mobile hứa hẹn về việc giảm bớt lag, giảm bớt văng game, gia tăng tốc độ vào trò chơi và nhiều tối ưu khác. Các game thủ có thể yên tâm xông pha không lo ngại về chất lượng game nữa nhé.

Nâng cấp tướng Liên Quân trong phiên bản Vô Tận Hỏa Lực

Để chuẩn bị cho phiên bản mới sắp ra mắt, Liên Quân Mobile cũng đã thông báo về việc chỉnh sửa một số vị tướng để phù hợp hơn với chế độ mới. Dù ít hay nhiều, những thay đổi đều là tăng thêm sức mạnh cho tướng, điều sẽ khiến cho các trận giao tranh căng thẳng và gay cấn hơn rất nhiều.

Chi tiết các tướng được nâng cấp:

Tướng Murad.

 

Tướng Kriknak.

 

Tướng Wonder Woman.

 

Tướng Azzen’ka.

 

Tướng Batman.

 

Ngoài ra còn những vị tướng khác như Yorn, Joker, Mganga, Qi, Butterfly, Arthur,...

Nhìn chung, nhóm Xạ thủ sẽ được tăng về tốc độ tấn công, di chuyển và sát thương gánh chịu. Nhóm Pháp sư sẽ tăng về tốc chay, sát thương gánh chịu. Tướng Sát thủ được tăng % sát thương riêng.

Và đừng lo nếu bạn không thích vị tướng mà hệ thống chỉ định, bạn sẽ có một lần thay đổi tướng FREE, từ lần 2 trở đi sẽ phải trả ruby để thay đổi (10, 20, 30, 50,…)

 

Ngoài tin tức phiên bản Vô Hạn Hỏa Lực, còn rất nhiều tin sự kiện khác đang diễn ra, truy cập ngay vgaming.vn và fanpage chính thức của Vgaming để không bỏ lỡ nhé.

Bình luận